SAO quần vợt Úc phát điên vì gã "Trai hư" Kyrgios

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 10:03 AM (GMT+7)

Bernard Tomic cho rằng Kyrgios đã giả vờ ốm để trốn thi đấu ở Davis Cup.

Bernard Tomic để thua John Isner và Australia thua Mỹ 1-3 chung cuộc ở Davis Cup 2016 điều đó đồng nghĩa với việc ĐT Úc sẽ phải chơi play-off để giành suất dự Davis Cup 2017.

SAO quần vợt Úc phát điên vì gã "Trai hư" Kyrgios - 1

Tomic (trái) tố cáo Kyrgios giả ốm để không phải thi đấu

Sau trận đấu này, Tomic rất thất vọng không chỉ với bản thân mà còn về đồng đội, anh chỉ trích đích danh Kyrgios với HLV Lleyton Hewitt: "Nick lại bỏ thi đấu. Chết tiệt. Đây là lần thứ 2 cậu ta giở trò này”.

Tuy nhiên, Hewitt bác bỏ: "Nick đã cố gắng với tất cả những gì cậu ấy có thể, tôi không nghi ngờ anh ấy giả vờ ốm". Tomic vẫn khăng khăng: "Nếu cậu ta (Kyrgios) chơi ở Indian Wells thì tôi không xem cậu ta ra gì cả. Đừng bao giờ hy vọng tôi ủng hộ cậu ta nữa".

Vào năm 2015, Kyrgios từng bỏ thi đấu trận mở màn của Australia với CH Czech ở Davis Cup 2015 và đây chính là lý do Tomic phản ứng với hành vi của "Trai hư" Kyrgios.

Đáp lại những tố cáo của đàn anh Tomic, Kyrgios chẳng coi ra gì: "Chúng ta không nên quên người nắm giữ kỷ lục thất bại nhanh nhất các tour đấu ATP". Kyrgios ám chỉ trận thua 28 phút của Tomic trước Jarkko Nieminen ở Miami Open 2014. Tuy nhiên sau đó "Gã trai hư" đã xóa ngay status này.

Theo Q.H (Tổng hợp từ BBC) (Khám phá)
Thể thao - Huyền thoại tin "trai hư" Kyrgios sẽ lên số 1 thế giới Huyền thoại tin "trai hư" Kyrgios sẽ lên số 1 thế giới
"Trai hư" thể hiện lối chơi đĩnh đạc trước các đàn anh tại Marseille, Pháp.
Thể thao - "Trai hư" tennis ngang nhiên nghe điện thoại lúc thi đấu "Trai hư" tennis ngang nhiên nghe điện thoại lúc thi đấu
Nick Kyrgios ngang nhiên nghe điện thoại trong lúc trận đánh đôi diễn ra.
Thể thao - Davis Cup: Hoàng Thiên rực sáng, ĐTVN hạ Indonesia Davis Cup: Hoàng Thiên rực sáng, ĐTVN hạ Indonesia
Hoàng Thiên đã làm rạng danh quần vợt Việt Nam tại xứ sở vạn đảo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang