Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT)

Thứ Năm, ngày 30/06/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Vòng 2 đơn nam Wimbledon 2016) Andy Murray giành đến 3 break ở set 3 trước khi có chiến thắng chung cuộc trước Yen-Hsun Lu để tiếp tục hành trình ở Wimbledon năm nay.

Andy Murray - Yen-Hsun Lu
Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 1
Tỷ số
Andy Murray 6 6 6
Yen-Hsun Lu 3 2 1
Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 2
HOT: 6-1

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME! Một cú đánh lỗi của Yen-Hsun mang đến cơ hội giành match-point sớm cho Murray. Nhưng hạt giống số 2 hơi nôn nóng và bỏ lỡ cơ hội này.

Dù vậy, Murray sau đó đã có thêm cơ hội khi trả giao bóng tốt và có lợi ngoài. Anh đã có điểm quyết định do đối thủ mắc lỗi giao bóng kép.

Murray đã thắng Yen-Hsun sau 3 set (6-3, 6-2, 6-1) để tiến vào vòng 3 Wimbledon năm nay, nơi anh sẽ chạm trán tay vợt đang xếp thứ 67 thế giới người Úc John Millman. 


Xem video
SET 1
0-1

BREAK!!! GAME! Bất ngờ đã xảy ra khi Murray mất break ở ngay game đầu tiên sau một pha ghi điểm winner tốt của đối thủ đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 3

Yen-Hsun bất ngờ giành break ngay game mở màn trận đấu

0-2

GAME! Hưng phấn vì sớm có lợi thế dẫn trước, Yen-Hsun Lu đã nhanh chóng nâng tỉ số lên 2-0.


Xem video
1-2

GAME! Dẫn trước 40-0 nhưng Murray để cho Yen-Hsun Lu ghi liền 2 điểm để bám sát mình. Trong lúc khó khăn, hạt giống số 2 tung ra một cú giao bóng uy lực khiến đối thủ trả hỏng để rút ngắn tỉ số set đầu tiên xuống 1-2.

1-3

GAME! Murray vẫn chưa thể đòi break trước khả năng giữ game giao bóng tốt của đối thủ không được xếp hạng hạt giống.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 4

Murray vẫn đang kiên trì với quyết tâm đòi lại break


Xem video
2-3

GAME! Một cú ace đã giúp nhà cựu vô địch Wimbledon 2013 rút ngắn tỉ số xuống 2-3 trước Yen-Hsun Lu trong set 1.

3-3

BREAK!!! GAME! Yen-Hsun có nguy cơ bị đòi break khi bị dẫn 15-40. Tay vợt người Đài Loan bị đòi break sau khi lên lưới bắt bóng chéo sân hỏng. Tỉ số đã được cân bằng 3 đều ở set đầu tiên.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 5

Murray đòi break thành công


Xem video
4-3

GAME! Khi tỉ số là 40-30 nghiêng về Murray, tay vợt của nước chủ nhà tung ra một cú giao bóng cực nặng khiến Yen-Hsun không thể trả bóng thành công. Murray lần đầu tiên dẫn trước đối thủ trong set 1.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 6

Cô vợ Kim Sears cũng có mặt trên khán đài sân Trung tâm để cổ vũ "đức lang quân" Andy Murray

5-3

BREAK!!! GAME! Yen-Hsun có pha tràn lưới tấn công đưa bóng đi ra ngoài và bị dẫn đến 0-40. Tay vợt đến từ châu Á mất break thứ 2 ngay sau đó với một pha bóng mắc lỗi tự đánh hỏng đáng tiếc.


Xem video
6-3

SET POINT!!! GAME! Một cú giao bóng xuất sắc giúp Murray dẫn 40-30 trong game quyết định. Tuy nhiên, tâm lý nóng vội với một cú đánh trái tay chệch dây đã khiến anh bỏ lỡ 1 set point.

Yen-Hsun sau đó trở lại mạnh mẽ với cú điều bóng chéo sân ấn tượng trước khi có điểm lợi ngoài nhờ một cú smash. Nhưng Murray đã may mắn không bị đòi break khi đối thủ của anh đánh rúc lưới sau đó.

Nhưng Yen-Hsun lại có thêm điểm lợi ngoài sau đó nhờ một lỗi đánh hỏng của Murray. Dù vậy, thêm một lần nữa, tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) bỏ lỡ vì một pha lên lưới dứt điểm lỗi.

Murray sau đó ghi liền 2 điểm quan trọng nhờ một cú giao bóng uy lực và một lỗi đánh rúc lưới của đối thủ để thắng nhọc nhằn set 1 với tỉ số 6-3.


Xem video
SET 2
1-0

BREAK!!! GAME! Một tình huống nóng vội đánh đổi hướng của Yen-Hsun đã khiến anh đối mặt với break point. Ngay sau đó, Murray phòng thủ tuyệt vời trước khi bất ngờ phản công bằng một điểm passing quyết định để sớm giành break ở set 2.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 7

Murray đang nhập cuộc set 2 rất ấn tượng với break sớm

2-0

GAME! Phát huy tốt những cú giao bóng uy lực giúp Murray nhân đôi cách biệt so với đối thủ ở set này.


Xem video
2-1

GAME! Một tình huống giao bóng 2 nhưng gây bất ngờ của Yen-Hsun đã khiến Murray không thể chống đỡ và đành để đối thủ rút ngắn cách biệt ở set 2 giữa hai người xuống còn 1 game thắng.

3-1

GAME! Những quả giao bóng "sấm sét" của Murray vẫn phát huy tác dụng tốt. Yen-Hsun trả giao bóng hỏng và giúp hạt giống số 2 tái lập khoảng cách 2 game thắng so với mình.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 8

Murray quyết tâm giữ thành quả có được 


Xem video
3-2

GAME! Một pha đánh rúc lưới đáng trách của Yen-Hsun khiến anh bị dẫn 15-40. Những quyết tâm không biết mệt mỏi của tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) đã giúp anh cứu cả 2 break point trước khi giành chiến thắng nhờ một cú cắt trái hỏng của Murray. Tỉ số được rút ngắn xuống 2-3 ở set 2 cho Yen-Hsun.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 9

Yen-Hsun xuất sắc cứu 2 break trước khi thắng ở game 5 của set 2

4-2

GAME! Khi tỉ số đang là 40 đều, một cú giao bóng hiểm hóc và sau đó là lỗi đánh bóng ra ngoài của đối thủ đã giúp Murray nâng tỉ số lên 4-2 ở set 2.


Xem video
5-2

BREAK!!!GAME!!! Một pha bỏ nhỏ rất hay của Murray khiến đối thủ bất ngờ và giúp anh cân bằng tỉ số 40-40. Yen-Hsun sau đó may mắn có điểm lợi giao nhờ việc bóng đập lưới bay sang phần sân của Murray. Nhưng Murray sau đó cũng được hưởng lợi khi bóng đập lưới và giúp nhà cựu vô địch ghi điểm winner.

Sau đó, Yen-Hsun mắc lỗi đánh ra ngoài và đặc biệt là lỗi giao bóng kép tai hại tạo điều kiện cho Murray giành break thứ 2 ở set này và dẫn 5-2.

6-2

SET POINT!!! GAME! Cú running-forehand thất bại của Yen-Hsun mang đến 2 set point cho Murray. Tay vợt người Vương quốc Anh giao bóng gây áp lực cho đối thủ trước khi đổi hướng để ghi điểm quyết định giúp anh thắng 6-2 ở set 2.


Xem video
SET 3
1-0

BREAK!!! GAME! Một pha trả giao bóng ghi điểm winner giúp Murray dẫn 40-0. Hạt giống số 2 giành chiến thắng trong pha bóng bền sau đó nhờ một tình huống đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài của Yen-Hsun. Murray đã sớm có break ở set 3.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 10

Tâm lý của Yen-Hsun Lu đang gặp vấn đề khi anh lại mất break sớm

2-0

GAME! Một điểm ace đã giúp Murray nhẹ nhàng kết thúc game đấu thứ 2 của set 3 với một thắng lợi.

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 11

Murray vẫn đang giao bóng rất "chắc tay"


Xem video
3-0

BREAK!!! GAME! Một cú bỏ nhỏ điêu luyện giúp Murray dẫn 40-15 và có 2 cơ hội giành break. Yen-Hsun Lu mất break thứ 2 trong set này bởi một lỗi giao bóng kép sau đó.

4-0

GAME! Khi tỉ số đang là 40-30, Murray có pha giao bóng rất mạnh buộc Yen-Hsun đánh rúc lưới. Tỉ số set 3 đã là 4-0 cho tay vợt đang xếp thứ 2 thế giới.


Xem video
4-1

GAME! Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Yen-Hsun đã có game thắng đầu tiên ở set 3 nhờ một lỗi trả giao bóng không tốt của Murray.


Xem video
5-1

GAME! Một game thắng dễ dàng cho Andy Murray khi anh chỉ cho đối thủ ghi đúng 1 điểm trước khi có thắng lợi game này nhờ một lỗi đánh bóng ra ngoài sân của đại diện đến từ Đài Loan (Trung Quốc). Thắng lợi chung cuộc đã ở rất gần Murray.

6-1

MATCH POINT!!! SET POINT!!! BREAK!!! GAME! Một cú đánh lỗi của Yen-Hsun mang đến cơ hội giành match-point sớm cho Murray. Nhưng hạt giống số 2 hơi nôn nóng và bỏ lỡ cơ hội này.

Dù vậy, Murray sau đó đã có thêm cơ hội khi trả giao bóng tốt và có lợi ngoài. Anh đã có điểm quyết định do đối thủ mắc lỗi giao bóng kép.

Murray đã thắng Yen-Hsun sau 3 set (6-3, 6-2, 6-1) để tiến vào vòng 3 Wimbledon năm nay, nơi anh sẽ chạm trán tay vợt đang xếp thứ 67 thế giới người Úc John Millman. 


Xem video

Thông số đối đầu

Chi tiết Murray - Yen Hsun: Tiếp tục tiến bước (KT) - 12

Video Murray dễ dàng vượt qua vòng 1:

Theo Đăng Đức - Quốc Phổ (Khám phá)
Thể thao - Wimbledon ngày 3: Berdych khổ chiến, Radwanska thắng dễ Wimbledon ngày 3: Berdych khổ chiến, Radwanska thắng dễ
Tomas Berdych có trận đấu vòng 1 vô cùng vất vả trước Ivan Dodig của Croatia.
Thể thao - Hot shot Wimbledon: Trai hư xỏ háng, đàn anh choáng váng Hot shot Wimbledon: Trai hư xỏ háng, đàn anh choáng váng
Nhiều tật xấu nhưng Nick Kyrgios cũng rất tài năng.
Thể thao - Wimbledon ngày 2: Kyrgios đả bại Stepanek, Wozniacki bị loại Wimbledon ngày 2: Kyrgios đả bại Stepanek, Wozniacki bị loại
Mặc dù có Petr Cech cổ vũ, Stepanek vẫn không thể qua được người đàn em.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Wimbledon 2017
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang