TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT)

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 19:55 PM (GMT+7)

Federer đã thắng Djokovic 2-0 để bảo vệ thành công chức vô địch ở ATP 500 tại Dubai.

Djokovic - Federer
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 1
Tỷ số
Djokovic 3 5
Federer 6 7
TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 2
HOT: 5-7

CHAMPIONSHIPS POINT!!!! GAME! Federer suýt chút nữa để Nole trở lại khi mắc lỗi kép nghiêm trọng nhưng "Tàu tốc hành" đã cứu thành công break-point trước khi bình tĩnh giao bóng thành công để giành chiến thắng 5-7 trong set 2. Qua đó, thắng Djokovic 2-0 để vô địch Dubai Duty Free Tennis Championships 2015.


Xem video
SET 1
0-1

GAME!!! Federer đã khởi đầu trận chung kết khá tốt bằng một game thắng trước Djokovic.

1-1

GAME! Phải nhờ một tình huống đập lưới khá may mắn của Federer, Nole mới kết thúc được game giao bóng đầu tiên của mình thành công.


Xem video
1-2

GAME! FedEx phải đối mặt với khó khăn khi anh để đối thủ dẫn trước 40-15 trong game thứ 2 mình giao bóng nhưng nhà ĐKVĐ thể hiện bản lĩnh của mình khi cứu thành công cả 2 break-point trước khi thắng khá vất vả trong game đấu khó khăn này.

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 3

Federer đã xuất sắc cứu 2 break-point

2-2

GAME! Khá vất vả nhưng tay vợt số 1 thế giới cũng cân bằng được tỉ số sau 4 game đầu của set 1.


Xem video
2-3

GAME! "Tàu tốc hành" người Thụy Sĩ nhanh chóng kết thúc game giao bóng thứ 3 của mình bằng một chiến thắng trắng trước Nole.

3-3

GAME! Djokovic đã có game thắng thứ 3 sau một tình huống bung trái ra ngoài của Federer.


Xem video
3-4

GAME! Dù khá vất vả khi để đối thủ cân bằng tỉ số 40-40 nhưng cuối cùng Federer vẫn kết thúc game đấu của mình với một thắng lợi.

3-5

BREAK!!! GAME! Với 1 tình huống lên lưới đánh dọc dây thành công, tay vợt số 2 thế giới người Thụy Sĩ đã break-point. Ngay loạt rally sau đó, Djokovic mắc lỗi đánh hỏng ở tình huống quyết định khiến anh để Federer vượt lên dẫn 5-3.

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 4

Nole đã mất break đúng game bản lề của set 1


Xem video
3-6

SET POINT!!! GAME!!! Federer đã cầm giao bóng thành công trong game thứ 9 quyết định để thắng Djokovic trong set 1. Tình huống dẫn đến chiến thắng 6-4 của "Tàu tốc hành" trong set đầu tiên là cú đánh bóng ra ngoài của tay vợt người Serbia.


Xem video
SET 2
1-0

GAME! Dù để cho Federer bám sát với tỉ số 30-40 nhưng cuối cùng Nole vẫn kết thúc game giao bóng đầu tiên ở set 2 thành công. Khán giả trên khán đài hô lớn biệt danh của tay vợt người Serbia như một sự khích lệ sau thất bại của anh ở set 1.

1-1

GAME! Vẫn với phong cách "tốc hành" quen thuộc, FedEx nhanh chóng kết thúc game thứ 2 của set 2 thắng lợi bằng một cú ace sở trường.


Xem video
2-1

GAME! Hạt giống số 1 kết thúc game 3 của set 2 với 4 điểm liên tiếp. Tỉ số được nâng lên 2-1 trong set này cho Nole.

2-2

GAME! Không chịu kém cạnh, tay vợt đã 6 lần lên ngôi ở Dubai - Roger Federer cũng nhanh chóng kết thúc game thứ 4 của set 2 với một chiến thắng.


Xem video
3-2

GAME! Novak Djokovic vẫn bảo vệ rất tốt các game giao bóng của mình trong set 2. Anh đã tỏ ra thận trọng hơn trong set 1.

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 5

Djokovic đã thi đấu tập trung hơn trong set 2

3-3

GAME! Với một tình huống giao bóng thành công khiến đối thủ đánh ra ngoài, Federer đã cân bằng tỉ số sau 6 game đấu của set 2.


Xem video
4-3

GAME! Federer khởi đầu game thứ 7 khá tốt khi dẫn 30-15 nhưng sự vùng lên kịp thời của Djokovic với những cú đánh ghi điểm winner chính xác đã giúp cho tay vợt người Serbia tiếp tục dẫn trước ở set 2.

4-4

GAME! Huyền thoại sống người Thụy Sĩ phải đối mặt với 2 break-point khi bị Djokovic dẫn 40-15 trong game thứ 4 cầm giao bóng ở set 2 nhưng 4 tình huống giao bóng thành công liên tiếp giúp Federer vượt khó để cân bằng tỉ số sau 8 game đấu.

TRỰC TIẾP Djokovic - Federer: Bảo vệ thành công ngôi vương (KT) - 6

Nole đã không tận dụng được cơ hội ở game thứ 8 của set 2


Xem video
5-4

GAME! Djokovic tiếp tục dẫn trước sau 9 game đấu!

5-5

GAME! Djokovic có cơ hội kết thúc set 2 với một thắng lợi cực tốt khi dẫn trước 40-15 trong game giao bóng bản lề của Federer nhưng phong độ và bản lĩnh cực cao của "Tàu tốc hành" với những tình huống giao bóng cũng như dứt điểm đa dạng về 2 góc sân đã khiến cho set 2 vẫn giữ được tỉ số cân bằng sau 10 game đấu.


Xem video
5-6

BREAK!!! GAME! Federer lại một lần nữa chứng tỏ độ già dơ của mình khi giành điểm số quyết định trong game đấu cuối cùng Djokovic cầm giao bóng ở set 2 để vượt lên dẫn 6-5. "Tàu tốc hành" đang có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng chung cuộc ở trận chung kết năm nay.

5-7

CHAMPIONSHIPS POINT!!!! GAME! Federer suýt chút nữa để Nole trở lại khi mắc lỗi kép nghiêm trọng nhưng "Tàu tốc hành" đã cứu thành công break-point trước khi bình tĩnh giao bóng thành công để giành chiến thắng 5-7 trong set 2. Qua đó, thắng Djokovic 2-0 để vô địch Dubai Duty Free Tennis Championships 2015.


Xem video

Đặt lên bàn cân, Djokovic vẫn nhỉnh hơn Federer. Bước sang năm 2015, “Djokers” tiếp tục khẳng định uy quyền của một vị Hoàng đế trong làng banh nỉ, với chức vô địch Australian Open và tạo khoảng cách rất lớn trên BXH ATP so với phần còn lại.

Federer hiểu rằng mục tiêu bảo vệ danh hiệu Dubai của mình năm nay sẽ rất khó khăn. Năm ngoái, anh đã đánh bại chính Djokovic ở bán kết trước khi hạ nốt Berdych để bước lên bục vinh quang. Và liệu có một cuộc phục hận của Nole hay không?

Federer đang có thành tích đối đầu tổng tốt hơn Djokovic, 19 thắng so với 17. Trong 6 lần gần nhất, hai tay vợt tỏ ra đồng cân đồng lạng khi mỗi người thắng 3, và điều đáng nói Federer đều thắng khi đánh thể loại 3 set.

Theo Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)
Thể thao - Djokovic – Berdych: Kịch chiến căng thẳng  (Bán kết Dubai) Djokovic – Berdych: Kịch chiến căng thẳng (Bán kết Dubai)
Berdych đã gây ra khá nhiều khó khăn cho Nole trong set 2 và set 3.
Thể thao - Coric – Federer: Khuất phục “Ngựa ô” (Bán kết Dubai) Coric – Federer: Khuất phục “Ngựa ô” (Bán kết Dubai)
"Măng non" Coric đã không thể hiện được gì nhiều trước "tre già" Federer.
Thể thao - Djokovic – Ilhan: Hẹn gặp Berdych (Tứ kết Dubai) Djokovic – Ilhan: Hẹn gặp Berdych (Tứ kết Dubai)
Djokovic đã giải quyết tay vợt ít tên tuổi Marsel Ilhan một cách chóng vánh.
Thể thao - Federer - Verdasco: "Tự bắn vào chân" (V2 Dubai) Federer - Verdasco: "Tự bắn vào chân" (V2 Dubai)
Vedasco tỏ ra là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Roger Federer.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Novak Djokovic
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang