Siêu VĐV đấu quái thú: Võ sĩ Sumo ôm hận vì đười ươi (P.cuối)

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

Phần cuối "Siêu VĐV đấu quái thú" chúng ta sẽ được chứng kiến màn kéo co giữa võ sĩ Sumo và một chú đười ươi. Ai sẽ thắng cuộc? Mời các bạn cùng xem diễn biến.

Những cuộc đua tranh giữa người với người đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn cuộc đua tranh "hiếm có khó tìm" giữa những siêu VĐV và các quái thú qua loạt bài "Siêu VĐV đấu quái thú" bắt đầu từ ngày 17/5.

Như chúng ta đã biết ở Nhật Bản có môn đấu vật sumo rất nổi tiếng, các đấu sĩ sumo phải ăn rất nhiều để tăng cân, họ có trọng lượng hơn người thường rất nhiều. Đối đầu với võ sĩ sumo trong phần kéo co là chú đười ươi châu Phi có chiều cao khoảng 1m36 cân nặng 75kg và có sải tay dài tới 2m.

Sau một hồi kéo co quyết liệt, chú đười ươi bất ngờ bung sức kéo mạnh chiếc dây thừng khiến anh chàng sumo dù rất cố gắng nhưng đã bị thua, rơi xuống vũng bùn.

Đây là phần cuối của "Siêu VĐV đấu quái thú" serie được phát trên sóng của kênh truyền hình Fox từ năm 2003. Chương trình được sản xuất bởi Brian Richardson và đạo diễn bởi Bob Levy. Nhưng sau khi phát sóng được 5 phần đã bị đình chỉ vô thời hạn vì nhiều lý do khác nhau.

Video màn kéo co giữa võ sĩ sumo và đười ươi:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Xem võ sĩ Sumo Nhật Bản thi đấu ở Hà Nội Xem võ sĩ Sumo Nhật Bản thi đấu ở Hà Nội
Các võ sĩ Sumo là những người có tầm vóc khổng lồ, nhưng lại nhanh nhẹn khi bước vào trận đấu.
Thể thao - Độc chiêu Sumo: Thắng trận chỉ sau 1 cú né người Độc chiêu Sumo: Thắng trận chỉ sau 1 cú né người
Võ sĩ sumo thắng trận mà không mất bất cứ giọt mồ hôi nào.
Thể thao - Video thể thao: Tỷ thí sumo Video thể thao: Tỷ thí sumo
Đô vật sumo người Czech, Pavel Bojar (tên tiếng Nhật Bản, Takanoyama Shuntaro) đã có những màn tỷ thí với các đối thủ khác.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang