Vô địch hụt: VĐV thể hình tát vỡ mặt trọng tài

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Được tuyên bố là người vô địch, nhưng rồi sau khi xem xét kỹ các trọng tài đã rút lại quyết định, quá bực mình VĐV thể hình Hy Lạp đã tát ngã trọng tài, anh còn vạch phần nhạy cảm của mình ra "ăn vạ".

Sự cố xảy ra ở giải thể hình IFBB Diamond Cup 2016 tại Athens, Hy Lạp. VĐV Giannis Magos đã tát trọng tài còn làm hành động đáng lên án "vạch của quý" ăn vạ.

Vô địch hụt: VĐV thể hình tát vỡ mặt trọng tài - 1

Giannis Magos tát ngã trọng tài

Ban đầu VĐV Giannis Magos được các trọng tài tuyên bố là nhà vô địch hạng cân thể hình 100kg, tuy nhiên sau khi hội ý lại, các trọng tài đã đi đến thống nhất Magos không phải là nhà vô địch.

Trước thông tin đó lực sĩ thể hình Magos đã "nổi cơn tam bành", anh xông tới tát thẳng mặt người vừa đọc lại quyết định là ông trọng tài Armando Marquez, khi trọng tài ngã lăn ra anh vẫn tiến tới đòi ăn thua đủ, bị nhiều người can ăn anh lại tiếp tục dùng chiêu "ăn vạ" vạch phần nhạy cảm để phản đối.

Với những hành động không thể chấp nhận, Magos đang đứng trước án phạt cấm thi đấu trọn đời từ Liên đoàn thể hình thế giới (IFBB). "Không có chỗ cho những hành động như vậy trong thể thao, đặc biệt là với môn thể hình. Các VĐV sẽ phải chịu những hình phạt nặng nhất khi phạm phải những sai lầm này", Phát ngôn viên của IFBB phát biểu trên Yahoo News.

Video VĐV thể hình tát vỡ mặt trọng tài:

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
Thể thao - 20 triệu lượt xem: Người đẹp thể hình “bất động” 20 triệu lượt xem: Người đẹp thể hình “bất động”
Các VĐV thể hình dưới đây đã đưa trào lưu "tượng sáp" trở thành đỉnh cao.
Thể thao - Choáng: Mỹ nhân thể hình và khối cơ bắp 100% không mỡ Choáng: Mỹ nhân thể hình và khối cơ bắp 100% không mỡ
Cô gái với cơ bắp cuồn cuộn đang làm "điên đảo" cộng đồng mạng vì cơ đặc biệt.
Thể thao - Vẻ đẹp "bốc cháy" của mỹ nhân thể hình Vẻ đẹp "bốc cháy" của mỹ nhân thể hình
Katya Henry - nữ HLV thể hình người Mỹ có tới 2,6 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân nhờ vẻ đẹp hình thể chuẩn mực, khiến cánh mày râu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang