Trận thua với tỷ số KHÔNG TƯỞNG: 1-108

Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 00:05 AM (GMT+7)

Một giám đốc thể thao của một trường trung học ở Mỹ đã bị đuổi việc sau khi đội bóng rổ nữ của trường thua thê thảm khó tin.

Một đội bóng rổ nữ của trường trung học Northeast Ohio ở bang Ohio, Mỹ, vừa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi để thua với tỷ số 1-108 trước đối thủ là trường trung học Gilmour Academy. Thất bại này đã bị một số phương tiện truyền thông tại Mỹ đưa tin và cả công kích.

Trận thua với tỷ số KHÔNG TƯỞNG: 1-108 - 1

Đội bóng rổ nữ trường Northeast Ohio thua 1-108

Với thất bại đậm này, giám đốc thể thao của trường Northeast Ohio, ông Justin Shullick, đã bị trường sa thải. Đây là một quyết định nhận sự phản đối dữ dội từ các học sinh trong trường lẫn dư luận địa phương.

Với một đội hình chủ yếu là các nữ sinh năm nhất và năm hai trung học, các nữ cầu thủ Northeast Ohio không có cửa đánh bại được Gilmour Academy, trường có đội bóng nữ mạnh nhất khu vực. Thậm chí theo lời HLV của trường Gilmour Academy là ông Bob Beutel, ông đã tung vào sân nhiều cầu thủ năm nhất nhưng đội của ông vẫn thắng đậm, trong khi trường Northeast Ohio không sao trúng nổi một cú ném.

Kết thúc trận đấu, trường Northeast Ohio ném 0/28, tức hoàn toàn không trúng một cú ném nào hết. Điểm duy nhất mà họ ghi được là trong một lần lên vạch ném phạt. Ông Beutel nói các cầu thủ của ông thậm chí còn không chơi phòng ngự quyết liệt, “chúng tôi để họ ném rổ, nhưng nhiều cú ném đưa bóng đi quanh vành rổ rồi lại bật ra ngoài”.

Trước làn sóng dư luận không mấy tích cực, trường Northeast Ohio quyết định sa thải giám đốc thể thao Justin Shullick. Thế nhưng quyết định này bị chỉ trích kịch liệt, bởi trường trung học này mới chỉ tồn tại được 5 năm và mới có đội bóng rổ 3 năm nay. Dư luận địa phương cho rằng trường này đầu tư chưa nhiều nhưng lại đòi thành tích tối đa, vô tình khiến các học sinh trong trường nhụt ý chí tập thể thao và xem nó như một biểu hiện của bệnh thành tích.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Fox News) (Khám Phá)
Thể thao - Vui nhộn ca "đỡ đẻ" nơi sân bóng rổ Vui nhộn ca "đỡ đẻ" nơi sân bóng rổ
Một nhóm khán giả trung học Mỹ nghĩ ra cách đánh lạc hướng đối phương độc đáo.
Thể thao - HLV bóng rổ tái hiện cú "thiết đầu công" Zidane HLV bóng rổ tái hiện cú "thiết đầu công" Zidane
Cú "thiết đầu công" tai tiếng của Zidane đã tái hiện trên sân bóng rổ.
Thể thao - Dị nhân: "Nhìn" bằng tai chơi patin, ném bóng rổ Dị nhân: "Nhìn" bằng tai chơi patin, ném bóng rổ
Cậu bé không nhìn thấy gì nhưng vẫn chơi bóng rổ, trượt patin, đạp xe.
Thể thao - Tròn mắt nhìn con trai LeBron James chơi bóng rổ Tròn mắt nhìn con trai LeBron James chơi bóng rổ
Cậu nhóc Junior sở hữu nhiều nét trên sân bóng rổ giống LeBron James.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang