“Thánh Muay” Buakaw - Cao thủ MMA Trung Quốc: Cuộc chiến rực lửa

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi rời khỏi Việt Nam, "Thánh Muay Thái" Buakaw đã chốt lịch thi đấu với cao thủ MMA Trung Quốc.

Video màn biểu diễn của Buakaw tại Việt Nam (6/1):

"Thánh Muay Thái" Buakaw vừa có mặt tại Việt Nam để quảng bá hình ảnh đất nước Thái Lan. Tại đây tay đấm "khét tiếng" này đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đối kháng đẹp mắt. Anh cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho các võ sỹ Muay tại Việt Nam, nổi bật nhất là "Độc cô cầu bại" Duy Nhất, người vừa chuyển qua chơi chuyên nghiệp.

“Thánh Muay” Buakaw - Cao thủ MMA Trung Quốc: Cuộc chiến rực lửa - 1

Buakaw (trái) gặp võ sỹ Trung Quốc vào ngày 4/2

Sau khi trở về Thái Lan từ Việt Nam, trên Facebook của Buakaw chia sẻ hai trận đấu sắp tới của anh. Trong đó cuộc đụng độ gần nhất diễn ra vào ngày 4/2, nơi Buakaw đối đầu với võ sỹ MMA Trung Quốc và trận đấu thứ 2 của võ sỹ Thái Lan (9/3) với Jonay Risco, tay đấm người Tây Ban Nha.

Trong năm 2017, "Thánh Muay Thái" trải qua 5 trận và anh toàn thắng, trong đó có 2 thắng lợi trước các đối thủ tới từ Trung Quốc. Ở trận đấu diễn ra vào hôm 4/2 đối thủ của Buakaw lại là một tay đấm người Trung Quốc có tên Meixuan Zhang, võ sỹ này đã trải qua 21 trận đấu MMA (thắng 17, thua 4).

“Thánh Muay” Buakaw - Cao thủ MMA Trung Quốc: Cuộc chiến rực lửa - 2

Vào ngày 9/3, võ sỹ Thái Lan sẽ thi đấu với đối thủ người Tây Ban Nha

Đặc biệt trong 6 trận đấu gần nhất, võ sỹ sinh tại Quảng Châu (Trung Quốc) thắng 5 và chỉ để hòa 1 trận. Với kinh nghiệm thi đấu MMA từ năm 2010, Meixuan Zhang rõ ràng không phải đối thủ dễ chơi của Buakaw.

Tuy nhiên tại Kunlun Fight diễn ra vào ngày 4/2 tại Trung Quốc tới đây, các võ sỹ sẽ thi đấu theo luật kickboxing, ai cũng hiểu đây là sân chơi sở trường của Buakaw nên dù có giỏi tới mấy Meixuan Zhang cũng sẽ bị đánh giá thấp hơn.

“Thánh Muay” Buakaw đấu 4 người, trao linh vật cho “Độc cô” Duy Nhất

Khán giả Việt được trực tiếp chứng kiến màn gồng thân thể thép của Buakaw.

Theo Q.H (Khám phá)
Thể thao - Nóng: "Thánh Muay" Buakaw tới Việt Nam, giáp mặt "Độc cô cầu bại" Duy Nhất Nóng: "Thánh Muay" Buakaw tới Việt Nam, giáp mặt "Độc cô cầu bại" Duy Nhất
Hai cao thủ Muay hàng đầu của Thái Lan và Việt Nam sắp có cơ hội chạm mặt.
Thể thao - "Thánh Muay" Buakaw vừa quy ẩn, Yi Long liền ra mặt đánh cao thủ Thái Lan "Thánh Muay" Buakaw vừa quy ẩn, Yi Long liền ra mặt đánh cao thủ Thái Lan
Sau gần 1 năm vắng bóng, Yi Long trở lại vào thời điểm cực kỳ "nhạy cảm".
Thể thao - Xôn xao: “Thánh Muay Thái” Buakaw quy ẩn, quên thù “Đệ nhất Thiếu Lâm”? Xôn xao: “Thánh Muay Thái” Buakaw quy ẩn, quên thù “Đệ nhất Thiếu Lâm”?
Hình ảnh Buakaw xuống tóc mặc áo đi tu, khiến fan võ thuật thế giới xôn xao.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang