Thần đồng sức mạnh Trung Quốc: 7 tuổi, "8 múi" và 6 HCV

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 13:38 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cậu bé mới 7 tuổi người Trung Quốc đang gây sốt mạng xã hội nhờ sức mạnh hơn người và sở hữu cơ bụng tuyệt đẹp tới "8 múi".

Khi mới 5 tuổi, cậu nhóc Trần Ý (Chen Yi) phải xa gia đình, vào trung tâm để tập luyện mỗi ngày. Tuy nhiên đây là điều mà cậu bé thích chứ cha mẹ không ép, Trần Ý hy vọng trở thành ngôi sao trong tương lai, giành huy chương Olympic của thể thao Trung Quốc.

Thần đồng sức mạnh Trung Quốc: 7 tuổi, "8 múi" và 6 HCV - 1

Cậu bé 7 tuổi Trần Ý, sở hữu cơ bụng "8 múi" giành 6 HCV, 1 HCB tại 1 đại hội thể thao

Vừa qua, Tại Đại hội thể thao Hàng Châu lần thứ 19, Trần Ý giành đến 6 chiếc huy chương vàng, một huy chương bạc ở các nội dung thể dục dụng cụ. Ngay lập tức cậu nhóc 7 tuổi trở thành một ngôi sao nhờ thành tích đáng nể, người ta còn choáng hơn khi chứng kiến khối cơ bụng "8 múi" của Trần Ý.

Những bức ảnh của Trần Ý được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, ai xem xong cũng phải tấm tắc ngợi khen nỗ lực khổ luyện của cậu bé để có được khối cơ bắp rắn chắc và thành công vang dội.

Trung Quốc là một quốc gia sở hữu nhiều VĐV thể dục dụng cụ mạnh nhất thế giới, họ tuyển chọn, rèn giũa các VĐV ngay từ khi còn nhỏ và Trần Ý là một trong những cậu bé như vậy. Chắc chắn với những gì cậu bé 7 tuổi vừa đạt được, em sẽ được những nhà tuyển trạch cho đội tuyển quốc gia để ý, trong tương lai Trần Ý sẽ là một VĐV đáng gờm với mọi đối thủ.

MMA: "Mãnh hổ" châu Âu khóa cổ hạ gục "con báo" Trung Quốc

Hai võ sĩ có biệt danh là "hổ, báo" trình diễn cho khán giả trận đấu mãn nhãn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn
Sau khi bị chỉ trích dữ dội Mã Bảo Quốc thản nhiên lên mạng xã hội khoe nội công.
Thể thao - Từ Hiểu Đông bị lừa, võ Trung Quốc loạn: "Hổ báo" MMA xuất hiện Từ Hiểu Đông bị lừa, võ Trung Quốc loạn: "Hổ báo" MMA xuất hiện
Nhà vô địch MMA thế giới xuất hiện, làng võ Trung Quốc càng "rối tinh rối mù".
Thể thao - MMA, Từ Hiểu Đông "sập bẫy": Võ Trung Quốc lại bị dội nước lạnh MMA, Từ Hiểu Đông "sập bẫy": Võ Trung Quốc lại bị dội nước lạnh
Mã Bảo Quốc trở thành một "gã hề", Hiểu Đông không đánh vẫn thành người hùng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang