Vợ huyền thoại quần vợt "phê thuốc"

Thứ Hai, ngày 11/04/2011 10:47 AM (GMT+7)

Không hiểu sao tay vợt huyền thoại người Đức lại để bà xã Sharlely 'Lilly' Kerssenberg uống quá chén, liệu có sự rạn nứt trong gia đình Boris Becker?

TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Quán ba The Box ở Soho được biết đến có tiếng không lấy gì làm tốt đẹp, bởi ở đây vũ nữ ăn mặc bán khỏa thân trình diễn để phục vụ khách. Chẳng hiểu có chuyện gì buồn bực gì mà chân dài người Hà Lan lại uống rượu và hút thuốc ở đây để giải sầu. Theo như nhiều nhân chứng tại quán bar, sau khi đã uống rất nhiều, người mẫu 34 tuổi này rời quán với những giọt nước mắt rơi lã chã.

Sau đấy, Sharlely đứng đợi Boris tại lối cửa ra của quán ba với vẻ mặt trông rất buồn. Khoác trên người chiếc áo mượn tạm từ một ai đó trong lúc chờ ông xã đến đón. Nhìn siêu mẫu người Hà Lan trông mệt mỏi, nhiều người cảm thấy ái ngại cho bà xã của Boris Becker.

Vợ huyền thoại quần vợt "phê thuốc" - 1

Hình ảnh vợ Boris Becker say xỉn

Một lúc sau, huyền thoại quần vợt người Đức xuất hiện với vẻ mặt lạnh lùng đến đón Sharlely. Hiện tại, những người trong cuộc chưa tiết lộ tại sao lại có chuyện lạ lùng như vậy. Tuy nhiên, nhiều người phỏng đoán chắc chắn giữa Boris Becker và siêu mẫu người Hà Lan đang có những bất đồng khó giải quyết.

Vợ huyền thoại quần vợt "phê thuốc" - 2

Vẻ mặt buồn rầu của Sharlely khi đứng đợi Boris Becker

Vợ huyền thoại quần vợt "phê thuốc" - 3

Sự lạnh lùng của huyền thoại quần vợt Đức

Lemanh (theo dailymail)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: boris becker, tennis, the thao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7