Chi tiết Djokovic - Goffin: ĐIều không thể khác (BK Miami Open)

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 21:00 PM (GMT+7)

(Bán kết Miami Open) Không có bất ngờ khác xảy ra ở set 2.

Djokovic - Goffin
Chi tiết Djokovic - Goffin: ĐIều không thể khác (BK Miami Open) - 1
Tỷ số
Djokovic 7 6
Goffin 6(5) 4
Chi tiết Djokovic - Goffin: ĐIều không thể khác (BK Miami Open) - 2
HOT: 6-4

GAME, SET, MATCH! Cuối cùng, Djokovic cũng đã giành chiến thắng với cú ace hoàn hảo. Một trận đấu đáng khen ngợi của David Goffin nhưng như vậy là không đủ để tay vợt người Bỉ làm nên bất ngờ trước Djokovic.

SET 1
1-0

GAME!! Một game đấu xuất sắc của David Goffin khi anh có tới 3 cơ hội giành break. Tuy nhiên, bản lĩnh đã giúp Djokovic không để bất ngờ xảy ra.

1-1

GAME! Giao bóng ăn điểm trực tiếp, Goffin tiếp tục duy trì phong độ tốt ở game đấu thứ hai và dễ dàng cân bằng tỉ số.


Xem video
2-1

GAME!! Thêm một game đấu nữa, Djokovic vất vả giành chiến thắng. Tay vợt số 1 thế giới mắc khá nhiều lỗi đánh hỏng kể từ đầu trận.

2-2

GAME! Một game thắng trắng. Mọi chuyện đang diễn ra vô cùng suôn sẻ với Goffin. Không chỉ chiến đấu kiên cường mỗi khi phải ở thế trả giao bóng mà trong 2 game cầm giao bóng đầu tiên, tay vợt người Bỉ cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình. 


Xem video
3-2

GAME! Đánh bóng ra ngoài. Djokovic vẫn chưa để mất lợi thế dẫn trước. Ít nhất, đó là hy vọng để NHM chờ đợi tay vợt số 1 thế giới tìm lại đúng phong độ.

3-3

GAME! Game đấu hấp dẫn nhất kể từ đầu trận. Sau hơn 11 phút giằng co, với hàng loạt cơ hội dứt điểm, cuối cùng Goffin cũng đạt được điều mình muốn.


Xem video
3-4

BREAK! Điều gì phải đến đã đến. Những game đấu xuất thần, lối chơi bền bỉ cùng tâm lí vững vàng đã giúp Goffin bẻ game giao bóng của Djokovic thành công.

4-4

BREAK! Niềm vui ngắn chẳng tày gang, Djokovic rất nhanh chóng đòi lại lợi thế với chiến thắng ở game đấu mà Goffin cầm giao bóng. Trận đấu diễn ra vô cùng khó lường.


Xem video
5-4

GAME! Giao bóng ăn điểm trực tiếp, Djokovic bắt đầu tìm lại phong độ vốn có khi liên tiếp áp đảo Goffin ở 2 game gần nhất.

5-5

GAME! Thêm một cú ace quyết định nữa ở trận đấu này, Goffin đang cho thấy tinh thần chiến đấu vô cùng kiên cường.


Xem video
6-5

GAME! Đánh bóng ra ngoài, càng lúc Goffin càng mất đi sự chuẩn xác, và điều này vô tình khiến Djokovic "hưởng lợi". Tay vợt số 1 thế giới đứng trước cơ hội giành chiến thắng ở set 1.

6-6

GAME!!! Djokovic đã không đạt được điều mình mong muốn. Khí thế hừng hực của Goffin đã khiến trận đấu với kéo dài tới loạt tie-break cân não.


Xem video
7-6

SET! Cuối cùng, set đấu cũng kết thúc với một kịch bản hấp dẫn nhất có thể. Djokovic và Goffin giằng co từng điểm, trước khi tay vợt được đánh giá cao hơn giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 7-5 sau loạt tie-break cân não.


Xem video
SET 2
0-1

GAME! Rất nhanh chóng, Goffin kết thúc game đấu đầu tiên ở set 2 với chiến thắng dễ dàng.

1-1

GAME! Một cú thuận tay hoàn hảo, Djokovic không mất nhiều thời gian để đưa trận đấu về thế cân bằng.


Xem video
1-2

GAME! Giao bóng ăn điểm trực tiếp. Goffin đang thể hiện khả năng giao bóng tuyệt vời với rất nhiều lần kết thúc game đấu bằng một cú ace thành công.

2-2

GAME! Djokovic gặp khó khăn ở game cầm giao bóng nhưng thêm một lần nữa, bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới đã giúp anh "tai qua nạn khỏi".


Xem video
3-2

GAME! Những cú đánh về hai góc sân của Goffin đang thực sự khiến Djokovic chật vật chống đỡ. Sự chủ động này cũng giúp tay vợt người Bỉ kết thúc rất nhanh game cầm giao bóng.

3-3

GAME! Djokovic giành chiến thắng, nhưng có vẻ như chấn thướng cổ chân đang khiến tay vợt người Serbia gặp nhiều khó khăn. Cơ hội "ngàn năm có một" cho Goffin?


Xem video
4-3

BREAK! Cú smash thành công. Không thể tin được, đang gặp phải chấn thương nhưng Djokovic vẫn thể hiện sự quật cường bằng cách bẻ game giao bóng của Goffin.

5-3

GAME! Một game thắng trắng cho Djokovic, chiến thắng đã ở rất gần với Nole.


Xem video
5-4

GAME! Thêm một lần nữa, những cú ace giúp Goffin níu kéo hy vọng nhỏ nhoi ở trận đấu này.

6-4

GAME, SET, MATCH! Cuối cùng, Djokovic cũng đã giành chiến thắng với cú ace hoàn hảo. Một trận đấu đáng khen ngợi của David Goffin nhưng như vậy là không đủ để tay vợt người Bỉ làm nên bất ngờ trước Djokovic.

Nhìn lại trận đấu Djokovic - Berdych

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)
Thể thao - Miami Open ngày 9: Raonic gây thất vọng lớn Miami Open ngày 9: Raonic gây thất vọng lớn
Kyrgios chứ không phải Raonic là tay vợt có vé cuối cùng ở bán kết đơn nam.
Thể thao - Djokovic – Berdych: Châu chấu đá xe (Tứ kết Miami Open) Djokovic – Berdych: Châu chấu đá xe (Tứ kết Miami Open)
(Tứ kết Miami Open) Những nỗ lực của Berdych chẳng khác gì châu chấu đá xe.
Thể thao - Chi tiết Djokovic - Berdych: Không có chỗ cho bất ngờ (KT) Chi tiết Djokovic - Berdych: Không có chỗ cho bất ngờ (KT)
Sự xuất sắc của Djokovic khiến những nỗ lực của Berdych trở nên vô nghĩa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN ATP World Tour Masters 1000
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang