“Tiến sĩ búa thép” luyện cơ ở -150°C chờ rửa hận

Thứ Tư, ngày 15/06/2016 03:41 AM (GMT+7)

"Tiến sĩ búa thép" Wladimir Klitschko đang nỗ lực hết sức để "phục thù" Tyson Fury trong trận tái đấu vào ngày 9/7 ở Manchester (Anh).

Trước khi gặp Tyson Fury tại Dusseldorf (Đức) vào ngày 28/11/2015, "Tiến sĩ búa thép" Wladimir Klitschko bất bại trong gần 11 năm với 21 trận thắng liên tiếp và trong số đó có 19 lần tay đấm người Ukraine đánh bại các đối thủ để bảo vệ các đai vô địch.

“Tiến sĩ búa thép” luyện cơ ở -150°C chờ rửa hận - 1

Ngoài bơi, đạp xe...

“Tiến sĩ búa thép” luyện cơ ở -150°C chờ rửa hận - 2

..."Tiến sĩ búa thép" còn chui vào phòng -150°C để giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất

Tay đấm người Ukraine thật sự là nhà vô địch tuyệt đối trong 11 năm vừa qua, tuy nhiên "Kẻ điên" Tyson Fury đã xuất hiện để chặn đứng chuỗi thành tích ấn tượng của biểu tượng làng boxing hạng nặng thế giới.

Trận thua bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu của Klitschko trước Fury vẫn là một nỗi đau, cú sốc quá lớn của cậu em nhà Klitschko. Tay đấm 40 tuổi Ukraine cho biết rất xấu hổ với trận thua đó: "Tôi đã thua vì chơi không tốt, tôi thật sự xấu hổ". Do đó Klitschko đang tập luyện hết sức mình trước trận tái đấu Tyson Fury trên chính sân nhà của đối thủ Manchester (Anh) ngày 9/7 tới đây.

Ngoài tập bơi, đạp xe..., tay đấm 40 tuổi còn áp dụng phương pháp áp lạnh để tăng sức bền, tăng sự tồn tại của tế bào, giảm viêm, giảm đau, thúc đẩy sự co thắt các mạch máu.

Đây là một phương pháp đặc biệt được gọi là áp lạnh Cryosauna, thường được dùng trong các thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở y tế... Đặc biệt khi bước vào phòng áp lạnh Cryosauna có nhiệt độ rất lạnh từ -120°C tới -190°C. 

“Tiến sĩ búa thép” luyện cơ ở -150°C chờ rửa hận - 3

Liệu vào ngày 9/7 tới đây Tyson Fury có giữ được 3 chiếc đai cao quý WBA, WBO, IBO?

Mới đây "Tiến sĩ búa thép" đã chia sẻ một hình ảnh anh bước vào phòng áp lạnh với nhiệt độ tới -150°C. "Bạn có biết nó lạnh đến thế nào? Cryosauna, -150°C đây là một điều kiện rất tốt để bạn hồi phục cơ thể và giải phóng tâm trí của mình". Klitschko chia sẻ trên Twitter.

Nếu giành chiến thắng trước Tyson Fury, "Tiến sĩ búa thép" sẽ đòi lại 3 đai vô địch WBA, WBO, IBO, qua đó làm bàn đạp thách đấu Anthony Joshua (giữ đai IBF) để trở thành nhà vô địch hạng nặng tuyệt đối. Song đó là câu chuyện tương lai, bởi trước mắt, "cậu em nhà Klitschko" chỉ nghĩ đến Manchester, và trận đấu với "Kẻ điên" Tyson Fury.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Boxing: Fury cởi áo "sỉ nhục' Klitschko trước trận tái đấu Boxing: Fury cởi áo "sỉ nhục' Klitschko trước trận tái đấu
Fury và Klitschko đã có màn "đấu khẩu" gay gắt trước thềm trận tái đấu.
Thể thao - Fury sợ bị “Tiến sỹ búa thép” đấm gục sau 10 giây Fury sợ bị “Tiến sỹ búa thép” đấm gục sau 10 giây
Fury sẽ tái đấu Klitschko ngày 9/7 tới đây và anh vừa đưa ra lời tuyên chiến.
Thể thao - Ý tưởng sốc: Klitchko - Fury tái đấu trên du thuyền Ý tưởng sốc: Klitchko - Fury tái đấu trên du thuyền
Trận đấu có giá 120 triệu USD có thể được diễn ra trên chiếc du thuyền.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang