“Soái ca” lính bắn tỉa thành người hùng sức mạnh

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 13:12 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Hai lần đột quỵ vì những cơ đau tim, lính bắn tỉa Matt Coleman buộc phải rời quân ngũ, nhưng anh quyết không đầu hàng, anh vẫn lao vào tập luyện và trở thành một trong những người đàn ông khỏe nhất hành tinh.

Matt Coleman 31 tuổi sinh tại Peterborough (Anh) trước năm 2014 là lính bắn tỉa của quân đội Hoàng gia Anh, tuy nhiên sau 2 lần đột quỵ vì bệnh tim bẩm sinh anh đã phải xuất ngũ để bảo đảm sức khỏe.

“Soái ca” lính bắn tỉa thành người hùng sức mạnh - 1

Matt Coleman từng là lính bắn tỉa quân đội Hoàng gia Anh

Trong năm 2014, lần đầu tiên Matt Coleman bị cơn đau tim hành hạ, sau lần đau ấy anh đã giấu giếm mọi chuyện với quân đội và tìm đến phòng GYM luyện tập 6 lần/1 tuần để che giấu căn bệnh của mình. Tuy nhiên, đến lần đột quỵ thứ 2 trong chuyến du lịch cùng với vợ, đến lúc này quân đội đã biết chuyện do vậy Matt Coleman đã phải xuất ngũ.

"Tôi bị dằn vặt mãnh liệt, bởi tôi đã dành toàn bộ cuộc sống của tôi trong quân ngũ. Những cơn đau không bao giờ chấm dứt, tôi phải làm bạn với nó. Bởi vậy tôi muốn tập luyện để được sống trong môi trường chiến đấu một lần nữa". Matt Coleman rất buồn khi phải chia tay quân ngũ.

Thông thường một người mắc bệnh tim sẽ không được vận động nặng, nhưng với Matt thì ngược lại. Sau những ngày tháng điều trị vì căn bệnh tim, rồi rời khỏi quân ngũ, Matt lao vào tập GYM dù biết rằng nó có thể cướp đi mạng sống của anh bất cứ lúc nào.

"Càng gặp khó khăn tôi lại càng muốn chinh phục, tôi sẽ không dừng lại trước bất cứ chướng ngại vật nào. Bạn tìm thấy một con đường xung quanh bạn, bạn phải bước tiếp dù biết rằng nó rất khó khăn, bởi nếu bạn dừng lại chẳng khác nào bạn không tồn tại". Matt Coleman chia sẻ với Daillymail.

“Soái ca” lính bắn tỉa thành người hùng sức mạnh - 2

Anh trở thành "người hùng" sức mạnh dù vẫn sống chung với căn bệnh tim

Đúng vậy, 2 lần đột quỵ và những lời cảnh báo của bác sĩ rằng nếu đột quỵ lần thứ 3 tính mạng anh sẽ khó đảm bảo, song cựu lính bắn tỉa vẫn bỏ qua tất cả, anh vẫn ngày ngày tập luyện và đã trở thành một lực sĩ.

Matt Coleman hiện tại đã trở thành một lực sĩ thường xuyên tham dự những cuộc thi sức mạnh ở nước Anh, anh có thể nâng tạ gấp đôi trọng lượng, nâng chiếc ôtô hàng trăm kg. Nói về những dự định tương lai, cựu lính bắn tỉa cho biết anh sẽ đăng ký tham dự cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" trong những năm tới. 

Video Matt vẫn tập luyện bất chấp căn bệnh tim hiểm ác:

Theo Q.H (Tổng hợp Daillymail) (Khám phá)
Thể thao - Thánh vật tay: Độc bá thiên hạ, vô địch thế giới 26 lần (P1) Thánh vật tay: Độc bá thiên hạ, vô địch thế giới 26 lần (P1)
VĐV vật tay vô địch, đánh đâu thắng đó có tới 26 lần đứng trên đỉnh thế giới.
Thể thao - Ứng viên khỏe nhất hành tinh: Nâng nửa tấn đi băng băng Ứng viên khỏe nhất hành tinh: Nâng nửa tấn đi băng băng
Lực sĩ người Anh đã lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu về sức mạnh.
Thể thao - Sốc với thực đơn “Thần Thor” tranh khỏe nhất hành tinh Sốc với thực đơn “Thần Thor” tranh khỏe nhất hành tinh
"Thần Thor" có sức khỏe vô địch nhờ tập luyện lẫn chế độ ăn khủng khiếp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Muôn màu thể thao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang