Vật tay: Hot-boy Việt VĐTG thua “ông chú” 44 tuổi

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 00:02 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Chàng trai vô địch thế giới vật tay hạng 65kg - Dương Văn Đức từng thua trước người đàn ông 44 tuổi Nguyễn Trung Thành biệt danh "Thép Việt Trì".

Trong những ngày qua, người hâm mộ môn vật tay vẫn chưa thôi bình luận về chiến tích của chàng trai Dương Văn Đức sinh năm 1995. VĐV người Thái Nguyên đã một mình sang Indonesia và xuất sắc mang tấm HCV hạng 65kg vật tay thế giới đầu tiên về Việt Nam.

Vật tay: Hot-boy Việt VĐTG thua “ông chú” 44 tuổi - 1

Dương Đức (phải) bại trận trước "Thép Việt Trì"

Đó là một thành tích không dễ gì đạt được, qua Dương Văn Đức chúng ta mới thấy Việt Nam có rất nhiều VĐV đang "ẩn dật" họ có tài năng nhưng chưa được phát hiện.

Hành trang của Dương Văn Đức trong lần đầu tiên "mang chuông đi đánh xứ người" là chức vô địch vật tay toàn miền Bắc, và anh đã không phụ lòng tất cả người hâm mộ để giành tấm HCV cao quý.

"Núi cao còn có núi cao hơn", Dương Văn Đức đánh đâu thắng đó nhưng có một VĐV anh rất nể phục đó là Nguyễn Trung Thành, người đàn ông có số tuổi gấp đôi Đức quê ở Việt Trì - Phú Thọ.

Trong giới vật tay phía bắc, người đàn ông 44 tuổi Nguyễn Trung Thành là một cái tên đình đám, anh đã tiếp rất nhiều cao thủ đến thách đấu và rất ít khi thua.

Dương Văn Đức cũng nhiều lần bại trận khi thi đấu cọ xát với Thành Trung biệt danh "Thép Việt Trì". Trong khi Dương Đức thi đấu với phong thái thoải mái, tự tin thì Trung Thành lì lợm, bản lĩnh, rõ ràng xét về hạng cân Đức có phần thua thiệt nhưng không ai dám phủ nhận tài năng của người đàn ông mệnh danh "Thép Việt Trì".

Video Dương Đức thất bại trước người đàn ông gấp đôi tuổi mình:

Theo Q.H (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Thể thao - VĐV Việt vô địch vật tay thế giới chấp cả đối thủ "hạng nặng" VĐV Việt vô địch vật tay thế giới chấp cả đối thủ "hạng nặng"
Không chỉ là nhà vô địch 65kg, Dương Đức còn đánh bại cả những VĐV hạng cân trên.
Thể thao - Thi vật tay: "Thần Thor" Ai Len thua "Gã tí hon" Thi vật tay: "Thần Thor" Ai Len thua "Gã tí hon"
Người đàn ông khỏe nhất châu Âu 2015 chỉ là kẻ học việc khi chơi môn vật tay.
Các môn thể thao khác - Màn vật tay ''đinh tai nhức óc'' của hai VĐV nữ Màn vật tay ''đinh tai nhức óc'' của hai VĐV nữ
Có le nữ VĐV vì sợ tiếng hét ngặt nghẽo của đối thủ hơn là sức mạnh từ cánh tay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang