Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 19:01 PM (GMT+7)

Sự nghiệp thi đấu của Sharapova đang rơi vào trạng thái bế tắc, khi cô đang phải treo vợt vì án doping. Dù vậy, việc ít phải bỏ thời gian tập luyện giúp Masha có nhiều thời gian hơn cho việc yêu và kinh doanh.

Sự nghiệp thi đấu của Maria Sharapova đang rơi vào trạng thái bế tắc, khi cô bị cấm thi đấu do dương tính với doping - meldonium. Lệnh cấm "Hoa khôi" làng quần vợt được Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) thi hành từ ngày 12/3.

Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót - 1

"Nữ hoàng" sắc đẹp quần vợt đã "có nơi mới"

Bị nhà tài trợ hủy hợp đồng, nhiều đồng nghiệp chỉ trích dường như cả thế giới quay lưng với Masha, nhưng với một cô gái nổi tiếng mạnh mẽ và lạnh lùng như "Búp bê Nga", cô dường như không gặp bất cứ vấn đề gì về tâm lý sau scandal doping.

Trong khoảng thời gian bị cấm thi đấu, dĩ nhiên Masha không góp mặt ở các giải thi đấu, cô dành thời gian cho việc yêu đương và kinh doanh. Mới đây Masha đã cho ra mắt kẹo socola thương hiệu Sugarpova ở Chicago, Mỹ. Đây là một sản phẩm mới được đánh giá rất cao về chất lượng trong dòng sản phẩm kẹo Sugarpova của "Búp bê Nga".

Khi bay sang Paris để tiếp thị cho mẫu kẹo mới, người ta bắt gặp Sharapova và Andres Velencoso tay trong tay sánh bước ở thủ đô nước Pháp, giới truyền thông khi đó mới biết Masha đã có bạn trai. Andres Velencoso 38 tuổi là một người mẫu nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót - 2

Sharapova kinh doanh khấm khá...

Tình mới của Sharapova: Trai đẹp xứ bò tót - 3

...và đang có một tình yêu đẹp với chàng người mẫu nổi tiếng

Tháng 6/2009, anh đứng thứ 6 trong danh sách người mẫu được yêu thích nhất xứ sở bò tót. Hiện tại Velencoso cũng đứng thứ 16 trong top 25 người mẫu được yêu thích nhất do tạp chí "The Money Guys" bầu chọn.

Trước đó nam người mẫu Velencoso đã chia tay bạn gái Ursula Corbero vào cuối năm 2015 và Maria Sharapova cũng chia tay bạn trai Dimitrov khoảng gần 1 năm trước.

Mặc dù đang bị cầm thi đấu, song "Búp bê Nga" đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc khi kinh doanh thành công và có một tình yêu hạnh phúc. Trước đó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Nga Shamil Tarpischev, sợ rằng sau khi nhận án phạt Masha sẽ tuyên bố giải nghệ. Điều này rất có thể sẽ thành hiện nếu Sharapova dính án phạt nặng nhất (4 năm). Khi đó việc Masha mơ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Tennis - Sharapova chia tay Dimitrov vì “bị cắm sừng” Sharapova chia tay Dimitrov vì “bị cắm sừng”
Masha dường như đã nói lời chia tay với Dimitrov vì cú sốc khi bị lừa tình
Thể thao - Chia tay Sharapova, Dimitrov cặp kè hoa khôi quần vợt? Chia tay Sharapova, Dimitrov cặp kè hoa khôi quần vợt?
Đang có tin đồn Dimitrov có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Bouchard.
Thể thao - “Búp bê hoang dã UFC”: Cô nàng quyến rũ “Búp bê hoang dã UFC”: Cô nàng quyến rũ
Jhenny Andrade là 1 trong những ring girl nóng bỏng nhất của làng UFC.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang