Sốc: Người đến từ tương lai xem Mike Tyson thi đấu?

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 05:24 AM (GMT+7)

Một thông tin có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, trong trận đấu giữa Mike Tyson và Peter McNeeley (1995), có một vị khán giả đã cầm trên tay một vật giống smartphone có ống kính máy quay đằng sau. Được biết chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới mãi tới năm 2000 mới xuất hiện.

Video nghi vấn người đến từ tương lai xem Mike Tyson thi đấu:

Theo thông tin từ tờ Daillymail, mới đây các nhà khoa học đã xới lên một video được cho là khá vô lý trong trận boxing giữa huyền thoại Mike Tyson với Peter McNeeley vào năm 1995. Đây là trận đấu có doanh thu cao nhất lịch sử ở thời điểm ấy, Mike Tyson là người chiến thắng.

Sốc: Người đến từ tương lai xem Mike Tyson thi đấu? - 1

Một vật khá giống với smartphone xuất hiện trong trận đấu của Mike Tyson năm 1995

Nhưng những chi tiết ấy tất cả mọi khán giả đều đã biết, mới đây hình một video về trận đấu này được đưa ra mổ xẻ. Người ta thật sự cảm thấy sốc khi chứng kiến hình ảnh một vị khán giả cầm trên tay một vật giống như smartphone có ống kính máy quay đằng sau ghi lại hình ảnh Mike thi đấu.

Đó là điều hết sức vô lý, bởi ở thời điểm đó điện thoại di động đã có nhưng dòng smartphone (điện thoại thông minh) thì mãi tới năm 2000 mới xuất hiện.

Jammy Bantam người đầu tiên phát hiện ra chi tiết kỳ lạ này trên Youtube cho rằng chẳng có chiếc máy ảnh nào có hình dáng tương tự vật này trong những năm 1990. Ông cũng không giám khẳng định vị khán giả này là người "du hành thời gian" đến từ tương lai, nhưng ông đặt ra rất nhiều nghi vấn.

Scott C Waring một chuyên gia nghiên cứu UFO cũng bày tỏ quan điểm: "Những gì chúng ta thấy ở đây là một nhà du hành thời gian tới xem võ sĩ yêu thích của họ thi đấu và ngồi ở hàng ghế đầu." Ông tiếp tục: "Năm 1995 đã có điện thoại nhưng vẫn chưa cái điện thoại nào gắn camera đằng sau".

Tất nhiên, mọi câu hỏi đưa ra chỉ dừng lại ở mức nghi vấn, chưa ai chứng minh được sự việc trên một cách rõ ràng, mọi nghi vấn vẫn chỉ là nghi vấn.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
Thể thao - Mike Tyson “tái xuất”, 1 đấm hạ gục đối thủ Mike Tyson “tái xuất”, 1 đấm hạ gục đối thủ
Lao lên sàn đấu hỗ trợ con trai, Mike Tyson chỉ cần 1 đấm để hạ gục võ sĩ boxing.
Thể thao - Mike Tyson đả Chân Tử Đan bất phân thắng bại Mike Tyson đả Chân Tử Đan bất phân thắng bại
Màn đấu võ giữa Mike Tyson và Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 3" vô cùng mãn nhãn.
Thể thao - Cú đấm "như súng bắn" của Mike Tyson (Bí ẩn võ sĩ P3) Cú đấm "như súng bắn" của Mike Tyson (Bí ẩn võ sĩ P3)
Huyền thoại Mike Tyson là một trong những võ sĩ có cú đấm mạnh nhất lịch sử.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang