Vettel: "Tôi và Alonso đều xứng đáng vô địch"

Thứ Tư, ngày 14/11/2012 10:28 AM (GMT+7)

Vettel vừa lên tiếng chia sẻ cả anh và Alonso nếu ai đoạt được chức vô địch mùa giải năm nay cũng đều rất xứng đáng.

Alonso là tay đua dẫn đầu bảng xếp hạng trong một khoảng thời gian khá dài mặc dù chiếc F2012 tỏ ra thua kém so với các đối thủ. Tuy nhiên, Vettel đã nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và vượt lên dẫn đầu sau 4 chiến thắng liên tiếp từ Singapore cho đến Ấn Độ.

Alonso đã có cơ hội để thu ngắn cách biệt tại Abu Dhabi sau khi Vettel bị phạt phải xuất phát từ trong pit. Tuy nhiên, tay lái người Đức đã có một chặng đua xuất sắc và giành vị trí thứ ba. Mùa giải chỉ còn 2 chặng đua và khoảng cách giữa họ lúc này chỉ là 10 điểm.

Vettel: "Tôi và Alonso đều xứng đáng vô địch" - 1

“Từ đầu mùa giải đến giờ, số lần bỏ cuộc của tôi và Fernando là cân bằng với nhau. Chúng tôi đang cạnh tranh cho chức vô địch và hy vọng chúng tôi sẽ cạnh tranh đến cùng để chứng minh mình xứng đáng với ngôi vô địch. Những chặng đua cuối mùa đã giúp tôi rất nhiều. Những tai nạn luôn nằm ngoài dự tính của bạn và hy vọng chúng tôi sẽ không gặp những sự cố tương tự.” – Vettel chia sẻ trên trang chủ F1.

Chặng đua tại Austin sắp tới sẽ đánh dấu GP thứ 100 của tay lái 25 tuổi. “Tất cả đều diễn ra quá nhanh. 100 GP quả là con số ấn tượng, tôi có cảm giác mình chỉ mới tham gia F1. Điều đó cho thấy thời gian trôi đi rất nhanh khi bạn làm điều gì mà bạn cảm thấy yêu thích. Tôi đang hướng đến cột mốc thêm 100 chặng đua nữa.”.

Lê Tân
Thể thao - F1 - Giới thiệu đường đua United States GP F1 - Giới thiệu đường đua United States GP
Chặng đua đánh dấu lần trở lại của nước Mỹ trong lịch thi đấu F1 kể từ năm 2007.
Thể thao - F1: Alonso hài lòng với vị trí thứ 2 F1: Alonso hài lòng với vị trí thứ 2
Alonso đã rút ngắn cách biệt xuống còn 10 điểm so với Vettel.
Thể thao - Alonso quyết tâm bám đuổi Vettel Alonso quyết tâm bám đuổi Vettel
Kém Vettel 13 điểm trên BXH, Alonso tuyên bố sẽ chiến đấu đến cùng trong 3 chặng còn lại của mùa giải.
Thể thao - F1 - McLaren: Perez là một sự mạo hiểm F1 - McLaren: Perez là một sự mạo hiểm
Mới đây, Martin Whitmarsh – chủ tịch đội đua McLaren - đã lên tiếng thừa nhận việc kí hợp đồng với Perez có những yếu tố mang tính mạo hiểm.
Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Một phương thức "lâm trận"mới khiến giới đàn ông xôn xao
Có hàng ngàn nam giới khắp Việt Nam và nước ngoài làm theo chỉ dẫn và đã đạt được thời gian mong muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang