Yêu cho roi cho vọt: Cha "ném" con lên sàn boxing

Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 10:05 AM (GMT+7)

Biết tin cậu con trai của mình là một "chuyên gia" bắt nạt các bạn ở trường học, người cha đã có một hình phạt đặc biệt: Đưa con trai lên sàn đọ sức với võ sĩ quyền Anh.

Video cha ''ném" con lên sàn đấu võ sĩ boxing

Đã là bậc làm cha làm mẹ, tất nhiên ai cũng yêu thương con cái mình hết mực. Nhưng "cha mẹ sinh con, trời sinh tính", đôi khi một đứa trẻ sinh ra đã có sẵn sự ngỗ ngược và bản tính phá phách. 

Yêu cho roi cho vọt: Cha "ném" con lên sàn boxing - 1

Người cha (bên phải) dành cho con hình phạt thích đáng

Tất nhiên khi đó thì phương pháp dạy dỗ của các bậc cha mẹ là hết sức quan trọng để giúp đứa trẻ trở lại như bao trẻ em khác. Các bậc làm cha mẹ có những cách dạy dỗ khác nhau và cách làm của ông bố dưới đây mới thật đáng nói. 

Ông bà ta có câu "yêu cho roi cho vọt", người cha sau khi biết con trai mình là một "anh hùng" chuyên bắt nạt, hành hung các bạn cùng trường đã tức tốc lôi con mình đến một phòng tập boxing.

Tại đây ông đã bắt cậu con trai của mình lên chiến đấu với một võ sĩ thực thụ. Tất nhiên, ai cũng đoán được chuyện gì xảy ra, chỉ sau vài phút cậu trai đã phải nhận hàng tá cú đòn. Máu và nước mắt cậu bé đã rơi nhưng sắc mặt người cha không hề thay đổi. 

"Đứng dậy, cứng rắn lên. Đánh lại đi nào, mày mạnh mẽ lắm cơ mà". Đó là những lời thúc giục nghiêm khắc của người cha. Chỉ đến khi cậu bé ngỗ ngược không thể chơi tiếp, trận đấu mới dừng lại. Có lẽ sau màn đấm bốc đáng sợ này, cậu bẽ sẽ biết mình là ai và đang ở đâu.

Cách dạy dỗ con cái của người đàn ông Mỹ bị chỉ trích là tàn nhẫn, nhưng cũng có nhiều ý kiến tán thành sự nghiêm khắc của người cha này.

Lời giải thích của người cha nghiêm khắc

Evander Holyfield bắt đầu luyện tập đấm bốc khi ông 8 tuổi và nặng 65 pounds (30kg). Ông giành HCV Olympic và bốn lần vô địch boxing hạng nặng thế giới.

Con bạn có thể không bao giờ trở thành nhà vô địch hạng nặng, nhưng chúng có thể gặt hái nhiều lợi ích từ boxing. Luyện tập môn thể thao này giúp trẻ vượt trội cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ MMA.TV) (Khám phá)
Thể thao - “Võ Tòng” 62 tuổi dùng kung-fu hạ chó Ngao Tây Tạng “Võ Tòng” 62 tuổi dùng kung-fu hạ chó Ngao Tây Tạng
Câu chuyện ông lão dùng kung-fu đánh chó cũng chẳng kém "Võ Tòng đả hổ" là mấy.
Thể thao - Gặp hạn: Siêu trộm bị cao thủ boxing hạ gục Gặp hạn: Siêu trộm bị cao thủ boxing hạ gục
Chỉ cần tung 4 cú đấm võ sĩ boxing đã khiến tên cướp "bất tỉnh nhân sự".
Thể thao - Võ sĩ Pacquiao phát ngôn gây sốc về đồng tính Võ sĩ Pacquiao phát ngôn gây sốc về đồng tính
Pacquiao đang tự làm tổn hại chiến dịch tranh cử nghị viện bằng phát biểu này.
Thể thao - "Quái vật" làng MMA đột ngột qua đời "Quái vật" làng MMA đột ngột qua đời
Một trong những cánh chim đầu đàn của làng MMA đã đột ngột qua đời vì bạo bệnh.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang