Boxing kinh điển Golovkin - Alvarez: 12 hiệp khốc liệt, kết cục không ngờ

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 11:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Boxing

(Tin thể thao - Tin boxing) Trận boxing hay nhất năm 2017 để tranh 4 đai vô địch quyền anh hạng trung giữa Golovkin và Canelo Alvarez diễn ra khốc liệt suốt 12 hiệp đấu.

Trận đấu tranh đai vô địch quyền anh hạng trung giữa Golovkin và Canelo Alvarez được giới chuyên môn đánh giá hay nhất năm 2017, vượt qua cuộc đọ sức trong mơ mà Mayweather và McGregor vừa thể hiện. 

Boxing kinh điển Golovkin - Alvarez: 12 hiệp khốc liệt, kết cục không ngờ - 1

Hai tay đấm bất phân thắng bại sau 12 hiệp

Đúng như dự đoán, hai tay đấm vô địch hạng trung đã trình diễn cho khán giả tại siêu đấu trường T-Mobile màn so găng mãn nhãn. Suốt 12 hiệp đấu, Golovkin (biệt danh GGG) cũng như Canelo Alvarez thay nhau làm chủ sàn đấu và tung ra nhiều đòn "sát thủ".

Với quyết tâm giành đai vô địch từ đối thủ, Canelo nhập cuộc tưng bừng hơn. Anh chủ động tấn công dồn ép "GGG" ngay sau tiếng chuông bắt đầu hiệp 1. Thế nhưng với bản lĩnh trận mạc, Golovkin đã nhanh chóng lật ngược thế cờ.

Liên tiếp những hiệp sau đó, Golovkin ép Canelo vào góc đài để tung ra những đòn độc chiêu. Có thời điểm tay đấm người Mexico lúng túng khi liên tiếp dín đòn nặng vào mặt. Đứng vững qua giai đoạn khó khăn nhất trong khoảng 8 hiệp, Canelo bắt đầu phản công và những hiệp cuối diễn ra vô cùng mãn nhãn.

Hai tay đấm đều muốn dứt điểm trận đấu bằng cách knock-out đối thủ nên tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao. Khán giả tại T-Mobile vô cùng phấn khích trước màn đôi công quyết liệt, đặc biệt trong hiệp 12. Thế nhưng sau 12 ván đấu, không có tay đấm nào bị hạ gục và phải nhờ đến trọng tài phân định.

Tuy nhiên, tổng điểm của 3 vị trọng tài cũng đi đến kết quả hòa. Canelo Alvarez được chấm 118 - 110 - 114 điểm còn Golovkin là 115 - 113 - 114 điểm.

Chi tiết quyền Anh rực lửa Golovkin – Alvarez: Hiệp 12 bùng nổ (KT)

Hai tay đấm bung toàn lực trong hiệp 12 quyết định nhằm hạ knock-out đối thủ.

Theo Huyền Anh - Quang Hưng (Khám phá)
Thể thao - Vui với người đẹp, Mayweather vừa tậu biệt phủ 600 tỷ VNĐ Vui với người đẹp, Mayweather vừa tậu biệt phủ 600 tỷ VNĐ
Mayweather kiếm tiền đã giỏi, tiêu tiền cũng giỏi không kém.
Thể thao - Ngỡ ngàng Hoa hậu siêu đẹp làm võ sỹ: "Ngứa tay" là đánh Ngỡ ngàng Hoa hậu siêu đẹp làm võ sỹ: "Ngứa tay" là đánh
Nữ võ sỹ kiêm hoa hậu Miller là một "của hiếm" của làng võ thuật thế giới.
Thể thao - Chấn động UFC thế giới: Người bị đấm mất trí, kẻ “vua doping" Chấn động UFC thế giới: Người bị đấm mất trí, kẻ “vua doping"
Hai ngôi sao UFC là Jon Jones và Mark Hunt rơi vào những hoàn cảnh éo le.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Boxing
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang