Video: Lê Cung đọ quyền với Chân Tử Đan

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 10:45 AM (GMT+7)

Chân Tử Đan cho hay: "Lê Cung là đối thủ mạnh nhất anh từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay".

TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Năm 2009, Lê Cung hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong bộ phim Hong Kong mang tên "Thập Nguyệt Vi Thành" (Bodyguards and Assassins). Sau hơn nửa tháng để hoàn tất cảnh tỷ võ do Stephen Tung Wei làm đạo diễn, bộ đôi này đã quyết định hủy bỏ vì cho rằng các pha đánh đấm hoàn toàn không có gì mới mẻ.

Kế đến, Lê Cung và Chân Tử Đan đã cùng nhau hợp tác làm việc suốt một tuần lễ không ngưng nghỉ với 17 diễn viên phụ để dàn cảnh và quay lại đoạn phim này. Sau 4 ngày quay phim (cả hai diễn viên phải làm việc trong phim trường suốt 24 tiếng liên tục trong ngày cuối cùng trước khi Lê Cung phải trở về Mỹ), họ đã hoàn tất đoạn phim mà người đạo diễn võ thuật trước đó cần tới nửa tháng.

Chính trận đấu bắt đầu với cảnh rượt đuổi, bay nhảy ngoạn mục đậm sắc parkour giữa Lê Cung và Chân Tử Đan trên phố xá Hong Kong đông người, tiếp theo là màn tỷ thí đậm sắc võ tổng hợp MMA sau đó được nhà sản xuất dùng để quảng bá bộ phim "Thập Nguyệt Vi Thành" tại Thượng Hải. Trong cuộc họp báo đó, Chân Tử Đan cho biết: "Lê Cung là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay".

Ngọc Duy
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7