Sự thật gây sốc về cuộc thi "người đẹp thùng rác" Sự thật gây sốc về cuộc thi "người đẹp thùng rác" BTC cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp phải nhận án phạt 50 triệu đồng cho những hành vi vi phạm pháp luật, tuy nhiên, bên lề cuộc thi còn nhiều thông tin đáng chú ý.
Đấu trường nhan sắc thiếu kết thúc có hậu Đấu trường nhan sắc thiếu kết thúc có hậu Số lượng không đi kèm chất lượng, đấu trường nhan sắc ngày càng thiếu những kết thúc có hậu.
Khi chân dài Việt từ chối giải thưởng sắc đẹp Khi chân dài Việt từ chối giải thưởng sắc đẹp Xin trả lại vương miện, vứt giải thưởng vào thùng rác, không muốn tên mình đặt cạnh danh hiệu là những câu chuyện của người đẹp Việt khiến công chúng cười ra nước mắt.
Vụ người đẹp vứt danh hiệu: Phạt BTC 50 triệu đồng Vụ người đẹp vứt danh hiệu: Phạt BTC 50 triệu đồng Ban tổ chức cuộc thi trái phép Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 phải chịu mức phạt hành chính cao nhất, 50 triệu đồng.
Vụ người đẹp vứt danh hiệu: BTC đang bỏ trốn Vụ người đẹp vứt danh hiệu: BTC đang bỏ trốn Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết, hiện đã tìm được địa chỉ của Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp, nhưng họ đang bỏ trốn.
Đừng làm xấu danh Hoa hậu! Đừng làm xấu danh Hoa hậu! Danh vị cao nhất trong mỗi cuộc thi chỉ có một, hoa hậu chỉ có một. Đó là lý do khiến cho danh hiệu ấy trở nên đáng giá, cô hoa hậu ấy trở nên đặc biệt.
Bất ngờ với người đẹp vứt giải thưởng vào thùng rác Bất ngờ với người đẹp vứt giải thưởng vào thùng rác Trần Ngọc Bích đang là cái tên rất "nóng" bởi hành động vứt giải thưởng đạt được trong cuộc thi " Nữ hoàng nhan sắc Việt Nam" vào... thùng rác!
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang