Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT)

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 18:43 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Andy Murray - Martin Klizan, vòng 2 Roland Garros) Bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới đã giúp Murray trụ vững trong loạt tie-break set 4.

Murray - Klizan
Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 1
Tỷ số
Andy Murray 6 6 6 7
Martin Klizan 7 2 2 6
Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 2
HOT: 7-6

SET! MATCH! Murray nhanh chóng bứt lên dẫn 3-0 sau khi Klizan đánh hỏng liên tiếp, và mặc dù Klizan gỡ lại 2 điểm, Murray cắt chuỗi lên điểm đó với một cú bỏ nhỏ. Klizan đánh ngoài thêm lần nữa, và Murray dẫn 6-2 sau một cú volley trái tay đẹp mắt.

Klizan cầm cự với cú giao khiến Murray đánh không qua lưới, nhưng ở pha bóng tiếp theo anh có một cú chéo sân đáp trả pha drop shot của Murray, người vẫn kịp với bóng và ghi cú volley thuận tay để chốt hạ trận đấu!!


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Murray giao bóng trước và hai tay vợt thi nhau mắc lỗi. Klizan dẫn 40-30 nhưng Murray cứu break sau khi Klizan có cú thuận tay đơn giản không qua lưới. Một cú trái tay lỗi nối tiếp, và Murray đoạt game sau một cú thuận tay winner.

1-1

GAME! Murray có vẻ đang thử cái bắp đùi của Klizan, người bị tố đã giả chấn thương bắp đùi khi thi đấu ở vòng 1. Tuy nhiên Klizan đáp trả khá tốt những cú bỏ nhỏ của Murray.


Xem video
1-2

BREAK! Klizan thể hiện sức mạnh trong những cú đánh của anh khi liên tục đẩy Murray lùi ra sau vạch cuối sân và dẫn 40-0. Murray cứu được 1 break nhưng sau đó có cú thuận tay quá mạnh và Klizan đoạt break!

1-3

GAME! Hai tay vợt chia nhau 2 điểm đầu, nhưng Klizan nhanh chóng vượt lên 40-15 trước khi Murray có cú trái tay yếu lực không qua lưới. 


Xem video
2-3

GAME! Murray có một cú lob khá thông minh để dẫn 30-0, trong khi Klizan có vẻ không được thoải mái lắm khi phải lên lưới. Thêm 2 lỗi đánh hỏng của Klizan để Murray đoạt game.

2-4

GAME! Klizan đang có những cú đánh dọc dây không chút khó khăn và một cú thuận tay của anh giúp tỷ số là 40-15. Murray nỗ lực gỡ hòa 40-đều, nhưng mắc liền 2 lỗi đánh bóng và Klizan đoạt game.


Xem video
3-4

GAME! Murray chơi quyết liệt hơn và dẫn 30-15 sau một cú ace. Thêm một cú winner trái tay và một cú ace để Murray rút ngắn 3-4.

3-5

GAME! Ai đó đến sân muộn để xem trận đấu và bị các khán giả khác la ó, và Klizan sau đó trượt cú giao đầu tiên và phàn nàn với trọng tài rằng khán giả làm ồn. Dù vậy Klizan vẫn vọt lên dẫn 40-0 và mặc dù anh mắc 2 lỗi để Murray rút ngắn, một cú ace bảo đảm game đấu thuộc về Klizan.


Xem video
4-5

GAME! Murray bỏ bóng trong một tình huống anh nghĩ Klizan đánh ngoài, nhưng bóng được xác định trong sân. Dù vậy Murray vẫn vượt lên dẫn 40-15, và khiến Klizan phải lùi lại trả một cú lob trước khi dứt điểm, dù có phần may mắn khi bóng chạm mép lưới đi sang phần sân bên kia.

5-5

BREAK! Klizan có hai cú bỏ nhỏ rất tệ và Murray có 2 break point. Klizan cứu được 1 break, lần này bỏ nhỏ thành công, nhưng sau đó là một cú trái tay đi ra ngoài và Murray quân bình 5-5!

Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 3


Xem video
6-5

GAME! Murray thắng rất dễ dàng, vượt lên dẫn 40-15 sau khi Klizan có vài cú trả giao hỏng và tay vợt người Slovakia sau đó đánh không qua lưới cú thuận tay.

6-6

GAME! Murray đang cố làm cho Klizan nôn nóng, câu được 2 lỗi đánh hỏng để dẫn 30-15. Một cú drop shot giúp Klizan gỡ hòa, và thêm một cú drop shot nữa giúp Klizan đưa set 1 vào tie-break.


Xem video
6-7

SET! Murray giành điểm đầu tiên, nhưng đánh trái tay ra ngoài và để Klizan ghi cú thuận tay để vượt lên. 2 lỗi đánh hỏng liên tiếp khiến Murray bị dẫn 2-5 và mặc dù giao bóng rút ngắn 3-5, anh tự mắc lỗi kép khiến Klizan có 3 set point. Một cú smash ấn định tỷ số tie-break 7-3 và Klizan đoạt set 1.


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Klizan có một cú drop shot không tốt khiến tỷ số là 30-đều, nhưng Murray không ghi thêm được điểm nào.

1-1

GAME! Murray giao bóng khá tốt để vượt lên dẫn 40-15.


Xem video
1-2

GAME! Murray có vẻ đang chệch choạc về chiến thuật, đánh bóng cao đúng vào tầm đánh thuận tay của Klizan và để thua điểm đầu tiên. Klizan dễ dàng vọt lên dẫn 40-15 sau một cú volley và một cú smash trước khi đoạt game.

2-2

GAME! Murray thắng nhanh một ván trắng, chốt hạ với cú ace.


Xem video
3-2

BREAK! Murray đổi chiến thuật, đứng lùi hơn để nhìn rõ các cú giao của Klizan. Một cú thuận tay của Klizan đi ra ngoài và Murray dẫn 40-30, trước khi Murray phòng thủ khá tốt còn Klizan tự đánh không qua lưới cú trái tay.

4-2

GAME! Murray chơi khá tự tin và vượt lên dẫn 30-0 sau khi khiến Klizan mắc lỗi đánh hỏng nhờ những cú đánh bóng khá lạ, trước khi đoạt game với một cú thuận tay. 


Xem video
5-2

BREAK! Những cú đánh uy lực của Klizan trong set 1 đang mất dần và 3 lỗi đánh hỏng khiến Klizan đối mặt 2 break. Anh chỉ cứu được 1 break trước khi đánh trái tay ra ngoài!

6-2

SET! Murray đối mặt với 2 break point nhưng cứu thành công cả 2, ghi một cú ace trước khi Klizan smash đúng vào vị trí của Murray và phải trả giá khi bị ghi một cú trái tay dọc dây. Thêm một cú drop shot trái tay, và Klizan sau đó trả giao bóng không qua lưới giúp Murray đoạt set 2!


Xem video
SET 3
1-0

BREAK! Murray đang tỏ ra khá tự tin, trong khi Klizan liên tục mắc lỗi và một cú thuận tay ra ngoài của tay vợt người Slovakia mang lại 3 cơ hội đoạt break cho Murray. Klizan cứu break đầu tiên, nhưng một cú volley đi không tốt và tạo cơ hội cho Murray trả bóng uy lực để giành break!

2-0

GAME! Murray tự cáu với mình khi đánh trái tay không qua lưới khiến tỷ số là 30-đều. Một cú drop shot của Klizan giúp tỷ số là 40-30, nhưng anh tự đánh mất cơ hội đoạt break với một cú thuận tay hỏng. 2 cú trái tay lỗi liên tiếp và Murray đoạt game.


Xem video
2-1

GAME! Klizan thắng game đầu tiên sau 40 phút khi ghi một cú ace và một cú volley.

3-1

GAME! Murray ghi liền 3 điểm winner với một cú thuận tay, một cú ace vào góc chữ T và một cú smash. Klizan sau đó đánh không qua lưới.


Xem video
4-1

BREAK! Khả năng phòng ngự của Murray là rất tốt, anh buộc Klizan phải đánh bóng bền và mắc liên tiếp 3 lỗi để dẫn 40-15. Klizan đánh trái tay không qua lưới và Murray có thêm break thứ hai trong set này!

5-1

GAME! Murray hoàn toàn áp đảo trong khi Klizan mắc thêm lỗi đánh bóng. Dẫn 40-0, Murray để cho Klizan ghi liền 2 điểm nhưng anh đáp lại với một cú drop shot.


Xem video
5-2

GAME! Klizan chơi tốt trong ván này, ghi một cú thuận tay dọc dây để rút ngắn tỷ số.

6-2

SET! Một cú trái tay ra ngoài của Murray khiến tỷ số là 30-đều, nhưng Murray ghi cú volley dễ dàng để dẫn 40-30. Klizan đánh thuận tay ra ngoài và set 3 thuộc về Murray! 


Xem video
SET 4
0-1

GAME! Klizan giao bóng trước ở set này và có vẻ xuống tinh thần, khiến Murray dẫn 30-0. Anh kịp gỡ hòa 30-đều nhưng Murray có cơ hội break sau một cú trái tay không qua lưới của Klizan. Thế nhưng tay vợt người Slovakia ghi cú thuận tay vào góc khiến Murray đứng yên, trước khi ghi 2 điểm nữa để đoạt game. Dù vậy Klizan đang phải thảo luận với HLV sau khi tập tễnh đi về phía ghế ngồi của mình.

0-2

BREAK! Murray bất ngờ thể hiện sự thiếu tập trung, bị dẫn 15-30 sau khi Klizan có những cú đánh mạnh về cuối sân. Một cú drop shot quá tốt khiến cơ hội break xuất hiện, và Klizan đoạt lấy nó sau khi Murray đánh quá mạnh cú thuận tay!


Xem video
0-3

GAME! Ván đấu có tỷ số 40-đều và Murray quyết định bắt Klizan phải chạy lên với một cú bỏ nhỏ, nối tiếp bằng cú lob để dứt điểm và có cơ hội đoạt break. Thế nhưng tự Murray hại mình khi ở lượt đánh tiếp theo, vẫn lại là một cú drop shot nữa và lần này Murray volley không qua lưới. Đến lượt Klizan bỏ nhỏ nhưng không qua lưới, nhưng anh gỡ lại với cú giao mạnh và ghi cú winner thuận tay.

Rốt cuộc Klizan cũng vượt lên có lợi điểm sau một cú drop shot tốt hơn, và sau khi Murray nổi cáu, Klizan lại ghi thêm một cú drop shot nữa, lần này Murray đỡ kịp nhưng đánh không qua lưới.

1-3

GAME! Klizan có vẻ đã bị chấn thương vai chứ không phải bắp đùi. Tay vợt người Slovakia tỏ rõ ý định buông những ván mà Murray giao bóng để dồn hết sức khi đến lượt mình giao.

Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 4


Xem video
1-4

GAME! Klizan mắc 2 lỗi đánh hỏng nhưng Murray cũng "đáp lễ" tương tự để tỷ số là 30-đều, và Klizan trừng phạt Murray với những pha đánh dồn vào góc liên tiếp trước khi ghi cú trái tay dọc dây, rồi đoạt game với một cú thuận tay cực mạnh.

2-4

GAME! Thêm bằng chứng cho thấy Klizan đang dồn sức cho game giao bóng, anh trả giao bóng khá bất ổn định và Murray thắng ván đấu không quá khó khăn.


Xem video
2-5

GAME! Klizan mắc 2 lỗi kép trong game này, nhưng những cú thuận tay của anh đi rất chính xác và không cho Murray mấy cơ hội đỡ lại.

3-5

GAME! Murray bị dẫn 0-30 nhưng ghi liền 3 điểm trước khi có cú bỏ nhỏ để đoạt game. Ván tiếp theo sẽ có ý nghĩa quyết định set đấu.


Xem video
4-5

BREAK! Murray khiến Klizan đánh hỏng sau khi có cú trả giao trái tay đi thấp, và Klizan sau đó đánh không qua lưới khiến Murray có 2 break point. Tay vợt người Scotland có cú đánh chạm lưới đi sang bên kia sân, Klizan cứu kịp với cú slice nhắm về góc phải và sau khi Murray trả lại với cú lob, Klizan đánh hỏng cú smash của mình giúp Murray lấy break!

5-5

GAME! Bị dẫn 0-15, Murray thở phào khi Klizan đánh thuận tay ra ngoài và anh chớp thời cơ để dẫn 40-15. Thế nhưng Klizan gỡ hòa 40-đều, buộc Murray phải ghi thêm lợi điểm và tung cú thuận tay chính xác để quân bình 5-5.


Xem video
5-6

GAME! Sau khi mắc lỗi kép đầu game, Klizan đổi vợt và ghi liền 2 cú thuận tay uy lực để dẫn 30-15, nhưng Murray gỡ lại với cú drop-shot. Tỷ số là 40-đều và Murray sau đó có lợi điểm sau một cú volley. Klizan thực hiện một cú bỏ nhỏ và dù Murray kịp tới nơi, anh lại volley thẳng vào Klizan, người lob bóng khiến Murray trả bóng không qua lưới.

Klizan lại đối mặt một break nữa sau khi đánh không qua lưới, nhưng gỡ lại với một cú bỏ nhỏ mềm mại và cuối cùng đoạt game bằng một cú bỏ nhỏ khác.

6-6

GAME! 2 cú ace và một cú bỏ nhỏ hỏng của Klizan giúp Murray dẫn 40-0. Klizan gỡ lại 1 điểm nhưng Murray đáp lại bằng thêm một cú ace khác.


Xem video
7-6

SET! MATCH! Murray nhanh chóng bứt lên dẫn 3-0 sau khi Klizan đánh hỏng liên tiếp, và mặc dù Klizan gỡ lại 2 điểm, Murray cắt chuỗi lên điểm đó với một cú bỏ nhỏ. Klizan đánh ngoài thêm lần nữa, và Murray dẫn 6-2 sau một cú volley trái tay đẹp mắt.

Klizan cầm cự với cú giao khiến Murray đánh không qua lưới, nhưng ở pha bóng tiếp theo anh có một cú chéo sân đáp trả pha drop shot của Murray, người vẫn kịp với bóng và ghi cú volley thuận tay để chốt hạ trận đấu!!


Xem video

Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 5

Andy Murray

 

 

 

Chi tiết Murray - Klizan: Bản lĩnh trong loạt tie-break (KT) - 6

Martin Klizan

V.Q.Anh

 V

Slovakia

 

 

 
 

1

Xếp hạng

50

30 (1987.05.15)

Tuổi

27 (1989.07.11)

Glasgow, Scotland

Nơi sinh

Bratislava, Slovakia

London, Anh

Nơi sống

Bratislava, Slovakia

6'3" (191 cm)

Chiều cao

6'3" (191 cm)

185 lbs (84 kg)

Cân nặng

176 lbs (80 kg)

Tay phải

Tay thuận

Tay trái

2 tay

Cú trái

2 tay

2005

Thi đấu chuyên nghiệp

2007

16/7

Thắng - Thua trong năm

10/13

1

Danh hiệu năm 2017

0

646/181

Thắng - Thua sự nghiệp

116/119

45

Danh hiệu

5

$59,842,103

Tổng tiền thưởng

$4,117,852

Đối đầu: Murray 1-0 Klizan

Trực tiếp Roland Garros ngày 5: Murray, Wawrinka coi chừng có sốc

Với phong độ trồi sụt từ đầu năm, cả Murray và Wawrinka phải cực kì tập trung.

Theo Q.D (Khám Phá)
Thể thao - Kết quả thi đấu tennis Roland Garros 2017 - Đơn Nam Kết quả thi đấu tennis Roland Garros 2017 - Đơn Nam
Trân trọng gửi đến độc giả kết quả đơn nam Roland Garros 2017 diễn ra tại Pháp.
Lịch thi đấu – Livescore tennis - LỊCH THI ĐẤU - LIVESCORE TENNIS HÔM NAY LỊCH THI ĐẤU - LIVESCORE TENNIS HÔM NAY
Cập nhập lịch thi đấu các giải tennis trong ngày.
Thể thao - Murray - Kuznetsov: 64 phút choáng váng (V1 Roland Garros) Murray - Kuznetsov: 64 phút choáng váng (V1 Roland Garros)
(V1 Roland Garros) 64 phút cuối trận đã giúp định đoạt kết quả trận đấu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang