Siêu VĐV đấu quái thú: "Dũng sĩ diệt mồi" (P1)

Thứ Ba, ngày 17/05/2016 00:05 AM (GMT+7)

Đối mặt với kỷ lục gia chuyên ăn xúc xích là một chú gấu có trọng lượng gần 500kg, và dù đã rất nỗ lực nhưng anh chàng Takeru Kobayashi vẫn không thể thắng được gấu Kodiak.

Những cuộc đua tranh giữa người với người đã trở nên rất đỗi quen thuộc. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn cuộc đua tranh "hiếm có khó tìm" giữa con người và các loài vật qua loạt bài "Siêu VĐV đấu quái thú" bắt đầu từ ngày 17/5.

Vào năm 2003, khi bước vào con đường chinh phục những kỷ lục về ăn uống khoảng 3 năm. Chàng trai người Nhật Bản, Takeru Kobayashi đối mặt với thử thách không tưởng, ăn xúc xích thi cùng với chú gấu đực Kodiak, đây là loài thường sống ở Bắc Mỹ có trọng lượng xấp xỉ trong khoảng 360 tới hơn 600kg.

Siêu VĐV đấu quái thú: "Dũng sĩ diệt mồi" (P1) - 1

Cuộc đấu căng thẳng giữa người và gấu

Trận đấu được phát trong serie "Con người và quái thú" khi đó được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Fox. Tuy người đàn ông này đẵ ăn cực nhanh, 31 cái xúc xích trong 2 phút 36 giây, nhưng chú gấu có trọng lượng 500kg trong khoảng thời gian ấy đã ăn hết sạch 50 cái.

Phần thắng dĩ nhiên thuộc về chú gấu Kodiak, dù vậy trong buổi trả lời phỏng vấn sau đó Takeru cho biết mình thua là do không may, bởi trong buổi tập luyện trước đó anh là ăn nhanh hơn gấu.

Takeru Kobayashi sinh ngày 15/3/1978, là một người chuyên chinh phục những kỷ lục về ăn uống. Takeru hiện đang nắm giữ 8 kỷ lục Guinness về ăn xúc xích, thịt viên, Twinkies, tacos, hamburger, pizza, kem và mì ống.

Cùng xem lại cuộc thi ăn hiếm có giữa người và gấu:

* Mời các bạn đón xem phần 2 "Siêu VĐV đấu quái thú" về cuộc đối đầu trên hiểm địa vào 6 giờ, ngày 18/5.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - 10 siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới: "Tên lửa" đường phố 10 siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới: "Tên lửa" đường phố
Mới đây trang Alux đã đưa ra danh sách 10 siêu xe nhanh nhất thế giới năm 2016.
Thể thao - 300 triệu VNĐ: Ông lão tự chế siêu xe thể thao 300 triệu VNĐ: Ông lão tự chế siêu xe thể thao
Ông lão Moreno Filandi không cần đến công nghệ hiện đại để chế ra siêu xe.
Thể thao - 2 năm, Mayweather tặng bồ 4 siêu xe 31 tỷ đồng 2 năm, Mayweather tặng bồ 4 siêu xe 31 tỷ đồng
Trong 2 năm Mayweather đã tặng bạn gái 4 chiếc xe ôtô lên tới 31 tỷ VNĐ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang