Hoàng Nam - Hoàng Thiên đả bại cặp đôi số 1 giải Việt Nam

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 16:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lý Hoàng Nam

Ở tứ kết F5 Futures Việt Nam, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã đánh bại cặp đôi số 1 của giải.

Trong ngày thi đấu thứ 3, giải F5 Futures Việt Nam, đang diễn ra ở Bình Dương, tin vui lại đến với quần vợt nước nhà. Ở trận tứ kết đôi nam, cặp đôi Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên bất ngờ đánh bại cặp đôi số 1 giải đấu người Thái Lan sau 2 set 6-3, 7-6(5).

Hoàng Nam - Hoàng Thiên đả bại cặp đôi số 1 giải Việt Nam - 1

Hoàng Thiên - Hoàng Nam đánh bại cặp đôi số 1 người Thái Lan ở giải F5 Futures Việt Nam

Có thể khẳng định đây là một chiến thắng vô cùng bất ngờ và nó là một cú sốc của giải đấu, bởi Nam - Thiên dự giải với suất đặc cách, còn cặp đôi Kittiphong / Wishaya được xếp là hạt giống số 1. Trong khi thứ hạng đánh đôi của Nam - Thiên ngoài top 1000, thì hai đối thủ có vị trí rất cao Kittiphong (371 đánh đôi) và Wishaya (496).

Được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nhà, Hoàng Nam - Hoàng Thiên nhập cuộc tự tin, cặp đôi giành break ở game thứ 4, qua đó giành lợi thế chiến thắng 6-3 trong set 1. Bước vào set 2, Nam - Thiên tiếp tục có break ở game 3, dù để mất lợi thế ở game 10 nhưng 2 tay vợt Việt Nam lại chơi cực tốt ở loạt tie-break để giành thắng lợi 7-6(5).

Sau 1 giờ 21 phút thi đấu, cặp đôi Việt Nam đã có chiến thắng gây sốc trước cặp đôi số 1 người Thái Lan, đối thủ tiếp theo của Nam - Thiên ở bán kết là cặp hạt giống số 3 của giải Bowen Ouyang (Trung Quốc) / Yuichi Ito (Nhật Bản). Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào chiếu thứ Sáu (23/9).

Trước đó ở vòng 2 đơn nam, Nguyễn Hoàng Thiên không thể tiếp tục gây bất ngờ khi thất bại trước tay vợt Nhật Bản -  Yuichi Ito hạng 505 thế giới với tỷ số 3-6, 4-6.

Thông số trận đấu:

Hoàng Nam - Hoàng Thiên đả bại cặp đôi số 1 giải Việt Nam - 2

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Hoàng Nam - Hoàng Thiên lại thắng sốc ở giải Việt Nam Hoàng Nam - Hoàng Thiên lại thắng sốc ở giải Việt Nam
Hoàng Nam và Hoàng Thiên đang có những thắng lợi ấn tượng ở đơn nam và đôi nam.
Thể thao - Lý Hoàng Nam lần đầu vào chung kết đôi nam Lý Hoàng Nam lần đầu vào chung kết đôi nam
Tay vợt số 1 Việt Nam cùng với người đứng cặp Ouyang Bowen (Trung Quốc) xuất sắc đánh bại đôi hạt giống số 2 người Nhật Bản 2-0, giành quyền...
Thể thao - Chấn động: Hoàng Thiên hạ tay vợt trên mình "nghìn bậc" Chấn động: Hoàng Thiên hạ tay vợt trên mình "nghìn bậc"
Hoàng Thiên đánh bại hạt giống số 5 người Nhật để vào vòng 2 F5 Futures Việt Nam.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lý Hoàng Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang