Quát tháo ball boy, “Trai hư” tennis bị cảnh cáo

Thứ Hai, ngày 23/05/2016 00:19 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Roland Garros 2017

Anh chàng lắm tài nhiều tật Nick Kyrgios lại gây chuyện tại Roland Garros.

Có nhiều tiềm năng nhưng chính bản tính nóng nảy đã nhiều phen làm hại Nick Kyrgios. Ngay ở vòng đấu đầu tiên đơn nam Roland Garros, 2016, “Bad boy” làng banh nỉ lại gây chuyện.

Quát tháo ball boy, “Trai hư” tennis bị cảnh cáo - 1

Kyrgios không giữ được bình tĩnh

Do quá căng thẳng trong trận đấu gặp Marco Cecchinato ở thời điểm bước ngoặt của set 1, Kyrgios đã hét lớn thẳng về phía cậu bé nhặt bóng: “Đưa khăn đây” và ngay lập tức anh chàng đã bị trọng tài cảnh cáo.

Kyrgios biện minh rằng do sân đấu quá ồn nên anh phải hét to hơn bình thường trong khi trọng tài Carlos Ramos giải thích rằng không phải âm lượng mà cái cách tay vợt Úc nhắm về phía cậu bé nhặt bóng là không đúng mực.

May cho Kyrgios là sau đó mọi chuyện cũng tạm lắng và anh đã giành chiến thắng chung cuộc 7-6(6) 7-6(6) 6-4. Tuy nhiên nếu không biết cách kiềm chế, nguy cơ nhận những án phạt nặng hơn rất “rộng mở” với gã trai hư.

Video Kyrgios đánh "tweener" bất thành trước Cecchinato:

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Phân nhánh Roland Garros: Djokovic hẹn Nadal "chung kết sớm" Phân nhánh Roland Garros: Djokovic hẹn Nadal "chung kết sớm"
Nadal sẽ không dễ dàng đăng quang lần thứ 10 ở Roland Garros.
Thể thao - 10 thánh đường banh nỉ: Từ Roland Garros tới Wimbledon 10 thánh đường banh nỉ: Từ Roland Garros tới Wimbledon
Nếu như ví những tay vợt là những nghệ sĩ, thì sân đấu sẽ như những phím đàn nơi họ chơi đưa khán giả đắm chìm vào những giai điệu du dương....
Thể thao - Kết quả thi đấu tennis Roland Garros 2017 - Đơn Nam Kết quả thi đấu tennis Roland Garros 2017 - Đơn Nam
Trân trọng gửi đến độc giả kết quả đơn nam Roland Garros 2017 diễn ra tại Pháp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Roland Garros 2017
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang