Usain Bolt khoe siêu xe, xuất phát chậm vẫn thắng 100m

Thứ Tư, ngày 14/06/2017 13:37 PM (GMT+7)

(Tin điền kinh) Usain Bolt đầy phô trương trong lần cuối thi đấu trước khán giả nhà, và anh đã lại chiến thắng dù không khởi đầu tốt.

Video Usain Bolt thi đấu nội dung 100m tại Racers Grand Prix 2017

Usain Bolt vừa xuất hiện tại giải điền kinh Racers Grand Prix tổ chức tại Kingston, Jamaica. Đây là giải đấu cuối cùng của Bolt ở quê hương bởi anh sẽ giải nghệ sau giải vô địch thế giới tại London tháng 8 tới, do đó đây là cơ hội cuối để Bolt chiến thắng trước các khán giả nhà.

Usain Bolt khoe siêu xe, xuất phát chậm vẫn thắng 100m - 1

Usain Bolt chiến thắng trong lần cuối thi đấu trước các khán giả Jamaica

Và để cho cuộc đua thêm phần “trang trọng”, Usain Bolt không ngán phải phô trương. Anh tiến vào sân điền kinh một cách hết sức ấn tượng khi cưỡi chiếc xe Range Rover cáu cạnh và thò đầu khỏi mui xe để nhận sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV.

Khi thời khắc thi đấu bắt đầu, Usain Bolt lại có vẻ không có tâm lý sẵn sàng. Dù đã từng xuất phát chậm nhưng về đích trước nhiều lần trong quá khứ, Bolt vẫn khởi đầu không tốt ở nội dung 100m. Thế nhưng tốc độ phi thường của Bolt cho phép anh bứt lên khi đường đua chưa được đến 50m, và “Tia chớp” cứ thế về đích ở vị trí thứ nhất.

Thời gian về đích 10 giây 03 của Bolt là không có gì nổi bật, và anh sau cuộc đua đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình không có tâm lý tốt. “Đây là một sự kiện giàu cảm xúc và tôi đã mất tập trung. Biết rằng đây là lần cuối mình chạy trước các khán giả nhà, đó là điều tôi biết mình sẽ rất nhớ tiếc một khi không còn thi đấu”, Bolt nói.

Dù vậy chiến thắng của Usain Bolt vẫn khiến các CĐV vui mừng, và sau chiến thắng Bolt quỳ xuống hôn lấy đường chạy, tạo dáng ăn mừng quen thuộc cho các fan chụp ảnh trước khi nhảy múa cùng những CĐV cuồng nhiệt.

Theo Q.D (Khám Phá)
Thể thao - Thần đồng 12 tuổi: Chạy xé gió, Usain Bolt phải nể Thần đồng 12 tuổi: Chạy xé gió, Usain Bolt phải nể
Usain Bolt chưa giải nghệ nhưng một cô bé 12 tuổi đã sẵn sàng kế tục anh.
Thể thao - Sốc: Usain Bolt được “bao che” dùng doping ở Olympic Sốc: Usain Bolt được “bao che” dùng doping ở Olympic
Bolt và ĐT điền kinh Jamaica lại bị nghi dính “phốt” doping từ Olympic 2008.
Thể thao - Tròn mắt: Usain Bolt tư thế "lạ" với hàng tá chân dài Tròn mắt: Usain Bolt tư thế "lạ" với hàng tá chân dài
Bạn gái Usain Bolt chắc chắn sẽ chạnh lòng khi xem những hình ảnh "nhạy cảm" này.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang