UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 13:04 PM (GMT+7)

Sau khi McGregor tuyên bố "về hưu non" trên trang Twitter cá nhân, chủ tịch UFC Dana White đã có những động thái nhằm xoa dịu "võ sĩ cưng" người Ireland.

Mới đây, thông tin chính thức từ chủ tịch UFC tuyên bố Conor McGregor sẽ không được thi đấu ở sự kiện UFC 200, do tay đấm người Ireland không có mặt ở buổi quảng bá cho sự kiện sắp diễn ra.

UFC: Không có chuyện "gã điên" McGregor về hưu non - 1

Chủ tịch UFC White (trái) có những lời lẽ nhằm xoa dịu sự nóng nảy của Conor McGregor

“Conor McGregor có giải nghệ không ư? Chỉ có anh ta mới trả lời được câu hỏi đó. Tôi không biết”, White nói. “Nhưng Conor McGregor sẽ không thi đấu ở UFC 200”.

“Anh ta đang tập luyện ở Iceland và cảm thấy việc rời khỏi đó sẽ ảnh hưởng đến việc tập luyện cũng như chuẩn bị cho trận đấu”, White tiếp tục. “Nhưng mọi võ sĩ đều phải tới tham dự buổi lễ quảng bá cho sự kiện”. Chủ tịch UFC White bức xúc chia sẻ trước đó.

Để phản ứng với thông tin mình bị loại khỏi cuộc chơi, "gã điên" McGregor lên trang Twitter cá nhân tuyên bố mình sẽ giải nghệ sớm.

Đó là thông tin khiến làng UFC xôn xao ngày hôm qua, nhiều khán giả cho rằng nếu điều này là sự thật đó sẽ là một thảm họa với UFC, bởi McGregor không chỉ là tay đấm cừ khôi, mà anh còn là 1 võ sĩ có sức ảnh hưởng lớn với sự phát triển của UFC.

Trước những động thái cứng rắn của Conor, chủ tịch UFC đã có những lời lẽ xoa dịu: "Conor McGregor sẽ được trở lại chiến đấu ở lồng bát giác trong năm nay. Anh ấy đã mang về rất nhiều tiền cho UFC, anh ấy là một tay đấm giỏi và là một người thông minh, vì vậy quyết định giải nghệ thật kỳ lạ". 

Chủ tịch UFC Dana White tiếp tục: "Tôi không tin Conor sẽ giải nghệ ở thời điểm hiện tại. Tôi tin anh ấy sẽ trở lại trong năm nay hoặc những năm tiếp theo. Tuy nhiên việc có trở lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của anh ấy".

Như vậy chủ tịch UFC đã có động thái xoa dịu tay đấm McGregor, còn việc có trở lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào McGregor. Chắc chắn với sự đam mê, niềm khát khao cháy bỏng của mình, "gã điên" UFC sẽ trở lại.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
Thể thao - Chính thức chốt ngày “Gã điên UFC” trả nợ Diaz Chính thức chốt ngày “Gã điên UFC” trả nợ Diaz
Conor McGregor sẽ có cơ hội rửa mối nhục thua Nate Diaz ở UFC 200.
Thể thao - Học tuyệt chiêu hạ gục "gã điên UFC" McGregor ở VN Học tuyệt chiêu hạ gục "gã điên UFC" McGregor ở VN
Đòn hạ gục "gã điên" McGregor trên sàn đấu UFC là một đòn thế vô cùng nguy hiểm.
Thể thao - Huyền thoại Muay Thái thách đấu "Gã điên" UFC Huyền thoại Muay Thái thách đấu "Gã điên" UFC
Huyền thoại Muay Thái Saenchai đang cân nhắc chuyển đến UFC để đối đầu McGregor.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang