Giải golf phần thưởng hơn 60 tỷ đồng sắp diễn ra ở Sầm Sơn

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 18:21 PM (GMT+7)

Với số lượng vận động viên tham gia lên tới khoảng 800 người và có tổng giải thưởng hơn 60 tỷ đồng, FLC Golf Championship 2015 hứa hẹn là cuộc đấu trí thú vị của những người thích golf trong cả nước.

Xuất phát từ giải đấu có tên gọi ban đầu là FLC Golf Challenge được hình thành từ năm 2012, giải golf này đã được ban tổ chức điều hành trong 3 năm qua hướng tới mục đích tri ân các khách hàng, đối tác thân thiết, qua đó góp phần hình thành nên sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng chơi golf ở Việt Nam.

Năm nay, ban tổ chức đã tiến thêm 1 bước mới về quy mô cả về số lượng golf thủ tham gia lẫn cơ cấu giải thưởng khi giải đấu được đổi tên thành FLC Golf Championship 2015, được diễn ra từ 14 tới 16/11/2015 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Theo thông tin từ ban tổ chức, dự kiến giải có 800 người chơi golf đăng ký, trong đó Trần Lê Duy Nhất, vận động viên tên tuổi trong làng golf chuyên nghiệp Việt Nam sẽ cùng tham gia thi đấu biểu diễn.

Giải golf phần thưởng hơn 60 tỷ đồng sắp diễn ra ở Sầm Sơn - 1

Trần Lê Duy Nhất cũng sẽ xuất hiện ở giải FLC Golf Championship 2015

Cơ cấu giải thưởng của cuộc đua tài năm nay cũng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 60 tỷ đồng, trong đó giải thưởng giành cho cú đánh “Hole in One” (Một gậy vào hố) giành cho các hố Par 3 của các sân là 1 căn biệt thự (ước tính trị giá 5 tỷ đồng) cùng một xe hơi hạng sang trị giá 3 tỷ đồng.

Tham gia giải, các VĐV sẽ được trải nghiệm thử thách mới khi thi đấu tại sân golf duy nhất tại Việt Nam nằm ngay cửa biển. Sân golf của ban tổ chức dành cho các VĐV tranh tài được xây dựng trên ý tưởng bởi Nicklaus Design, đơn vị thiết kế sân golf số một của Mỹ.

Giải golf phần thưởng hơn 60 tỷ đồng sắp diễn ra ở Sầm Sơn - 2

Giải thưởng tại FLC Golf Championship 2015 khá hấp dẫn

Theo BTC, các VĐV sẽ thử tài ở các sân thi đấu đầy thử thách thú vị, tạo cơ hội cho các golfer tham gia giải được trải nghiệm cảm giác trình diễn kỹ năng chơi golf và tranh tài quyết liệt trong một không gian được bao bọc bởi sông và biển tại Sầm Sơn.

Theo Hoàng Mạnh (Khám phá)
Thể thao - Golf: Pha ghi điểm siêu đẳng từ hố cát Golf: Pha ghi điểm siêu đẳng từ hố cát
Huyền thoại Phil Mickelson đã phô diễn khả năng tại The Presidents Cup.
Thể thao - Điên rồ: Chơi golf trên mỏm đá chênh vênh 989m Điên rồ: Chơi golf trên mỏm đá chênh vênh 989m
Tay golf người Iceland bất chấp nguy hiểm để thực hiện cú đánh không thể tin nổi.
Thể thao - Golf 24/7: Tiger Woods có thể làm đội phó ĐT Ryder Cup Mỹ Golf 24/7: Tiger Woods có thể làm đội phó ĐT Ryder Cup Mỹ
Tiger Woods được cân nhắc làm đội phó ĐT Ryder Cup Mỹ 2016.
Thể thao - Huyền thoại golf tung cú đánh tệ nhất thế giới Huyền thoại golf tung cú đánh tệ nhất thế giới
Huyền thoại người Nam Phi, Ernie Els vừa tung cú đánh tệ bậc nhất lịch sử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang