Sao UFC đánh, sỉ vả nhau như “bán cá ngoài chợ”

Thứ Tư, ngày 08/06/2016 00:07 AM (GMT+7)

Ngoài yếu tố chuyên môn thì trận đấu giữa Michael Bisping và Luke Rockhold tại UFC 199 được người ta nhớ đến với màn đấu khẩu như chém chả của hai tay đấm.

Video Bisping knock-out Rockhold vô địch hạng trung UFC:

Ở sự kiện UFC 199 diễn ra vào cuối tuần qua tại California, Mỹ, trận đấu tâm điểm được chờ đợi nhất chính là màn tranh đai hạng trung (Middleweight) giữa Michael Bisping (Anh) và Luke Rockhold (Mỹ).

Sao UFC đánh, sỉ vả nhau như “bán cá ngoài chợ” - 1

Bisping (phải) và Rockhold liên tục có những lời lẽ thóa mạ lẫn nhau

Bisping là cái tên từng đánh bại Cung Lê tay đấm người Mỹ gốc Việt trong trận đấu hồi tháng 8/2014, còn Luke Rockhold 31 tuổi là tay đấm tài năng giữ đai hạng trung.

Trước đó Bisping thua Rockhold trong trận đấu vào tháng 11/2014 tại Sydney, Australia. Cũng chính bởi duyên nợ trong quá khứ, nên lần tranh đai lần này ngoài những yếu tố chuyên môn, hai tay đấm còn tranh thủ tung chiêu "võ mồm" sỉ vả, thóa mạ đối thủ.

Những diễn biến trước, trong và sau trận đấu đều rất nóng. Ở buổi cân nặng trước trận, Rockhold tuyên bố Bisping chỉ xứng làm "nhân viên văn phòng". Tay đấm 37 tuổi người Anh không đấu khẩu nhiều trước trận mà việc anh knock-out đối thủ là câu trả lời hay nhất.

Tay đấm người Anh cũng chẳng phải vừa, sau khi knock-out đối thủ anh tiến đến thì thầm vào tai đối thủ: "Mày nghĩ mày đang ở đâu, thằng khốn?". Đây rõ ràng là một câu nói không tôn trọng đối thủ, nó châm ngòi cho màn khẩu chiến sau trận giữa hai tay đấm.

Luke Rockhold khởi đầu cuộc họp báo bằng cách gọi Bisping là "thằng khốn" và nói rằng sẽ hạ gục đòi lại đai vô địch từ chính đối thủ trong cuộc tái đấu. Tay đấm 37 tuổi người Anh cũng chẳng vừa, anh tuyên bố "kẻ thua cuộc, không được phép nói", và rằng mình mới là nhà vô địch thực thụ.

Video hai võ sĩ thóa mạ nhau như "bán cá ngoài chợ":

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Huyền thoại UFC quyết chiến "kẻ thù" Cung Lê Huyền thoại UFC quyết chiến "kẻ thù" Cung Lê
Silva võ sĩ có thành tích tốt nhất làng UFC sẽ đối đầu với "kẻ thù" Cung Lê.
Thể thao - Cung Lê bị Bisping châm chọc trước đại chiến Cung Lê bị Bisping châm chọc trước đại chiến
Màn so tài tối mai 23/8 giữa Cung Lê và Bisping ''nóng'' hơn với màn ''võ mồm''.
Thể thao - Mayweather đưa 50 triệu USD thách đấu "Gã điên" UFC Mayweather đưa 50 triệu USD thách đấu "Gã điên" UFC
50 triệu USD sẽ là của Conor McGregor nếu nhận lời đấu với Floyd Mayweather.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang