Tennis 8: Nadal khiêu chiến Djokovic

Thứ Sáu, ngày 27/04/2012 16:29 PM (GMT+7)
Sự kiện: Tennis 8

Vô địch Monte-Carlo Masters, Nadal buông lời thách thức Djokovic.

Tennis 8 (Tennis “Tám”) là chuyên mục giải trí với những câu chuyện giả tưởng, với góc nhìn hài hước giúp cho độc giả có thêm cái nhìn đa chiều về những câu chuyện liên quan đến làng tennis.

Rafa: Làm sao mà mặt buồn rười rượi thế Nole?

Nole: Còn hỏi gì nữa, cậu làm tớ mất mặt trước khán giả nhà ở Monte-Carlo như thế chưa đủ hay sao?

Rafa: Ơ, lâu nay cậu bảo là người Serbia, hóa ra gốc Pháp à?

Nole: Đang sống ở đây thì khác gì là sân nhà, nhưng đừng có khích bác gốc gác nhà tớ, ở đâu thì cũng vẫn là người Serbia.

Rafa: Xin lỗi, làm gì mà nóng thế. Mà nghe nói nhà cậu mới gặp chuyện tang gia bối rồi à?

Nole: Ừ, ông nội mất đúng lúc đang thi đấu, vừa đánh vừa nuốt lệ vào trong tim.

Rafa: Thảo nào trận chung kết với tớ mà cậu đánh uể oải thế. Xin chia buồn! Lần sau tái ngộ chờ cậu bung hết sức thì tớ đây thắng mới đáng.

Nole: Ấy chết, việc gia đình là một chuyện, chứ thực sự là tớ chơi đuối hơn, thua là phải. Mà tớ hỏi này, cậu chỉ tập có vài ngày trước giải mà sao đánh hay dữ vậy, có bí kíp gì sao?

Rafa: Bí kíp gì, sân đất nện thì tớ đã quen từ tấm bé, tập một ngày là có cảm giác. Nhưng quan trọng là tớ ngồi nhà luyện bài khác.

Tennis 8: Nadal khiêu chiến Djokovic - 1

Đừng buồn, sân đất nện là nhà của tớ mà lại!

Nole: Ái chà, hóa ra là có bài mới. Tớ cứ thắc mắc sao cậu lột xác nhanh thế, 7 trận trước tớ thắng liên tục mà cậu có gượng nổi đâu.

Rafa: Chớ coi thường, hồi ở Úc chẳng phải suýt chút nữa tớ cho cậu đo ván đấy sao? Chẳng qua hôm đấy sức tàn lực kiệt, lại chưa hoàn thiện vài chiêu vài độc chiêu nên cậu mới thắng, còn tới đất nện của tớ thì quên đi.

Nole: Ai chả biết cậu là “Vua đất nện”, nhưng năm ngoái tớ đã chơi như lên đồng còn gì, may cho cậu còn có Federer ngáng đường tớ, không thì đừng hòng ôm Roland Garros về nhà.

Rafa: Xưa khác, nay khác, so thế nào được. Cứ về nhà mà ngâm cứu trận thua ở Monte-Carlo rồi tới Madrid tái ngộ, tớ sẽ lại tiếp chiêu.

Nole: Được, cứ chờ đấy, tớ đâu có ngán, rồi xem ai hơn ai. Vua thì cũng có thời, làm gì có có chuyện giữ ngai mãi thế.

Rafa: Câu này nghe quen quen, mới tuần trước cậu còn dọa tớ ở Monte-Carlo. Nay sắp về sân nhà Madrid của tớ, cậu làm được gì?

Nole: Đừng quên trận thua mất mặt năm ngoái, nên nhớ bây giờ ai mới là số 1 thế giới.

Rafa: Haha, số 1 thế giới tớ ở mãi trên đấy rồi, cậu cứ ngồi ở đấy đi, còn trên sân đất nện thì cả làng banh nỉ đều biết số 1 là ai rồi.

Tennis 8 là chuyên mục tennis trào phúng xuất hiện trên 24h.com.vn vào thứ Sáu hàng tuần. Trân trọng mời độc giả đón đọc!

Banh Tám (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7