SỐC: HLV dung túng học trò yêu râu xanh làm càn

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

HLV một đội bóng sinh viên cùng với giám đốc thể thao và vị hiệu trưởng một trường đại học ở Mỹ đã bị mất việc vì có những hành động dung túng cho VĐV của mình làm bậy.

Không biết mà phạm sai lầm thì có thể tha thứ, chứ biết mà vẫn mắc sai lầm thì chắc chắc sẽ bị trừng phạt. HLV của đội bóng trường đại học Baylor đang chơi ở giải NCAA (giải bóng bầu dục các trường đại học Mỹ), ông Art Briles vừa trả giá cho hành động che giấu vụ bê bối tấn công tình dục của rất nhiều các sinh viên cũng là những VĐV nơi ông đang dẫn dắt.

SỐC: HLV dung túng học trò yêu râu xanh làm càn - 1

Ông Art Briles đã bị mất việc vì dung túng học trò

Theo báo cáo của ESPN, một số cầu thủ thuộc biên chế đội bóng bầu dục (Football American - bóng đá Mỹ) của trường đại học Baylor đã có một cuộc tấn công tình dục đáng hổ thẹn ngay tại khuôn viên trường đại học này, hiện danh tính của nạn nhân không được các cảnh sát công bố.

Là những người có trách nhiệm trong việc quản lý, huấn luyện các cầu thủ, HLV Art Briles và một số quan chức trường đại học Baylor là những người nắm rõ vụ việc. Nhưng họ lại có hành động chậm chễ báo cáo với cơ quan chức năng. Thậm chí theo USAtoday, một số thành viên trong ban lãnh đạo nhà trường còn thành lập hẳn một đội để trả thù những người khiếu nại.

Cũng bởi những hành vi khó chấp nhận của những người đứng đầu CLB bóng bầu dục Baylor, nên những nhân vật quan trọng nhất đã bị "trảm" ngay lập tức. Cụ thể HLV Art Briles, người sâu sát nhất với đội bóng: Mất việc. Giám đốc thể thao, ông Ian McCaw bị cảnh cáo và hiệu trưởng nhà trường Kenneth Starr bị tước bỏ chức vụ.

HLV Art Briles là một vị thuyền trưởng tài ba nhất trong lịch sử CLB Baylor. Sau 8 năm dẫn dắt CLB, ông giúp đội bóng giành chiến thắng 65 trận, thua 37, mang về 12 danh hiệu. "Sai một ly đi 1 dặm", sau vụ dung túng VĐV tấn công tình dục, ông đã bị sa thải không thương tiếc.

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - HLV giả vờ say lừa tình nữ phóng viên HLV giả vờ say lừa tình nữ phóng viên
Một trợ lý HLV đã bị sa thải vì có những hành động quấy rối với 1 nữ phóng viên.
Thể thao - Những độc chiêu giúp chị em hạ "yêu râu xanh" Những độc chiêu giúp chị em hạ "yêu râu xanh"
Dưới đây là những chiêu thức đơn giản nhưng hiệu quả với chị em để phòng thân.
Thể thao - Yêu và liều: Bị bắt giam vì vào sân... ăn mừng Yêu và liều: Bị bắt giam vì vào sân... ăn mừng
Một câu chuyện khá hy hữu vừa xảy ra liên quan đến chuyện CĐV quá khích.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang