UFC: "Kẻ hủy diệt" coi trình độ "Gã điên" như "gà"

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 16:26 PM (GMT+7)

Conor McGregor đã trở thành vua hạng nhẹ sau khi đánh bại Eddie Alvarez nhưng anh sẽ phải dè chừng trước "kẻ hủy diệt" Khabib Numagomedov với 24 trận toàn thắng ở MMA.

UFC 205, khi Conor McGregor trở thành vua hạng nhẹ sau khi đánh bại Eddie Alvarez, thì võ sĩ bất bại Khabib Nurmagomedov (Nga) cũng giành chiến thắng thứ 24 tại MMA và lần thứ 8 ở UFC trước Michael Johnson (Mỹ) tại 1 trận đấu hạng nhẹ khác.

UFC: "Kẻ hủy diệt" coi trình độ "Gã điên" như "gà" - 1

"Gã điên" đang nắm giữ 2 đai vô địch hạng lông và nhẹ UFC

Conor McGregor dù đã trở thành ông vua hạng nhẹ nhưng muốn thống trị hạng đấu này anh phải vượt qua "kẻ hủy diệt" Khabib. Sau sự kiện UFC 205, người ta đã nói về trận đấu tiếp theo của tay đấm Ireland trong đó Khabib Nurmagomedov và Tyron Woodley là hai đối thủ sáng giá.

Chính Khabib cũng rất hào hứng về trận đấu này, võ sĩ 28 tuổi còn nhạo báng McGregor chỉ là gà. "Tôi muốn chiến đấu với con gà đó (Mcgregor) ở hạng cân của mình. Đi nào, các bạn hãy đi với con gà của mình", Nurmagomedov hét vào mirco đầy phấn khích ỏ buổi họp báo sau trận.

"Tôi luôn khiêm tốn, và tôi muốn làm im tiếng những kẻ hay khoác lác. Tôi hiểu sức mạnh "thổi phồng" tên tuổi của UFC. Đầu năm nay hắn ta (McGregor) bị đánh tơi bời như con gà (ám chỉ trận thua trước Diaz), nhưng cuối năm hắn được tranh đai hạng nhẹ. Thật điên khùng". Nurmagomedov tiếp tục đả kích McGregor.

UFC: "Kẻ hủy diệt" coi trình độ "Gã điên" như "gà" - 2

Khabib Nurmagomedov (trái) gọi McGregor là "gà"

Trước những lời đả kích của đối thủ, McGregor lại nhẹ nhàng đến bất ngờ, bởi anh chưa muốn tiếp tục chiến đấu vì vợ sắp sinh và anh còn đòi UFC chia cổ phần. Được biết vợ của "Gã điên" đang mang bầu, dự sinh vào tháng 5/2017, vì vậy trận đấu tiếp theo của "Gã điên" có thể phải đến tháng 6/2017 mới diễn ra.

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
Thể thao - Chi tiết UFC, McGregor - Alvarez:"Gã điên" lên ngôi thuyết phục (KT) Chi tiết UFC, McGregor - Alvarez:"Gã điên" lên ngôi thuyết phục (KT)
Alvarez không chống đỡ nỗi những cú đấm như búa bổ của đối thủ và đành thua sớm.
Thể thao - "Gã điên UFC" đấu Alvarez: Đại chiến giữa 2 vị vua "Gã điên UFC" đấu Alvarez: Đại chiến giữa 2 vị vua
(Khoảng 10h sáng 13/11), "Gã điên" McGregor sẽ quyết đấu để trở nên vĩ đại.
Thể thao - Bị chơi xỏ: “Gã điên UFC” vác ghế ném đối thủ Bị chơi xỏ: “Gã điên UFC” vác ghế ném đối thủ
Lại đến họp báo muộn, sự kiện UFC 205, McGregor tiếp tục làm hội trường nào loạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang