Thi tốt nghiệp THPT: "Phải thay thế phương án khác" Thi tốt nghiệp THPT: "Phải thay thế phương án khác" Chúng ta tổ chức một kỳ thi công phu, tốn kém, cách thi và hướng ra đề tích cực nhưng để đạt được kết quả mà ai cũng biết như vậy thì thật vô nghĩa.
Thi tốt nghiệp THPT: Không bỏ, nhưng sẽ không thi như hiện nay Thi tốt nghiệp THPT: Không bỏ, nhưng sẽ không thi như hiện nay Trao đổi với báo giới về kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho rằng sẽ không có chuyện bỏ thi tốt nghiệp nhưng nhất định sẽ không thi như hiện nay mà phải đổi mới để kỳ thi ngày càng phản ánh đúng hơn chất lượng giáo dục.
Thầy Khoa bác tin đỗ tốt nghiệp thấp do bị “tố” tiêu cực Thầy Khoa bác tin đỗ tốt nghiệp thấp do bị “tố” tiêu cực “Trường THPT Nam Lương Sơn đỗ tốt nghiệp thấp là do học lực của học sinh yếu chứ không phải do tôi quay clip làm ảnh hưởng đến thí sinh”, thầy Đỗ Việt Khoa nói.
Chấm thi môn văn: Đề “mở”, thí sinh “đóng” Chấm thi môn văn: Đề “mở”, thí sinh “đóng” Theo nhận xét của nhiều giám khảo chấm thi môn Văn, đề thi năm nay tuy hay nhưng bài làm của thí sinh không thực sự sáng tạo như các thầy cô mong đợi. Một số bài lại “sáng tạo” quá khiến người chấm thi cười vỡ bụng…
Trường bị thầy Khoa "tố" tiêu cực chỉ đỗ tốt nghiệp 76% Trường bị thầy Khoa "tố" tiêu cực chỉ đỗ tốt nghiệp 76% Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hiệu trưởng THPT Nam Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cho biết, năm nay, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường là 76,01%. Trường có 59 thí sinh trượt, phần lớn các em trượt do dưới điểm liệt môn Toán. Riêng phòng thi số 2 bị chĩa máy quay vào có 24 thí sinh dự thi thì có tới 19 em trượt.
Gặp thí sinh đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn Sử Gặp thí sinh đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn Sử “Thực ra bí quyết học môn Sử của em không có gì đặc biệt, ngoài việc dành thời gian mỗi tối học môn này em còn kết hợp với việc xem phim tài liệu. Như vậy, qua mỗi lần học và xem phim em sẽ nhớ lâu hơn”.
Trường THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần 30%: Sở GD nói gì? Trường THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần 30%: Sở GD nói gì? Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2014, Trường THPT Phú Bình, huyện Thạch Thất chỉ có 94 thí sinh dự thi.
Điểm cao nhờ được chọn môn thi Điểm cao nhờ được chọn môn thi Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm nay tăng cao so với mọi năm, nhiều nơi đạt xấp xỉ 100%. Đại diện các tỉnh cho rằng điểm cao là do thí sinh được chọn môn thi.
Thí sinh đỗ tốt nghiệp đầu tiên đạt 39,5 điểm Thí sinh đỗ tốt nghiệp đầu tiên đạt 39,5 điểm Thí sinh đỗ tốt nghiệp 39,5 điểm, trong đó môn Toán 10 ; Văn 9.5 ; Hóa 10 ; Sinh 10.
7 trường ở Gia Lai có tỷ lệ tốt nghiệp 100% 7 trường ở Gia Lai có tỷ lệ tốt nghiệp 100% Sáng nay 16/6, ông Nguyễn Đăng Đính - Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Gia Lai cho biết, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của tỉnh đạt 97,12%, so với kết quả năm 2013 giảm nhẹ 0,23% (97,35%). Năm nay, tỉnh Gia Lai có 7 trường THPT đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tuyệt đối.
Đỗ tốt nghiệp trên 99%: Có nên thi? Đỗ tốt nghiệp trên 99%: Có nên thi? Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp lên đến trên 99% khiến nhiều người đặt câu hỏi có nhất thiết phải tổ chức một kỳ thi tốn kém để rồi hầu như... ai cũng đỗ?!
2 tỉnh đầu tiên công bố kết quả thi tốt nghiệp đạt trên 99% 2 tỉnh đầu tiên công bố kết quả thi tốt nghiệp đạt trên 99% Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Bình cho biết, kết quả kỳ thi năm nay, khối THPT có tỷ lệ tốt nghiệp là 99,32%. Tỉnh Bình Dương tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hệ THPT đạt 99,86%
Tỉ lệ đậu tốt nghiệp sẽ cao Tỉ lệ đậu tốt nghiệp sẽ cao Thông tin từ các sở Giáo dục và Đào tạo cho biết kết quả thi tốt nghiệp THPT 2014 khá tốt, không có điểm liệt, phổ điểm chủ yếu trên mức trung bình. Nhiều tỉnh dự kiến công bố kết quả thi sớm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

diem thi tot nghiep thpt 2014

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Điểm thi tốt nghiệp thpt 2014, Xem điểm thi TN nhanh nhất

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24h, Bang xep hang bong daLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H

X
CNT2T3T4T5T6T7