Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT)

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 19:46 PM (GMT+7)

(ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam - Giang Tô, lượt trận mở màn VTV Cup) Các cô gái chân dài của chúng ta đã chơi ấn tượng và có được kết quả đẹp như mơ trong trận đấu đầu tiên trên hành trình chinh phục VTV Cup năm nay.

ĐT nữ Việt Nam - Giang Tô (Trung Quốc)
Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 1
Tỷ số
ĐT nữ Việt Nam 25 25 25
Giang Tô (Trung Quốc) 12 7 21
Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 2
HOT: 25-21

MATCH POINT!!! SET POINT!!! Dương Thị Hên đập bóng uy lực giúp Việt Nam dẫn 24-21 và có 3 điểm quyết định kết thúc trận đấu. Pha đỡ phát bóng lỗi sau đó của Jiang Cheng đã mang về điểm ấn định thắng lợi 25-21 ở set 3 cho Việt Nam và giúp đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng thắng nhàn sau 3-0 trước Giang Tô (Trung Quốc).


Xem video
SET 1
4-3

Việt Nam triển khai tấn công khá mạch lạc khi nhập cuộc nhưng các cô gái đến từ trường THCS Tangzhang, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) cũng chơi đầy cố gắng khi 3 lần gỡ hòa. Jiang Cheng của đội bạn đánh ra ngoài sân giúp chúng ta dẫn 4-3.


Xem video
11-3

Kim Huệ đang chơi rất hay ở đầu trận. Phụ công giàu kinh nghiệm của Ngân Hàng Công Thương không chỉ liên tiếp ghi điểm mà còn giúp các đồng đội thi đấu đầy tự tin để dẫn 8-3 và khiến HLV đội bạn phải tạm xin dừng trận đấu để hội ý.

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 3

Đội tuyển Việt Nam với nhiều nhân tố trẻ đã chơi tự tin và hiệu quả đầu set 1

Sau đó, Việt Nam liên tiếp ghi thêm 3 điểm nữa với tình huống gây ấn tượng khi Thanh Thúy chắn bóng thành công để giúp đội chủ nhà dẫn 11-3 trước khi Giang Tô gỡ lại được 1 điểm để cắt mạch lên điểm của đội bóng áo đỏ.


Xem video
16-5

Pha phát bóng tốt của Linh Chi khiến hàng thủ của đội bóng đến từ Trung Quốc đỡ bước 1 hỏng và mang về điểm số thứ 16 cho Việt Nam.


Xem video
20-8

Vị trí số 1 của ĐT Việt Nam không có người phòng thủ tạo điều kiện cho cầu thủ số 4 của Giang Tô đánh bóng ghi điểm.

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 4

Việt Nam vẫn đang dẫn điểm rất sâu trước đối thủ đến từ Trung Quốc


Xem video
25-12

SET POINT!!! Dương Thị Hên có pha đánh bóng lỏng tay ghi điểm để giúp Việt Nam tiến sát đến chiến thắng khi dẫn 24-11. Dù Giang Tô gỡ được thêm 1 điểm nhưng chính một pha phát bóng ra ngoài của một cầu thủ áo vàng đã mang về chiến thắng cách biệt 25-12 cho Việt Nam.

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 5

Thắng lợi áp đảo trong set đầu tiên đã xứng đáng thuộc về các cô gái áo đỏ của chúng ta


Xem video
SET 2
6-1

Việt Nam vẫn chơi rất áp đảo trước sự cổ vũ của các khán giả nhà tại nhà thi đấu Hà Nam. Các cô gái áo đỏ dẫn Giang Tô đến 5-0 và HLV đội bạn lại phải dùng quyền hội ý chiến thuật. Giang Tô sau đó gỡ được 1 điểm nhưng Cheng Yutong của Giang Tô phát bóng lỗi và Việt Nam lại tạo được cách biệt 3 điểm khi dẫn 6-1.


Xem video
10-4

Việt Nam dẫn 8-3 và HLV đội bạn lại xinh dừng hội ý. Khi trở lại, Việt Nam vẫn chơi tốt khi Dương Thị Hên và Lê Thanh Thúy thay nhau ghi thêm 2 điểm cho đội chủ nhà. Wang Ziquing dứt điểm hiệu quả và sau đó là lỗi đánh bóng của Đoàn Thị Xuân đã giúp Giang Tô ghi liền 2 điểm.


Xem video
15-6

Lỗi 2 chạm của các cầu thủ đến từ thành phố Từ Châu (Giang Tô, Trung Quốc) giúp Việt Nam dẫn 15-6. Đội chủ nhà ghi thêm được 1 điểm nữa trước khi hai đội lại tạm dừng trận đấu để hội ý.


Xem video
21-7

Pha phát bóng không tốt của Dương Thị Hên đã giúp Giang Tô rút ngắn tỉ số xuống 7-21 trước Việt Nam. Nhưng chúng ta vẫn đang có được lợi thế lớn trước đối thủ.


Xem video
25-7

SET POINT!!!  Tình huống đánh bóng xuyên chắn rất hay của Trần Thị Thanh Thúy bên cánh phải đã mang về điểm số quyết định giúp Việt Nam thắng đối thủ 25-7 trong set 2.


Xem video
SET 3
6-1

Các cầu thủ trẻ của Giang Tô liên tiếp đỡ bước 1 hỏng và mắc lỗi kĩ thuật dẫn đến việc họ bị dẫn 1-5 trước Việt Nam và nữ HLV của đội bạn lại xin tạm dừng hội ý. Khi trở lại thi đấu, Việt Nam có thểm 2 điểm để tiếp tục tạo thế áp đảo trong set này.

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 6

Đội chủ nhà Việt Nam ghi liền một mạch 5 điểm ở đầu set 3


Xem video
9-5

Lại thêm một tình huống phát bóng rất ẩu của một cầu thủ Giang Tô và Việt Nam đã dễ dàng nâng tỉ số lên 9-5 trong set 3.


Xem video
13-8

Một pha đánh lao rất hay của Jiang Cheng đã rút ngắn tỉ số xuống 8-13 cho đội bóng áo vàng.


Xem video
15-13

Đội tuyển Việt Nam gặp vấn đề trong một vài pha đỡ bước 1 và HLV Thái Thanh Tùng đã phải tạm dừng hội ý để làm công tác tâm lý với các học trò.


Xem video
20-15

Lê Thị Hồng phát bóng ra ngoài và ở tình huống sau đó, Jiang Cheng dứt điểm tốt đển rút ngắn tỉ số xuống 20-15 cho đội bạn.


Xem video
22-20

Sự sơ sảy trong khâu tổ chức bám chắn và phòng ngự của Việt Nam đã giúp Giang Tô nhen nhóm hy vọng bám đuổi. Sau khi Việt Nam dẫn 23-20, đội bạn xin tạm dừng hội ý chiến thuật.


Xem video
25-21

MATCH POINT!!! SET POINT!!! Dương Thị Hên đập bóng uy lực giúp Việt Nam dẫn 24-21 và có 3 điểm quyết định kết thúc trận đấu. Pha đỡ phát bóng lỗi sau đó của Jiang Cheng đã mang về điểm ấn định thắng lợi 25-21 ở set 3 cho Việt Nam và giúp đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng thắng nhàn sau 3-0 trước Giang Tô (Trung Quốc).


Xem video

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 7

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 8

Đội hình xuất phát của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ở trận ra quân

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 9
 

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 10

Đội hình xuất phát của Giang Tô (Trung Quốc)

Video Lễ Khai mạc VTV Cup 2016 (Bản quyền thuộc VTV):

Các đội bóng nhận được sự động viên tích cực ở VTV Cup năm nay

Trong buổi lễ Khai mạc VTV Cup 2016 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam, đại diện Tập đoàn Tôn Hoa Sen - nhà tài trợ chính của giải năm nay đã thông báo tin vui khi tăng tiền thưởng đáng kể cho 3 đội bóng đạt thành tích cao nhất năm nay.

Theo đó, đội vô địch sẽ được thưởng 13.000 USD, đội á quân có 8.000 USD và đội đứng thứ ba sẽ có 6.000 USD. Đây sẽ là nguồn động lực đáng kể để các đội bóng nỗ lực cống hiến những trận đấu hay, những tình huống kịch tính và hấp dẫn cho các khán giả tại VTV Cup lần thứ 13 giải được tổ chức.

CLB Chonburi sớm khẳng định tham vọng, tuyển Indonesia gây bất ngờ

Trước khi Lễ khai mạc giải bóng chuyền VTV Cup 2016 và trận đấu giữa Việt Nam và Giang Tô (Jiangsu) Trung Quốc diễn ra, giải đấu đã mở màn với 2 trận đấu đầu tiên.

Ở trận đấu sớm nhất, CLB Chonburi (Thái Lan) đã thể hiện là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch VTV Cup 2016 khi đội bóng xứ sở Chùa Vàng dễ dàng đánh bại ĐT trẻ Trung Quốc với tỉ số 3-0 (25-18, 25-12 và 25-12).

Sau đó, ĐT Indonesia cũng đã gây được bất ngờ khi thắng chóng vánh CLB Nagasaki (Nhật Bản) chỉ sau 3 set (25-8, 20-20, 25-16) để ra quân thành công ở cúp bóng chuyền Quốc tế VTV Cup năm nay.

Tuyển nữ Việt Nam gặp khó ngay trận ra quân

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 là lần thứ 13 giải đấu này được tổ chức. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 8-15/10 tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Có 6 đội bóng tham gia gồm Việt Nam, U19 Trung Quốc, Giang Tô (Trung Quốc), Chonburi (Thái Lan), tuyển Indonesia, Nagasaki (Nhật Bản).

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 11

HLV Thái Thanh Tùng và ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dự VTV Cup 2016 với đội hình gồm nhiều nhân tố trẻ và thiếu vắng một số trụ cột đáng tiếc

Vào khoảng 20h tối nay ngày 8/10, ĐT nữ bóng chuyền Việt Nam sẽ bước vào tranh tài ở giải VTV cup 2016 với trận đấu đầu tiên gặp đối thủ là CLB Giang Tô (Trung Quốc).

Đây là một đối thủ mạnh, hứa hẹn gây ra nhiều khó khăn cho các nữ tuyển thủ chủ nhà. Giang Tô từng đăng quang ngôi vô địch VTV Cup năm 2013 khi thắng chính chủ nhà Việt Nam ở trận chung kết với tỉ số 3-1 (25-21, 25-16, 20-25, 25-19) khi giải được tổ chức tại Ninh Bình cách đây 3 năm. Ở giải năm đó, Giang Tô cũng đánh bại Việt Nam 3-2 ở vòng bảng (25-15, 23-25, 23-25, 25-21, 15-9) khi họ cũng gặp nhau ở trận ra quân.

Dù vậy, trong lần tái ngộ đối thủ lần này tại Hà Nam, các học trò của HLV Thái Thanh Tùng đã có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào giải đấu.

Mục tiêu đề ra của Kim Huệ và các đồng đội là đánh hết sức mình để mang về chức vô địch, dành tặng khán giả hâm mộ cả nước.

Đáng chú ý nhất ở lần tập trung này của ĐT bóng chuyền nữ VN là sự trở lại của cựu binh Kim Huệ. Sự góp mặt của một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn tốt như phụ công xinh đẹp của CLB Ngân Hàng Công Thương hứa hẹn sẽ là điểm tựa lớn nhất để những người đồng đội trẻ khác trong đội tuyển có sự tự tin thi đấu ở một giải có chất lượng chuyên môn cao như VTV cup.

Danh sách đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự VTV Cup 2016:

Chi tiết ĐT Việt Nam - Giang Tô: Tin vui ngày ra quân (Bóng chuyền VTV Cup) (KT) - 12

Đăng Đức - Quốc Phổ (Khám phá)
Thể thao - Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 Lịch thi đấu bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016
Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 8- 15/10 tại Hà Nam.
Thể thao - Hoa khôi Kim Huệ tái xuất VTV Cup: Chờ chị cả gánh đội Hoa khôi Kim Huệ tái xuất VTV Cup: Chờ chị cả gánh đội
Kim Huệ với kinh nghiệm dày dạn sẽ cùng đồng đội dự giải bóng chuyền VTV Cup 2016.
Thể thao - Việt Nam - Hàn Quốc: Bừng tỉnh đúng lúc (Bóng chuyền nữ châu Á) Việt Nam - Hàn Quốc: Bừng tỉnh đúng lúc (Bóng chuyền nữ châu Á)
Các cô gái trẻ của Hàn Quốc đã gây ra rất nhiều khó khăn cho chủ nhà Việt Nam.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bóng chuyền Việt Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang