Tuyển trẻ Việt Nam - ĐT Indonesia: Niềm vui bất ngờ (Bóng chuyền VTV Cup)

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 19:58 PM (GMT+7)

(Video bóng chuyền, tuyển trẻ Việt Nam - ĐT Indonesia, bảng B bóng chuyền VTV Cup) Các nữ tuyển thủ trẻ Việt Nam đã tạo ra một niềm vui bất ngờ ở trận đấu này.

Tuyển trẻ Việt Nam không được đánh giá ngang bằng các cầu thủ đến từ Indonesia, nhưng phía các vị khách tỏ ra rất thận trọng và không chủ quan trước trận đấu này. Và quả thực sự tôn trọng đối thủ của họ đã mang lại một màn trình diễn khá thuyết phục ở trận thứ hai tại VTV Cup 2017.

Tuyển trẻ Việt Nam - ĐT Indonesia: Niềm vui bất ngờ (Bóng chuyền VTV Cup) - 1

ĐT Indonesia (áo xanh) tỏ ra quá vượt trội về đẳng cấp cho tuyển trẻ Việt Nam

ĐT Indonesia tỏ rõ ưu thế đẳng cấp và nhanh chóng thắng cả 2 set đầu tiên với cùng tỷ số 25-12. Nhưng set 3 chứng kiến một bất ngờ khi các cô gái trẻ của đội chủ nhà vùng dậy mạnh mẽ, đặc biệt là phong độ của Bích Thủy và Bích Tuyền, để thắng 25-21.

Dù vậy ĐT Indonesia không mấy khó khăn tái lập lại thế kiểm soát và thắng nhanh 25-14 ở set 4 để ấn định chiến thắng 3-1. Dù thua nhưng 1 set thắng bất ngờ vẫn là một niềm vui nhỏ cho các nữ cầu thủ chủ nhà, và tuyển trẻ Việt Nam vẫn còn mục tiêu đấu tranh hạng 5-8.

Tỷ số trận đấu: Tuyển trẻ Việt Nam 1-3 ĐT Indonesia (12-25, 12-25, 25-21, 14-25)

* Bản quyền video thuộc VTV

Cụ già U70 chăm chú xem “chân dài” bóng chuyền VN trổ tài

Trong những ngày VTV Cup, nhà thi đấu TP Hải Dương luôn chật kín chỗ ngồi.

Theo Q.D (Khám Phá)
Thể thao - Người đẹp Kim Huệ bị fan ôm chặt (Bóng chuyền VTV Cup) Người đẹp Kim Huệ bị fan ôm chặt (Bóng chuyền VTV Cup)
Kim Huệ và các đồng đội được khán giả chúc mừng sau thắng lợi.
Thể thao - Người đẹp bóng chuyền VTV Cup: Kim Huệ “dạy dỗ” đàn em Trung Quốc Người đẹp bóng chuyền VTV Cup: Kim Huệ “dạy dỗ” đàn em Trung Quốc
“Hoa khôi” Kim Huệ làm nức lòng các fan trong ngày mở màn VTV Cup 2017.
Thể thao - ĐT Việt Nam - ĐH Bắc Kinh: "Cơn bão" Thanh Thúy (Bóng chuyền VTV Cup) ĐT Việt Nam - ĐH Bắc Kinh: "Cơn bão" Thanh Thúy (Bóng chuyền VTV Cup)
(VTV Cup) Thanh Thúy có màn trình diễn ấn tượng trong ngày VTV Cup khai mạc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN VTV Cup 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang