Thua quá nhiều, Wawrinka gọi Federer là "đồ khốn"

Thứ Hai, ngày 20/03/2017 13:02 PM (GMT+7)

Thua quá nhiều trước đối thủ truyền kiếp, Wawrinka nhất thời buột miệng nói bậy.

Video Wawrinka kêu Federer là đồ khốn:

Trận chung kết Indian Wells Masters 2017 đánh dấu lần thứ 23 hai tay vợt Thụy Sỹ - Roger Federer và Wawrinka gặp nhau trong sự nghiệp và lần này kẻ thất bại quen thuộc Wawrinka lại gục ngã. Để thua trận thứ 20 trước Federer, qua đó không thể có lần đầu tiên vô địch giải đấu này, "Người thép" hẳn rất buồn.

Thua quá nhiều, Wawrinka gọi Federer là "đồ khốn" - 1

Wawrinka gọi Federer là "đồ khốn"

Trong lễ trao giải, Wawrinka bước lên trước trả lời câu hỏi của phóng viên, Federer đứng dưới cười sung sướng, thấy vậy "Người thép" trả đũa: "Xin chúc mừng Roger. Anh ấy đang cười tôi. Đúng là đồ khốn, nhưng không sao". Tiếp đó Wawrinka lau nước mắt xin lỗi khán giả và giải thích rằng anh không có thể lực tốt nhất trong trận đấu này.

Dù chửi Roger Federer là "đồ khốn" nhưng ai cũng hiểu rằng Wawrinka chỉ nói cho vui, bởi Wawrinka và Federer không chỉ là đồng nghiệp mà còn là đồng đội, là bạn và anh em. Cả hai từng cùng nhau vô địch Olympic đôi nam (2008) và giúp Thụy Sỹ vô địch Davis Cup (2014).

Hành động hớn hở của Federer sau khi bị chửi đã giải thích điều này: "Tôi đã cố ý cười thật to khi anh ấy (Wawrinka) nhìn tôi, để xóa đi gương mặt buồn bã của anh ấy. Tôi chắc chắn mình đã làm cho anh ấy vui", Federer giải thích hành động "cười đểu" Wawrinka.

Thua quá nhiều, Wawrinka gọi Federer là "đồ khốn" - 2

"Tàu tốc hành" coi việc bị Wawrinka "thóa mạ" là một lời khen

Khi được hỏi câu nói đó có thể là một chửi rủa, Federer thẳng thắn gạt bỏ: "Anh ấy (Wawrinka) đã nói với tôi rất nhiều lần những lời tương tự, đó chỉ là nói đùa. Đó là lý do vì sao tôi cho đó là một lời khen," Federer cười lớn, rồi nói tiếp: "Không phải lúc nào cũng có máy quay xung quanh những cuộc nói chuyên giữa chúng tôi, điều này anh ấy nói khá thường xuyên. Đây là lần đầu tiên anh ấy nói công khai như vậy, nhưng chẳng có vấn đề gì cả".

Thua quá nhiều, Wawrinka gọi Federer là "đồ khốn" - 3
 

Bill Gates dự khán, Federer – Wawrinka bùng nổ
 

>>Xem thêm

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Chi tiết Federer – Wawrinka: Đẳng cấp lên tiếng (KT) Chi tiết Federer – Wawrinka: Đẳng cấp lên tiếng (KT)
Federer một lần nữa át vía người đồng hương Wawrinka bằng đẳng cấp và bản lĩnh.
Thể thao - Hùng hổ lên lưới, bị Federer "hồi mã thương" trúng mặt Hùng hổ lên lưới, bị Federer "hồi mã thương" trúng mặt
Jack Sock lên lưới tấn công nhưng bị Federer trả đòn đúng mặt.
Thể thao - Federer - Sock: Dừng bước ở loạt "đấu súng" (BK Indian Wells) Federer - Sock: Dừng bước ở loạt "đấu súng" (BK Indian Wells)
Jack Sock cho thấy không phải ngẫu nhiên mà anh lọt vào đến bán kết Indian Wells.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN ATP World Tour Masters 1000
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang