“Pac, treo găng và hưởng thụ “núi tiền” của mình đi”

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 10:57 AM (GMT+7)

Sau khi thua Jeff Horn, nhiều người, trong đó có HLV Freddie Roach của Pac khuyên anh nên treo găng tận hưởng núi tiền của mình. Thi đấu nữa nguy hiểm.

Sau khi thua tay đấm Úc Jeff Horn mất đai vô địch WBO hạng bán trung, cả HLV của Manny Pacquiao là Freddie Roach cũng như những cựu tay đấm khác khuyên Pac nên treo găng và sống hưởng thụ “núi tiền” mình kiếm được. Còn nếu máu me nữa không tốt, nguy hiểm cho tính mạng.

“Pac, treo găng và hưởng thụ “núi tiền” của mình đi” - 1

Pacquiao (trái), cái tuổi nó đuổi cái xuân

Thực tế sau trận thua Mayweather hồi năm ngoái, thì Pac đã tuyên bố treo găng để theo đuổi con đường chính trị. Song người hùng Philippines đã rút lời tuyên bố và tiếp tục thượng đại.

Lần này thua tay đấm 29 tuổi, người Úc hôm chủ nhật vừa qua, chính HLV Roach của Pac nêu quan điểm bây giờ Pac nên treo găng là đẹp đừng nghĩchuyện thượng đài nữa.

“Pac, treo găng và hưởng thụ “núi tiền” của mình đi” - 2

HLV Freddie Roach khuyên Pac nên treo găng

Cuộc đời của Pac (hiện 38 tuổi) có 22 năm thi đấu chuyên nghiệp trải qua 57 trận thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua. Trận thua Jeff Horn vừa qua là thua điểm  qua 12 hiệp đấu. ba trọng tài đã chấm điểm như sau 117-111, 115-113, 115-113. Ngay sau khi thua  Horn thì Pac trả lời báo chí là …sẽ tái đấu nhưng nhiều người khuyên là “cái tuổi nó đuổi cái xuân rồi”, Pac nên chia tay thôi.

“Pac, treo găng và hưởng thụ “núi tiền” của mình đi” - 3

Ở tuổi 38, Pac nên hưởng thụ "núi tiền" của mình

Nói với báo chí, Freddie Roach, HLV của Pac nói: “Tôi sẽ khuyên Pac treo găng, không nên tái đấu hay thi đấu nữa”. Huyền thoại quyền Anh của Úc Jeff Fenech cũng kêu gọi và khuyên Pac đây là thời điểm thích hợp để treo găng.

Nếu ai đó để cho Pac thượng đài trở lại thì thật ngu xuẩn. Tay đấm huyền thoại của Úc còn cho rằng, đã đến lúc thư giãn, tận  hưởng, nhất là “núi tiền” khổng lồ mình làm ra. Ỏ cái tuổi 38 sẽ chẳng cải thiện được phong độ đâu, tái đấu với Jeff Horn chẳng được gì.

HLV Freddie Roach của Pac chấp nhận Pac thua nhưng ông yêu cầu điều tra cách  cho điểm của trọng tài Mỹ Waleska Roldan khi cho điểm là 117-111, trong khi hai trọng tài khác cho cùng điểm số là 115-113.

Pacquiao - Jeff Horn: Sứt đầu mẻ trán, gây sốc boxing

Nhà tân vô địch WBO hạng bán trung chỉ được xác định sau 12 hiệp đấu căng thẳng.

Theo Thanh Hà (plo.vn)
Thể thao - Chi tiết boxing Pacquiao - Jeff Horn: Vỡ òa sau 12 hiệp (KT) Chi tiết boxing Pacquiao - Jeff Horn: Vỡ òa sau 12 hiệp (KT)
12 hiệp đấu khép lại với chiến thắng dành cho tay đấm trẻ trung hơn.
Thể thao - Boxing, Pacquiao - Jeff Horn: Tượng đài khó quật đổ Boxing, Pacquiao - Jeff Horn: Tượng đài khó quật đổ
(10h30, 2/7) Pacquiao sẽ trở lại võ đài và đối thủ của anh không được đánh cao.
Thể thao - VĐV vĩ đại nhất lịch sử: Nadal tranh tài Phelps, Pacquiao VĐV vĩ đại nhất lịch sử: Nadal tranh tài Phelps, Pacquiao
Nadal là một trong những VĐV vĩ đại của thể thao thế giới mọi thời đại.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Manny Pacquiao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang