Thủ tướng Canada: Tay đấm cừ khôi

Thứ Bảy, ngày 30/04/2016 16:05 PM (GMT+7)

Trước khi bắt đầu tranh cử và trở thành Thủ tướng của Canada vào năm 2015, ông Justin Trudeau là một người rất mê môn boxing.

Video Thủ tướng Canada hạ gục tay đấm Patrick Brazeau:

Justin Trudeau sinh ngày 25/12/1971 tại thành phố thủ đô Ottawa, tỉnh Ontario là Thủ tướng đương nhiệm của Canada. Ông cũng là con trai trưởng của vị cố Thủ tướng Pierre Trudeau.

Thủ tướng Canada: Tay đấm cừ khôi - 1

Ông có cơ bắp vạm vỡ như một võ sĩ chuyên nghiệp

Ông Trudeau trở thành Thủ tướng thứ 23 của Canada sau khi đảng của ông giành chiến thắng đa số tại Hạ nghị viện trong cuộc bầu cử toàn quốc vào ngày 19 tháng 10 năm 2015.

Đắc cử Thủ tướng khi mới 43 tuổi, ông Trudeau được đánh giá là một nhà lãnh đạo đa tài, hiểu biết rộng và có khiếu hài hước. Hơn nữa Thủ tướng đương nhiệm của Canada còn sở hữu vẻ đẹp hào hoa và quý phái chẳng kém gì những diễn viên Hollywood.

Trước khi trở thành Thủ tướng Canada, ông Trudeau thường xuyên tập luyện boxing chính vì thế ông có một thân hình vạm vỡ chẳng kém gì võ sĩ chuyên nghiệp. Thậm chí vào ngày 31/3/2012 ông còn tham gi thi đấu trận quyền Anh từ thiện.

Dù bị đánh giá là ở cửa dưới so với tay đấm Patrick Brazeau, là một cựu quân nhân, cao lớn vạm vỡ và là nghị sĩ Canada của phe Đảng Bảo thủ, song Trudeau đã giành chiến thắng thuyết phục ở hiệp thi đấu thứ 3.

Thủ tướng Canada: Tay đấm cừ khôi - 2

Ông Trudeau (áo đỏ) từng đánh bại Patrick Brazeau (áo xanh) là một cựu quân nhân

Hôm (21/4) bên lề chuyến công du New York – Mỹ để ký thỏa thuận về biến đổi khí hậu, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khoe cơ bắp vạm vỡ trên sàn đấu boxing với võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Yuri Foreman.

Và tại phòng tập Gleason - New York, nhà lãnh đạo người Canada đã phô diễn những kỹ năng boxing như một võ sĩ chuyên nghiệp của mình.

Video Thủ tướng Canada lên sàn đấu tập luyện ở New York:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
Thể thao - Tổng thống Putin quật ngã tuyển thủ Judo quốc gia Tổng thống Putin quật ngã tuyển thủ Judo quốc gia
Tổng thống Putin quật ngã vận động viên Judo đội tuyển quốc gia Musa Mugushkov.
Thể thao - Tổng thống Obama & tình yêu golf cháy bỏng Tổng thống Obama & tình yêu golf cháy bỏng
Golf đang trở thành niềm đam mê cháy bỏng nhất của ông chủ Nhà Trắng.
Thể thao - Golf 24/7: Ông Obama còn chơi golf nhiều hơn Tiger Woods Golf 24/7: Ông Obama còn chơi golf nhiều hơn Tiger Woods
Tổng thống Mỹ Barack Obama chơi golf trong năm 2015 nhiều hơn cả Tiger Woods.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang