VĐV sẽ bị giám sát chặt chẽ tại SEA Games

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 19:00 PM (GMT+7)

Đó là lời khẳng định của trưởng đoàn Thể thao Malaysia tham dự SEA Games 28. Theo ông Datuk Seri Norza Zakaria, đất nước trả tiền cho các VĐV không phải là để họ nghỉ mát tại Singapore.

Đó là lời khẳng định của trưởng đoàn Thể thao Malaysia tham dự SEA Games 28. Theo ông  Datuk Seri Norza Zakaria, đất nước trả tiền cho các VĐV không phải là để họ nghỉ mát tại Singapore.

Trưởng đoàn Thể thao Malaysia, Norza Zakaria, tuyển bố các VĐV của nước này sẽ phải tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt trong quãng thời gian SEA Games 28 diễn ra từ ngày 5 đến 16/6.

Trước hết, VĐV sẽ không được phép mời khách tới phòng của mình. Và những cuộc kiểm tra ngẫu nhiên sẽ được thực hiện bởi các HLV đội tuyển để theo dõi việc ăn nghỉ của học trò, đặc biệt vào ban đêm.

VĐV sẽ bị giám sát chặt chẽ tại SEA Games - 1

Norza Zakaria - Trưởng đoàn thể thao của Malaysia 

Ở 2 sự kiện lớn trước đó - Commonwealth Games tại Glasgow, Scotland và Asian Games tại Incheon, Hàn Quốc - đã xuất hiện nhiều trường hợp vi phạm kỷ luật khiến liên đoàn thể thao Malaysia bị bẽ mặt.

1 vài thành viên của họ bị chộp cảnh hút thuốc, đốt thảm và để phòng ngập nước. Theo ông Norza Zakaria, những chuyện này đã gây tổn hại nghiêm trọng hình ảnh của đất nước.

Ủy ban Olympic của Malaysia đã phạt tiền rất nặng các hành động vô trách nhiệm của VĐV.

“Đây không phải kỳ nghỉ để mang bạn bè hay gia đình tới khách sạn. Nếu chúng tôi cho phép điều này, các VĐV sẽ có lý do tốt để đổ trách nhiệm và nói rằng người khác đã phá hoại phòng của họ”, Norza Zakaria giải thích.

“Nếu muốn, họ có thể gặp người thân tại sảnh của khách sạn. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra cả các HLV. Đó là điều cần thiết để liên đoàn kiểm soát tình hình tốt hơn”, ông nói thêm.

Mọi VĐV vi phạm kỷ luật có thể phải trả cái giá rất đắt, bao gồm việc bị loại khỏi đội tuyển quốc gia và về nước.

Theo HD (Khám phá)
Tin HOT SEA Games 28 - U-23 Việt Nam phải làm quen mà thôi U-23 Việt Nam phải làm quen mà thôi
Chơi trên sân cỏ nhân tạo là một thử thách không nhỏ đối với U23 Việt Nam.
Tin HOT SEA Games 28 - "Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ ấn tượng nhất từ trước tới nay" "Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ ấn tượng nhất từ trước tới nay"
Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ có màn trình diễn laser đặc sắc.
Tin HOT SEA Games 28 - HLV Miura bất ngờ chốt danh sách U23 dự SEA Games HLV Miura bất ngờ chốt danh sách U23 dự SEA Games
HLV Miura chốt danh sách 20 cầu thủ cùng đội U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28.
Tin HOT SEA Games 28 - FIFA vô tình đẩy U23 Việt Nam vào thế khó FIFA vô tình đẩy U23 Việt Nam vào thế khó
Việc U23 Indonesia không tham dự SEA Games có thể khiến Việt Nam gặp khó khăn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang