Nóng mắt, võ sĩ MMA số 1 Thái Lan thách đấu Yilong

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 19:04 PM (GMT+7)

Võ sĩ MMA số 1 Thái Lan coi thường thắng lợi của Yilong & muốn thách đấu đối thủ.

Trận tái đấu Yilong-Buakaw đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn nóng hôi hổi. Khi mà giới truyền thông cả hai nước Trung Quốc - Thái Lan và chính Buakaw đều tỏ rõ thái độ phẫn nộ thì Yilong vẫn chưa lên tiếng, nhưng có thể anh sẽ phải xuất hiện để trả lời một võ sĩ khác trong những ngày tới.

Nóng mắt, võ sĩ MMA số 1 Thái Lan thách đấu Yilong - 1

Trận thua của Buakaw (phải) trước Yilong (trái)...

Nóng mắt, võ sĩ MMA số 1 Thái Lan thách đấu Yilong - 2

...khiến võ sĩ MMA số 1 Thái Lan Wiratchai (trái) bất phục, anh muốn thách đấu Yilong theo kiểu MMA

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Shannon Wiratchai - võ sĩ số 1 MMA (võ tổng hợp) Thái Lan đã đăng đàn tuyên chiến Yilong, bởi vì tay đấm 27 tuổi quá bức xúc với kết quả trận đấu.

"Chào Yilong. Tôi đã xem trận đấu giữa anh với Buakaw ngày hôm qua. Buakaw đã chơi một đấu tốt, nếu không nói là rất tốt. Tôi có một câu hỏi sau khi xem trận đấu, tại sao anh lại có thể vui sau trận thắng như vậy? Anh có biết anh là người xứng đáng thua cuộc? Người chiến thắng chắn chắn phải là Buakaw". Võ sĩ Shannon Wiratchai mở đầu bằng cách nhạo báng chiến thắng của Yilong.

Shannon Wiratchai sau đó còn thách đấu với Yilong theo kiểu MMA, rồi tự tin khẳng định mình sẽ trả nợ cho Buakaw. Với những sự khiêu khích từ đối thủ, Yilong sẽ không thể im lặng, chắc chắn anh sẽ phải trả lời đối thủ nếu không muốn là "con rùa rụt cổ" sau trận thắng tranh cãi trước Buakaw.

Shannon Wiratchai là võ sĩ MMA số 1 Thái Lan, anh hiện đang thi đấu ở giải One Championship (Malaysia). Anh từng thi đấu 8 trận MMA chuyên nghiệp với thành tích thắng 6, hòa 1, thua 1. Với nền tảng Muay Thái, ngón đòn sở trường của Wirachai cũng là đòn gối với cùi chỏ, nếu nhận lời thi đấu với Wiratchai theo luật MMA, Yilong sẽ "lành ít dữ nhiều".

Video võ sĩ MMA số 1 Thái Lan thách đấu Yilong:

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Thể thao - Làng võ Việt Nam tranh cãi đại chiến Thiếu Lâm – Muay Thái Làng võ Việt Nam tranh cãi đại chiến Thiếu Lâm – Muay Thái
Trận Yi Long - Buakaw gây ra không ít tranh cãi với những người yêu võ thuật.
Thể thao - Buakaw – Yilong: Thiếu Lâm phục hận Muay Thái Buakaw – Yilong: Thiếu Lâm phục hận Muay Thái
Cuộc quyết chiến giữa Buakaw và Yilong đã mang lại nhiều cảm xúc.
Thể thao - Chỉ số võ thuật: "Thánh Muay Thái" ăn đứt "Đệ nhất Thiếu Lâm" Chỉ số võ thuật: "Thánh Muay Thái" ăn đứt "Đệ nhất Thiếu Lâm"
Ở cuộc tái đấu, võ sĩ Buakaw vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn Yi Long.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang