Sharapova rạng ngời với váy đỏ

Thứ Ba, ngày 03/05/2016 17:08 PM (GMT+7)

Đang trong thời gian thụ án phát treo vợt vì dùng doping; cựu số 1 thế giới M.Sharapova vẫn hết sức tự tin khoe váy đỏ tại một dạ tiệc thời trang tại New York - Mỹ rạng sáng 3-5.

Đây là năm đầu tiên Sharapova tham dự sự kiện "Manus x Machina: Fashion in an Age of Technology" (thời trang trong kỷ nguyên công nghệ: Manus x Machina).

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 1

Sharapova khoe chuẩn bị bước lên thảm đỏ

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 2

Sharapova trước khi diện váy dạ hội

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 3

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 4

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 5

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 6

Sharapova khoe chân dài. Cô cao 1,88 m

Sharapova rạng ngời với váy đỏ - 7

Tay vợt xinh đẹp người Nga bị cấm thi đấu từ đầu tháng 3 sau sự cố dương tính với chất cấm meldonium ở Giải Úc mở rộng 2016 vào tháng 1. Cô gái 28 tuổi này đang chờ ngày xuất hiện trả lời chất vấn trước Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn quần vợt quốc tế. Dự kiến, phiên điều trần này sẽ diễn ra trước Wimbledon 2016. Nếu trưng được bằng chứng vô tội; cựu số 1 thế giới sẽ có cơ hội tái xuất trên mặt sân cỏ nước Anh vào tháng 6. Ngược lại, cô có thể tính đến chuyện bắt đầu một cuộc sống mới không quần vợt nếu án phạt trên 2 năm.

Trong thời gian bị tạm treo vợt, "búp bê" Nga có nhiều thời gian rảnh để tham gia các sự kiện showbiz nhưng không quên tập luyện để duy trì phong độ. Dù nghỉ thi đấu từ hơn 1 tháng nay nhưng Sharapova vẫn xếp hạng 9 thế giới, với 3.431 điểm.

Giải Quần vợt Pháp và các giải trên mặt sân đất nện ở châu Âu hẳn rất nhớ Sharapova. Dù từng thừa nhận di chuyển rất kém trên mặt sân đất nện và thậm chí ví mình như "bò đi trên băng" nhưng tay vợt nữ xinh đẹp người Nga này đã 2 lần vô địch Pháp mở rộng (2012, 2014) trong khi 3 giải khác trong hệ thống Grand Slam mới 1 lần đăng quang ở mỗi giải.

Theo Trần Đoàn (nld.com.vn)
Thể thao - Cửa thoát cho Sharapova được hé mở Cửa thoát cho Sharapova được hé mở
Cơ hội để Sharapova làm lại vẫn còn ở phía trước sau vụ dính doping chấn động.
Thể thao - Chia tay Sharapova, Dimitrov cặp kè hoa khôi quần vợt? Chia tay Sharapova, Dimitrov cặp kè hoa khôi quần vợt?
Đang có tin đồn Dimitrov có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Bouchard.
Thể thao - Sharapova bị làng tennis ghẻ lạnh vì “chảnh” Sharapova bị làng tennis ghẻ lạnh vì “chảnh”
Là một trong các tay vợt thành công nhất lịch sử tennis, song chẳng ai ưa Masha.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang