Võ sĩ nứt sọ vì đánh trộm sắp trở lại thi đấu

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 13:05 PM (GMT+7)

Một thông tin rất vui cho những ai yêu mến chàng võ sĩ dũng cảm Anthony Crolla sắp trở lại thi đấu, người đã từng gặp chấn thương nặng sau khi đối đầu với 2 tên trộm đột nhập vào nhà hàng xóm tại thành phố Manchester, Anh.

Vào đêm 16/12/2014, võ sĩ người Anh - Anthony Crolla phát hiện hai tên trộm đột nhập vào nhà hàng xóm của mình. Chàng võ sĩ 28 tuổi liền lao ra đối đầu với hai tên trộm, trong bóng tối nhập nhoạng anh đã bị tấn công bằng một tấm bê tông, hậu quả là Crolla phải nhập viện với chấn thương nứt hộp sọ và vỡ mắt cá chân.

Ở vào thời điểm ấy rất nhiều người tin rằng sự nghiệp đang lên của võ sĩ đang giữ đai hạng nhẹ WBO coi như chấm dứt. Tuy nhiên, mọi chuyện không tồi tệ như vậy, sau khi chăm sóc cho võ sĩ boxing người Anh các bác sĩ kết luận những chấn thương nghiêm nhưng không nguy hiểm, Crolla hoàn toàn có thể trở lại với nghiệp boxing.

Võ sĩ nứt sọ vì đánh trộm sắp trở lại thi đấu - 1

Võ sĩ dũng cảm là fan CLB MU sắp trở lại thi đấu

Quả là đúng như vậy, sau những ngày điều trị trong bệnh viện, hiện tại võ sĩ là fan CLB nổi tiếng MU đã bình phục và có thể trở lại thi đấu. Một phát biểu mới đây trên tờ Sports Mail của Anthony Crolla thực sự làm an lòng người hâm mộ: ''Tôi chắc chắn 100% tôi sẽ trở lại. Lúc đầu, chúng tôi dự định trở lại vào tháng 7. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể trở lại vào tháng 5. Tôi thực sự tin điều ấy''.

Võ sĩ người Anh cũng lên tiếng xác nhận, hiện tại anh đã có thể đi lại bình thường trên đôi chân và chấn thương hộp sọ cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều cho anh. Tuy nhiên, để trở lại thi đấu trong tháng năm, Anthony Crolla phải vượt qua được những đợt kiểm tra nghiêm ngặt của ban tổ chức Boxing thể giới.

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Võ thuật - Quyền Anh - Đối đầu với 2 tên trộm, SAO boxing bị nứt hộp sọ Đối đầu với 2 tên trộm, SAO boxing bị nứt hộp sọ
Võ sĩ Crolla may mắn không mất mạng sau khi đối đầu với 2 trên trộm hung hãn.
Võ thuật - Quyền Anh - Quá sung, huyền thoại UFC đấm gục… bạn tập Quá sung, huyền thoại UFC đấm gục… bạn tập
Huyền thoại làng UFC, Anderson Silva đã ra đòn quá dữ dội với bạn tập.
Võ thuật - Quyền Anh - Đại chiến Pacquiao-Mayweather chỉ còn 1 bước chân Đại chiến Pacquiao-Mayweather chỉ còn 1 bước chân
Võ sỹ Manny Pacquiao vừa đặt chân tới Los Angeles, Mỹ với “một công đôi việc”.
Võ thuật - Quyền Anh - UFC: Hạ gục đối thủ bằng một "seri đấm" UFC: Hạ gục đối thủ bằng một "seri đấm"
Nhận những cú đấm chí mạng võ sĩ người Mỹ không thể tiếp tục đứng dậy thi đấu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang