VTV Cup 2017: Linh Chi và dàn hoa khôi bóng chuyền kỷ niệm quá khứ

Thứ Hai, ngày 19/06/2017 19:02 PM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017 sẽ khởi tranh ngày 8/7 tới và Linh Chi cùng các hoa khôi bóng chuyền Việt Nam có dịp nhớ lại những kỷ niệm về giải đấu này.

Chia sẻ của các cầu thủ và HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam về các kỳ VTV Cup (bản quyền VTV)

VĐV Nguyễn Linh Chi: "Mỗi năm một kỳ VTV Cup thì lại có một cảm xúc rất riêng. Năm đầu tiên thì là cảm thấy rất hồi hộp, bỡ ngỡ. Đến năm nay thì thấy là à, mình cũng đã tham gia được 3 năm rồi. Cảm thấy rất là tự hào khi năm nay lại được tiếp tục đóng góp cho ĐTQG để tham gia 1 kỳ VTV Cup".

VTV Cup 2017: Linh Chi và dàn hoa khôi bóng chuyền kỷ niệm quá khứ - 1

Các nữ cầu thủ bóng chuyền Việt Nam lại sắp bước vào một kỳ VTV Cup nữa

VĐV Lê Thanh Thúy: "VTV Cup rất là hoành tráng, nói chung là cách tổ chức, rồi sân bãi rồi là mọi thứ đều được tạo điều kiện rất là tốt ạ!".

VĐV Bùi Thị Ngà: "Điều em cảm thấy thích thú nhất ở các kỳ VTV Cup đó là sự cuồng nhiệt của quý vị khán giả. Những pha bóng của các VĐV và sự giao lưu của các VĐV các nước với nhau".

Không chỉ mang đến những kỉ niệm đậm sâu, VTV Cup còn là nơi ghi dấu và chứng kiến từng bước trưởng thành của mỗi vận động viên, những người đã coi giải đấu là một phần thân thuộc trong cuộc đời.

Trợ lý HLV Phạm Thị Yến của ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết: "Các giải đấu này đã mang đến cho Yến rất là nhiều điều, trưởng thành hơn trong lối chơi, trong các tư duy chiến thuật, nó chia sẻ với Yến kể cả những lúc vui buồn trong cuộc sống".

Theo VTV (Khám Phá)
Thể thao - Bóng chuyền nữ VN: Săn VTV Cup, mơ Vàng SEA Games Bóng chuyền nữ VN: Săn VTV Cup, mơ Vàng SEA Games
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho VTV Cup 2017.
Thể thao - Phạm Yến, Kim Huệ cùng trở lại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam Phạm Yến, Kim Huệ cùng trở lại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam
Phạm Yến và Kim Huệ đều có tên trong danh sách triệu tập ĐT bóng chuyền nữ QG.
Thể thao - Bóng chuyền nữ: Đàn em Kim Huệ đụng phải “núi” Nhật Bản Bóng chuyền nữ: Đàn em Kim Huệ đụng phải “núi” Nhật Bản
Lượt đấu cuối vòng bảng Bóng chuyền nữ CLB châu Á 2017 là một khó khăn với NHCT.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN VTV Cup 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang