Yêu và liều: Bị bắt giam vì vào sân... ăn mừng

Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 19:05 PM (GMT+7)

Một câu chuyện khá hy hữu vừa xảy ra liên quan đến chuyện CĐV quá vui mừng với thắng lợi của đội nhà.

Việc các cổ động viên tràn xuống sân ăn mừng thắng lợi của đội nhà đã là một hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể nhào vô sân đấu – đặc biệt nếu bạn ở Mỹ và đang xem một trận bóng chày.

Yêu và liều: Bị bắt giam vì vào sân... ăn mừng - 1

Anh chàng liều lĩnh Dylan Cressy

Mới đây, một anh chàng fan cuồng đã phải trả giá cho hành vi ăn mừng quá khích của mình. Dylan Cressy do quá phấn khích trước pha ghi điểm của siêu sao Jake Arrieta đã lao xuống sân ăn mừng cùng các cầu thủ đội Chicago Cubs.

Hệ quả là chàng trai 22 tuổi này đã ngay lập tức bị các nhân viên an ninh bắt giữ và đưa thẳng đến phòng giam. Cressy bị buộc tội xâm nhập bất hợp pháp với hành vi vào sân mà không được cho phép.

Mặc dù phải vào phòng giam nhưng anh chàng cuồng nhiệt chẳng mấy lo lắng. Cressy thậm chí còn chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống bằng cách đưa hết ví, điện thoại, chìa khóa cho người bạn cạnh mình để vào sân.

Ngay cả bố của Dylan Cressy, ông Michael cũng cảm thấy tự hào với hành động của người con: “Khi tôi nhận được điện thoại thì nó đã ở trong phòng giam. Ban đầu thì tôi cũng không hài lòng lắm nhưng khi biết được cụ thể vụ việc, tôi đã cảm thấy tự hào.”

Câu chuyện về chàng CĐV quá khích sớm khép lại khi Cressy được trả tự do chưa đầy 1 ngày sau khi bị bắt giam nhưng nó vẫn trở thành một chủ đề bàn ra tán vào về tình yêu và độ… liều.

Video Dylan Cressy vượt rào xuống sân ăn mừng:

Theo PL (Tổng hợp từ Chicagotribune) (Khám phá)
Bóng đá - “Hồ sơ Panama”: Nhiều sao thể thao “nhúng chàm” “Hồ sơ Panama”: Nhiều sao thể thao “nhúng chàm”
Messi không phải là cái tên sao thể thao duy nhất "dính phốt" vì trốn thuế.
Thể thao - SAO bóng rổ bị thương nặng ở vụ đánh bom hãi hùng SAO bóng rổ bị thương nặng ở vụ đánh bom hãi hùng
Sebastien Bellin là một trong những nạn nhân của vụ đánh bom khủng bố ở Brussels.
Thể thao - VĐV Olympic rũ tù vì “ăn trái cấm” với trẻ vị thành niên VĐV Olympic rũ tù vì “ăn trái cấm” với trẻ vị thành niên
Một tài năng trẻ của bóng chuyền Hà Lan đã lâm vào lao lý vì một tội nặng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang