Chi tiết ĐT Việt Nam - ĐH Bắc Kinh: Thế áp đảo rõ ràng (VTV Cup) (KT)

Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 18:24 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng chuyền, ĐT Việt Nam - Đại học Bắc Kinh, lượt trận đầu tiên bảng A Giải bóng chuyền VTV Cup) ĐTVN chứng minh sự bản lĩnh của mình trong set 3 khi chơi vượt trội đối thủ Trung Quốc.

ĐT Việt Nam – Đại học Bắc Kinh
Chi tiết ĐT Việt Nam - ĐH Bắc Kinh: Thế áp đảo rõ ràng (VTV Cup) (KT) - 1
Tỷ số
ĐT Việt Nam 25 25 25
Đại học Bắc Kinh 21 18 17
Chi tiết ĐT Việt Nam - ĐH Bắc Kinh: Thế áp đảo rõ ràng (VTV Cup) (KT) - 2
HOT: 25-17

MATCH! Đoàn Thị Xuân chốt hạ trận đấu với một cú chéo sân chính xác và ĐTVN toàn thắng 3-0!


Xem video
SET 1
3-2

ĐTVN phát bóng trước và hàng sau của ĐH Bắc Kinh đỡ bước một không tốt giúp ĐTVN dẫn 3-2.


Xem video
5-5

Hàng chắn ĐH Bắc Kinh ngăn được cú đánh của Thanh Thúy để gỡ hòa 4-4. Hai bên đều phát bóng hỏng để tỷ số là 5-5.


Xem video
8-6

Thanh Thúy có sức bật rất tốt và cô ghi 2 điểm từ những cú đánh chéo sân, trước khi Đinh Thị Thúy ghi thêm điểm nữa để ĐTVN dẫn 8-6. ĐH Bắc Kinh gọi hội ý.


Xem video
13-7

ĐH Bắc Kinh đỡ hỏng một cú phát bóng của đội chủ nhà trước khi bị bắt lỗi chạm lưới khiến tỷ số là 10-6. Thanh Thúy phát bóng hỏng, nhưng Đinh Thị Thúy có cú đập chéo, Kim Huệ đánh đập tay chắn đối phương ra ngoài và một cầu thủ ĐH Bắc Kinh bị bắt lỗi vượt qua lưới, giúp ĐTVN dẫn 13-7. 


Xem video
14-11

ĐH Bắc Kinh ghi liền 2 điểm, nhưng Kim Huệ cắt chuỗi lên điểm đó với cú đập chéo sân cực mạnh. Dù vậy Linh Chi phát bóng ra ngoài và sau đó bước 1 kém khiến ĐTVN bị rút ngắn 11-14.


Xem video
18-12

Kim Huệ vẫn kịp xử lý đường chuyền sửa lưng của đồng đội với cú đập chạm tay chắn đối phương rơi xuống sân. ĐH Bắc Kinh gọi hội ý khi tỷ số đang là 16-12, nhưng họ bị Đoàn Thị Xuân đánh chéo sân và Ngọc Hoa chắn bóng thành công.


Xem video
20-15

Hai bên trao đổi điểm trước khi Thanh Thúy bị bắt lỗi đánh bóng khi tay vượt quá cột giới hạn trên lưới.


Xem video
21-19

Ngọc Hoa có pha kết thúc nhanh ở sát lưới, nhưng ĐTVN để thua liền 2 điểm. Đội chủ nhà gọi hội ý nhưng khi trở lại ĐH Bắc Kinh ghi liền 2 điểm.


Xem video
25-21

SET! Một pha bóng chạm tay Kim Huệ ra ngoài và một pha phối hợp bước 2 hỏng khiến ĐH Bắc Kinh rút ngắn còn 21-22, buộc đội chủ nhà đưa chuyền 2 Hồng Đào vào thay Linh Chi. Lập tức ĐTVN lên liền 2 điểm, trong đó có một pha bỏ nhỏ đơn giản của Kim Huệ. ĐH Bắc Kinh gọi hội ý, nhưng sau đó cầu thủ của họ mắc lỗi chạm lưới và set 1 thuộc về ĐTVN!


Xem video
SET 2
2-3

Hàng chắn của ĐTVN lên quá cao và không đỡ kịp một pha bóng bật hàng chắn của ĐH Bắc Kinh, nhưng Thanh Thúy dứt điểm tốt để gỡ hòa 2-2. Dù vậy một tình huống dựng hàng chắn không tốt khiến đội khách lại lên điểm.


Xem video
4-6

Liên tiếp những tình huống bóng ngoài khiến ĐH Bắc Kinh dẫn 6-3, trước khi Linh Chi có đường chuyền rất nỗ lực để Ngọc Hoa dứt điểm bất ngờ rút ngắn 4-6.


Xem video
7-8

ĐH Bắc Kinh lên 2 điểm liên tiếp, điểm thứ hai là do lỗi bước 1 của chủ nhà, khiến ĐTVN gọi hội ý. Ngay sau đó đội chủ nhà ghi liền 3 điểm để rút ngắn 7-8.


Xem video
10-10

ĐH Bắc Kinh buộc phải gọi hội ý sau khi ĐTVN ghi thêm điểm nữa. Họ ghi liền 2 điểm nhưng Kim Huệ và Ngọc Hoa lập tức đáp trả với 2 pha đánh bóng ngoài biên.


Xem video
12-13

Hai bên trao đổi điểm trước khi Thanh Thúy có cú đập chéo sân ra ngoài, ĐH Bắc Kinh tạm dẫn 13-12.

12-13

Hai bên trao đổi điểm trước khi Thanh Thúy có cú đập chéo sân ra ngoài, ĐH Bắc Kinh tạm dẫn 13-12.


Xem video
16-14

Thanh Thúy bỏ bóng thông minh để bóng đi ra ngoài, trước khi Ngọc Hoa có cú đập ở giữa lưới để ĐTVN dẫn 15-14. ĐH Bắc Kinh gọi hội ý và sau đó có những pha phòng ngự rất nỗ lực nhưng không cứu được bóng ra ngoài.


Xem video
18-17

ĐTVN ghi thêm 2 điểm nhưng Đoàn Thị Xuân đánh bóng hỏng trước khi chuyền 2 mắc sai lầm khiến ĐH Bắc Kinh rút ngắn 17-18.


Xem video
23-17

Một chuỗi lên liền 5 điểm cho ĐTVN. Thanh Thúy kết thúc tốt qua khe chắn của đối phương trước khi đội khách đỡ hỏng bước 1 và Đinh Thị Thúy bồi thêm cú đánh nữa để ĐTVN dẫn 21-17. Thêm một cú bỏ nhỏ của Ngọc Hoa khiến đối thủ giật mình đỡ hỏng, và Ngọc Hoa bật lên đánh nhanh ở giữa lưới để ĐTVN dẫn 23-17.


Xem video
25-18

SET! ĐH Bắc Kinh cố gắng gỡ 18-24 và có cơ hội ghi điểm ở giữa lưới, nhưng Ngọc Hoa chắn bóng thành công dù cô là người duy nhất có mặt ở gần lưới!


Xem video
SET 3
2-3

Thanh Thúy có một cú đánh chạm cột giới hạn, nhưng ở pha bóng tiếp theo và đúng vị trí cũ, cô đánh bật hàng chắn đối thủ đi ra ngoài để ĐTVN rút ngắn 2-3.


Xem video
5-5

Hai bên trao đổi điểm trước khi Thanh Thúy có một cú đánh cực mạnh (vẫn ở vị trí như ở trên đề cập) khiến bóng dội hàng chắn ĐH Bắc Kinh đi về phía cuối sân ra ngoài.


Xem video
9-6

ĐTVN lên liền 3 điểm, trong đó điểm thứ 2 đến từ một pha đôi công gay cấn kết thúc với pha xử lý thông minh của Linh Chi. ĐH Bắc Kinh gọi hội ý và khi trở lại sân họ ghi thêm một điểm, nhưng Thanh Thúy đáp trả với cú đập rất mạnh khiến hàng chắn đội khách không đỡ được.


Xem video
12-8

Những cú đánh của Thanh Thúy tiếp tục rất có uy lực khiến hàng chắn ĐH Bắc Kinh nếu có chạm tay vào bóng cũng không dội bóng trở lại phần sân bên kia được.


Xem video
16-9

Thanh thế của đội chủ nhà đang rất cao trong khi hàng chắn lẫn hàng sau của ĐH Bắc Kinh liên tiếp mắc lỗi, khiến họ phải gọi hội ý khi đang bị dẫn 9-15. Không có gì tiến bộ, vì sau đó họ đánh bóng không qua lưới.


Xem video
18-12

Một cú đập chéo sân của cầu thủ bên phía ĐH Bắc Kinh lẫn một cú đánh ngoài của chủ nhà giúp tỷ số được rút ngắn 11-16, nhưng Đoàn Thị Xuân ghi một cú đập mạnh chạm tay chắn ra ngoài và sau đó tự đội khách đánh ngoài.


Xem video
20-15

Hàng sau của ĐTVN có những pha bóng mất tập trung khiến ĐH Bắc Kinh cắt cách biệt xuống 15-20.


Xem video
23-17

Hàng sau của ĐH Bắc Kinh xử lý rất lúng túng nhưng hàng chắn lại chặn được cú đập của Đinh Thị Thúy. Tuy nhiên Thanh Thúy có pha bỏ nhỏ bất ngờ để tỷ số là 23-17.


Xem video
25-17

MATCH! Đoàn Thị Xuân chốt hạ trận đấu với một cú chéo sân chính xác và ĐTVN toàn thắng 3-0!


Xem video

Video phóng sự về VTV Cup (Bản quyền VTV):

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: Xem Kim Huệ, Ngọc Hoa thời hậu thầy Nhật

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đột ngột chia tay HLV Irisawa trước thềm VTV Cup.

Theo Đỗ Anh (Khám phá)
Thể thao - Lịch thi đấu và trực tiếp giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2017 Lịch thi đấu và trực tiếp giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2017
Khán giả sắp được chứng kiến những cuộc so tài của nhiều "chân dài" xinh đẹp.
Thể thao - Bóng chuyền: Kim Huệ, Ngọc Hoa & dàn "chân dài" tụ hội săn cúp VTV Bóng chuyền: Kim Huệ, Ngọc Hoa & dàn "chân dài" tụ hội săn cúp VTV
Ngọc Hoa, Kim Huệ cùng đồng đội đang hực hực khí thế săn cúp Vàng VTV 2017.
Thể thao - VTV Cup 2017: Linh Chi và dàn hoa khôi bóng chuyền kỷ niệm quá khứ VTV Cup 2017: Linh Chi và dàn hoa khôi bóng chuyền kỷ niệm quá khứ
Linh Chi cùng các hoa khôi bóng chuyền nhớ lại ký ức các kỳ VTV Cup đã qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN VTV Cup 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang