Tin HOT 16/2: Petkovic lấy cúp dễ dàng nhất sự nghiệp

Thứ Hai, ngày 16/02/2015 00:05 AM (GMT+7)

Tay vợt Đức đã đăng quang tại Diamond Games sau khi đối thủ bỏ cuộc.

Petkovic lấy cúp dễ dàng nhất sự nghiệp. Tay vợt người Đức đã đăng quang tại Diamond Games, Bỉ mà không cần tham dự trận chung kết. Nguyên nhân là do đối thủ của Petkovic, tay vợt Suarez Navarro đã quyết định không tham dự trận đấu sau khi bị đau ở cổ.

Tin HOT 16/2: Petkovic lấy cúp dễ dàng nhất sự nghiệp - 1

Petkovic vô địch Diamond Games

Nadal lo lắng khi tới Rio de Janeiro. Tay vợt người Tây Ban Nha lo ngại vấn đề thời tiết quá nóng làm ảnh hưởng đến điều kiện thi đấu. "Tôi nghĩ nhiệt độ này không chỉ ảnh hưởng đến tôi, mà ai cũng bị tác động. Với điều kiện khắc nghiệt này, khi độ ẩm lên rất cao, tay vợt nào cũng sẽ gặp khó khăn. Nhưng nếu nhiệt độ không giảm trong vài ngày tới, tôi cũng sẽ cố gắng chịu đựng và xoay sở theo cách tốt nhất của mình", Nadal e ngại.

Lee Chong Wei tính treo vợt: Tay vợt cầu lông nổi tiếng Lee Chong Wei vừa cho biết sẽ giải nghệ nếu bị cấm thi đấu 2 năm. Lý do bởi theo án phạt như thế Lee Chong Wei sẽ không thể tham dự Olympic Rio 2016, giải đấu tay vợt này chưa từng giành được huy chương vàng trong các kỳ Olympic đã tham dự.

Red Bull vẫn "sợ" Mercedes. Ông chủ đội đua xe Công thức 1 (F1) Red Bull, Dietrich Mateschitz tin rằng: "Mercedes vẫn có lợi thế và đi trước các đối thủ còn lại. Hẳn là sẽ chẳng có kịch bản nào mới xảy ra trong mùa giải tiếp theo đâu.Mercedes có sức mạnh đến từ những động cơ công nghệ cao hơn hẳn Red Bull, vốn được cung cấp động cơ bởi hãng Renault. Kỳ thực, sẽ rất khó để cạnh tranh với Mercedes. Có chăng, thu hẹp khoảng cách với họ cũng là thành công rồi",

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Clip Đặc Sắc - Những pha tai nạn đau điếng trong bóng rổ Những pha tai nạn đau điếng trong bóng rổ
Thật khó có thể nhịn được cười với những pha bóng rổ làm đổ cột như dưới đây.
Billard - Snooker - "Vua snooker" tái xuất quyết chiến O'Sullivan "Vua snooker" tái xuất quyết chiến O'Sullivan
"Vua Hendry" bảy tỏ rất nhớ snooker và ông có thể sẽ trở lại trong tương lai.
Thể thao - Những hình ảnh ấn tượng nhất 2014: Neymar ăn mừng nghệ thuật (P1) Những hình ảnh ấn tượng nhất 2014: Neymar ăn mừng nghệ thuật (P1)
Thể thao thế giới trong năm qua đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc khó quên.
Thể thao - F1 2015 có gì mới: Quy chuẩn kỹ thuật (P1) F1 2015 có gì mới: Quy chuẩn kỹ thuật (P1)
Sẽ có nhiều thay đổi xuất hiện trong mùa giải mới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điểm tin THỂ THAO
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang