Nữ VĐV bị đối thủ nam "xâm hại" dưới nước

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 10:05 AM (GMT+7)

Nữ VĐV bóng ném của một trường học tại Mỹ vừa tiết lộ câu chuyện động trời.

Trong thi đấu thể thao nói chung ít khi người ta gặp những tình huống VĐV tố cáo bị quấy rối tình dục, sàm sỡ. Tuy nhiên mới đây một nữ VĐV Polo nước tiết lộ câu chuyện chấn động: 1 năm trước cô bị đối thủ tấn công tình dục ngay ở dưới nước khi đang thi đấu.

Nữ VĐV bị đối thủ nam "xâm hại" dưới nước - 1

Rebecca trong trận đấu Polo nước tháng 5/2015

1 năm trước, khi vẫn đang ở trường trung học Libertyville (Mỹ), Rebecca Dabrowski xin gia nhập đội Polo nước nam của trường. Trong trận đấu với một trường học khác, Dabrowski đã bị một đối thủ sàm sỡ ngay trong trận đấu. Hình ảnh Rebecca la hét vì bị đối thủ "quấy rối" được camera ghi lại.

Ở cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tờ ESPN, cô nàng người Mỹ thuật lại chi tiết vụ việc cô bị cầu thủ đối phương sàm sỡ vào tháng 6/2015. Cô cũng cho biết ở thời điểm đó đã nói với HLV của mình về vụ việc trên. Hai ngày sau cảnh sát vào cuộc, nhưng cuối cùng sự việc đã bị ỉm đi còn kẻ "quấy rối" không phải nhận bất cứ án phạt nào.

"Tôi thực sự tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Tên khốn đó có mẹ, hắn cũng có thể có em gái..., hắn hiểu đối xử như vậy với một người phụ nữ thật khó chấp nhận. Tôi làm rùm beng mọi chuyện với mong muốn những người phụ nữ khác sẽ không phải rơi vào hoàn cảnh như tôi". Rebecca bức xúc chia sẻ.

Nữ VĐV bị đối thủ nam "xâm hại" dưới nước - 2

Cầu thủ nam đã sàm sỡ cô gái ngay trong trận đấu

Nữ VĐV bị đối thủ nam "xâm hại" dưới nước - 3

Rebecca rất sốc sau khi bị "quấy rối"

Đáp lại bài phát biểu của "người bị hại" Rebecca hiện đang là sinh viên của trường Monmouth College bang Illinois. Trường trung học McHenry cho biết: "Đáp lại câu chuyện của Rebecca trên sóng ESPN, chúng tôi đảm bảo những học sinh của trường sẽ được sống và học tập trong môi trường an toàn và thân thiện nhất. Sẽ không có chuyện trường học dung túng cho những hành vi sai trái thiếu đạo đức". 

Họ cũng gửi lời cảm ơn về những phát biểu của Rebecca, đây sẽ là một bài học lớn cho thể thao trường học và nền thể thao thế giới có những hành động tích cực để tránh những vụ xâm hại tương tự.

Video ghi lại cảnh nữ VĐV bị đối thủ nam sàm sỡ dưới nước

Theo Q.H (Tổng hợp từ Daillymail) (Khám phá)
Thể thao - Nam võ sĩ cũng bị quấy rối tình dục Nam võ sĩ cũng bị quấy rối tình dục
Các nam võ sĩ cũng bị quấy rối, “thủ phạm” thường là dân đồng tính nam.
Thể thao - Bị mất cắp, quấy rối khi thi đấu tennis ở VN Bị mất cắp, quấy rối khi thi đấu tennis ở VN
Một VĐV bị mất cắp, bị quấy rối tình dục khi tham gia giải tennis ở Việt Nam.
Thể thao - Ngồi nhầm xe "nữ quái", nam nhi rụng rời chân tay Ngồi nhầm xe "nữ quái", nam nhi rụng rời chân tay
Trong trang phục nữ sinh, nữ tay lái đã khiến đáng nam nhi "hồn siêu phách lạc".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang