Sốc: "Hoàng tử Muay Thái" hủy đấu Đệ nhất Thiếu Lâm?

Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 00:14 AM (GMT+7)

"Hoàng tử Muay Thái" sẽ tham dự sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53 Bắc Kinh - Trung Quốc vào ngày 24/9 tới đây, điều ngạc nhiên đối thủ không phải Yi Long mà là Dylan Salvador (Pháp).

Đáng lẽ ra trận tái đấu kinh điển giữa Yi Long (Trung Quốc) và Buakaw (Thái Lan) sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tới đây, tuy nhiên vì nhiều lý do trận đấu được chuyển sang ngày 5/11. Trước đó vào ngày 10/9 Yi Long thi đấu với võ sĩ Nhật Bản - Masato Uchiyama và đó có thể là lý do khiến trận đấu giữa Yi Long - Buakaw bị hoãn.

Sốc: "Hoàng tử Muay Thái" hủy đấu Đệ nhất Thiếu Lâm? - 1

Buakaw sẽ đấu với Dylan Salvador vào ngày 24/9 tại Bắc Kinh - Trung Quốc

Yi Long đấu với người khác, "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw cũng xác nhận tham dự sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53 Bắc Kinh - Trung Quốc vào ngày 24/9 tới đây, đối thủ của võ sĩ người Thái là Dylan Salvador nhà vô địch Muay của Pháp.

Trên trang Facebook cá nhân, võ sĩ 34 tuổi Thái Lan đã xác nhận tham gia trận đấu với Salvador và tuyệt nhiên không nhắc gì tới Yi Long, nó trái ngược hẳn với những ngày trước khi Buakaw liên tục cập nhật những hình ảnh giữa mình với Yi Long lên tường Facebook.

Trước sự kiện Kunlun Fight 53, Buakaw đang rất quyết tâm sẽ đánh bại Salvador, anh chưa thua trên đất Trung Quốc nhưng không bao giờ cho phép mình chủ quan.

Sốc: "Hoàng tử Muay Thái" hủy đấu Đệ nhất Thiếu Lâm? - 2

Nhiều khán giả lo lắng trận đấu giữa Yi Long và Buakaw sẽ chưa thể diễn ra vào ngày 5/11

Do Buakaw quá chú tâm đến trận đấu này nên nhiều khán giả thắc mắc: "Buakaw, liệu đánh xong trận này anh có đấu với Yi Long nữa không?" một khán giả người Thái Lan comment hỏi Buakaw trên Facebook nhưng võ sĩ người Thái không trả lời.

Có thể đây chỉ là bước đệm để Buakaw hướng tới trận đấu với Yi Long vào tháng 11, chứ Buakaw sẽ không hoãn trận đấu với Yi Long. Hãy tạm quên trận đấu giữa Buakaw và Yi Long để cùng thưởng thức màn đọ sức giữa "Hoàng tử Muay Thái" và Dylan Salvador vào 24/9 tới đây.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Yi Long "lật kèo", đại chiến Thiếu Lâm-Muay dời ngày Yi Long "lật kèo", đại chiến Thiếu Lâm-Muay dời ngày
Giới mộ điệu võ thuật phải chờ lâu hơn nữa để chứng kiến cuộc chạm trán nảy lửa.
Thể thao - Đệ nhất Yi Long thú nhận không phải võ sư Thiếu Lâm Đệ nhất Yi Long thú nhận không phải võ sư Thiếu Lâm
Yi Long không phải là võ tăng song vẫn được thừa nhận như người con Thiếu Lâm.
Thể thao - "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái" "Đệ nhất Thiếu Lâm" tự tin hạ "Hoàng tử Muay Thái"
Trong hơn 1 năm qua, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã lợi hại lên rất nhiều.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang