Sức hút nóng bỏng từ phó chủ tịch Lý Nhã Kỳ

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 00:01 AM (GMT+7)

Được bầu làm Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam nhiệm kỳ VI (2016-2020), Lý Nhã Kỳ một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận dù trước đây cô chưa có hoạt động nào liên quan đến bộ môn thể thao này.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam kết thúc vào ngày 27-2 tại Hà Nội đã bầu ra BCH gồm 27 thành viên. Trong đó, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn (Tổng biên tập Báo Quân đội Nhân dân) đã trở thành chủ tịch; ông Nguyễn Ngọc Vũ làm tổng thư ký. Bên cạnh hai chức danh kể trên, BCH còn có 5 vị trí phó chủ tịch, và một trong số đó là bà Trần Thị Thanh Nhàn, tức diễn viên, người mẫu, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Bà Nhàn giữ ghế phó chủ tịch phụ trách truyền thông.

Sức hút nóng bỏng từ phó chủ tịch Lý Nhã Kỳ - 1

Lý Nhã Kỳ và diễn viên Hongkong Xa Thi Mạn - Ảnh: NVCC

Ngay khi công bố thông tin, các diễn đàn và trang tin điện tử đều đón nhận một cách hồ hởi, bởi cô diễn viên này vốn nổi tiếng lắm chiêu gây chú ý cho giới truyền thông từ hình thể cho đến những thông tin hậu trường.., đến nỗi đã có người đặt tên cho “kiều nữ” này là “nữ hoàng đồ hiệu”.

Do vậy, việc đặt lên vai cô gái sinh năm 1982 trọng trách phó chủ tịch phụ trách truyền thông xem ra khá hợp lý, vì chỉ trong một đêm, cả giới mô tô – xe đạp đều mong ngóng sớm được nhìn thấy Lý Nhã Kỳ trên các đường đua, mà sắp tới là giải xe đạp nữ Biwase Bình Dương, sẽ khai mạc vào ngày 8-3 và cuộc đua Cúp Truyền hình TP HCM vào tháng 4-2016.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ được nắm một vị trí mang tính đối ngoại của một tổ chức văn hóa – xã hội. Trước đó, cô diễn viên này từng được chọn là đại sứ du lịch của Việt Nam, thay mặt ngành tham dự các hoạt động giao lưu, quảng bá du lịch.

Trả lời giới truyền thông, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Thực sự thì khi được mời tham gia vào liên đoàn tôi cũng khá băn khoăn. Băn khoăn ở chỗ trong khi tôi cũng thích thể thao, tinh thần thể thao nhưng công việc lại khá nhiều. Đắn đo, nhưng khi nghe các anh ở liên đoàn chia sẻ những dự định, công việc và cả khát khao đối với bộ môn này trong tương lai thì tôi cũng thấy hào hứng. Bởi ở đây các anh khá tâm huyết cũng như muốn làm được điều gì đó cho bộ môn này để tôi không thể từ chối với lời mời chân tình cũng như cảm được sự máu lửa trong nhiệm kỳ mới của liên đoàn”.

Vẫn chưa biết được Lý Nhã Kỳ sẽ làm được gì cho sân chơi phong trào vốn có lượng khán giả chỉ đông sau bóng đá, thế nhưng nhiều người trong giới vẫn hy vọng một sự thay đổi, mà đầu tiên là thay đổi về hình tượng trẻ trung, nóng bỏng mà bà tân phó chủ tịch này mang lại, để bộ môn này tiếp tục nóng, sốt như từng có.

Theo Quang Liêm (Nld.com.vn)
Thể thao - "Vận đen" của xe đạp Việt Nam "Vận đen" của xe đạp Việt Nam
Cả làng xe đạp choáng váng vì những tai nạn thảm khốc xảy ra liên tiếp.
Thể thao - Văn Duẩn - Ngọc Trang: Đôi uyên ương vàng của làng xe đạp Việt Văn Duẩn - Ngọc Trang: Đôi uyên ương vàng của làng xe đạp Việt
Văn Duẩn - Ngọc Trang: Đôi uyên ương viết chuyện cổ tích trong làng xe đạp Việt.
Thể thao - "Xé lẻ" đội tuyển xe đạp gây lãng phí "Xé lẻ" đội tuyển xe đạp gây lãng phí
Ý tưởng “xé lẻ” đội tuyển xe đạp đường trường và tuyển trẻ đã được thông qua.
Thể thao - Hoa khôi wushu Thúy Hiền suýt thành đả nữ Hollywood Hoa khôi wushu Thúy Hiền suýt thành đả nữ Hollywood
Thúy Hiền tiết lộ đã từng được các nhà làm phim Mỹ mời trở thành diễn viên.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang