UFC: "Kẻ thù" của Ronda Rousey K.O đối thủ ở giây 46

Thứ Năm, ngày 05/03/2015 13:37 PM (GMT+7)

Đối thủ được coi là tiềm năng của Ronda Rousey, tay đấm Cris "Cyborg" Justino có chiến thắng đặc biệt ấn tượng vào cuối tuần qua.

Như đã biết, "Nữ hoàng" UFC Ronda Rousey và tay đấm Cris "Cyborg" Justino chẳng ưa gì nhau, hai nữ võ sĩ thường xuyên có những phát biểu châm chọc, khiêu khích và không ai thừa nhận tài năng của ai. Trên thực tế cả hai đang là những võ sĩ mạnh nhất ở hạng cân của mình, Rousey đang giữ đai hạng gà UFC còn tay đấm Brazil giữ đai hạng lông.

Điều đặc biệt là trong tuần vừa qua cả hai võ sĩ đều thi đấu và cả hai đều có chiến thắng vô cùng ấn tượng. Người đẹp Ronda Rousey khiến cả thế giới kinh ngạc khi chỉ cần 14 giây để hạ gục "người thép" Zingano, nhưng Cris "Cyborg" Justino cũng chẳng hề thua kém khi knock-out Charmaine Tweet sau 46 giây thượng đài ở đấu trường Invicta FC 11 tại Kansas, Mỹ.

UFC: "Kẻ thù" của Ronda Rousey K.O đối thủ ở giây 46 - 1

Trận chiến giữa hai võ sĩ Cris "Cyborg" Justino (trái) và Ronda Rousey đang được người hâm mộ chờ đợi, dù vậy để trận đấu này diễn ra tay đấm Brazil phải ép cân để xuống hạng gà

Chiến thắng thuyết phục và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng lông UFC, tuy nhiên trong mắt Rousey chiến thắng đó chẳng làm cô bận tâm. "Nếu cô ấy thi đấu tại đây và ở hạng gà, vâng chắc chắn tôi sẽ đối đầu cùng cô ấy. Cô ấy vừa giành chiến thắng trước một kẻ vô danh nào đó mà tôi có thể hạ gục chỉ trong vài giây. 46 giây, chẳng có gì là ấn tượng." Ronda Rousey phát biểu đầy khiêu khích trên mmafighting.

Rõ ràng với những phát biểu mang đầy sự thiếu tôn trọng nhau như vậy, khiến người ta đang rất mong chờ cuộc chiến giữa hai tay đấm cá tính này. Về phía, Cris Justino cô cũng đang rất nóng lòng để được chiến đấu với đối thủ, dù vậy để làm được điều ấy võ sĩ người Brazil thừa nhận rằng cô sẽ phải ép cân để xuống hạng gà thi đấu trong thời gian ngắn nhất.

* Video Cris Justino hạ đối thủ Charmaine Tweet sau 46 giây thượng đài:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ MMAfighting) (Khám phá)
Thể thao - "Nữ hoàng" UFC được xem Mayweather-Pacquiao miễn phí "Nữ hoàng" UFC được xem Mayweather-Pacquiao miễn phí
Ông bầu Arum hứa tặng cho Rousey tấm vé xem Mayweather vs Pacquiao.
Võ thuật - Quyền Anh - Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ" Chủ tịch UFC: Rousey là "Mike Tyson phiên bản nữ"
Rousey được chủ tịch UFC so sánh với Mike Tyson sau chiến thắng trước Zingano.
Clip Đặc Sắc - UFC: 14 giây, hoa khôi Rousey hạ gục Zingano UFC: 14 giây, hoa khôi Rousey hạ gục Zingano
Trận quyết chiến giữa Ronda Rousey và Cat Zingano đã kết thúc nhanh không ngờ.
Võ thuật - Quyền Anh - UFC: Mỹ nhân Rousey đại chiến "người thép" Zingano UFC: Mỹ nhân Rousey đại chiến "người thép" Zingano
(13h, 1/3) Trận đấu hấp dẫn giữa Rousey gặp Zingano sẽ diễn ra vào ngày mai 1/3.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang