Những mối tình đẹp của SAO thể thao Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 00:21 AM (GMT+7)

Các VĐV thể thao luôn có một phương diện ngọt ngào trong cuộc sống của mình bên cạnh những chiến công trong thi đấu. Không ít chuyện tình đẹp đã nảy nở nhờ thể thao.

Phóng sự về những chuyện tình trong thể thao (bản quyền video thuộc VTV)

Chuyện tình yêu giữa các VĐV là điều bình thường, bởi họ tiếp xúc thường xuyên với nhau, thậm chí sinh hoạt và thi đấu cùng nhau, dẫn đến dễ nảy sinh tình cảm với nhau. Một chuyện tình đẹp như vậy đã nảy nở trong làng thể dục dụng cụ.

Trương Minh Sang và Nguyễn Thu Hà đã hơn 10 năm bên nhau, chàng và nàng gặp nhau lần đầu ở SEA Games 21 năm 2001 khi họ cùng thi đấu thể dục dụng cụ cho đoàn thể thao Việt Nam tại Malaysia. Ngày đó họ còn là VĐV, nay Minh Sang đã là HLV đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia còn Thu Hà là HLV tuyển trẻ thể dục nghệ thuật Hà Nội. Họ đã kết hôn năm 2014 và đã có một bé trai kháu khỉnh.

Những mối tình đẹp của SAO thể thao Việt Nam - 1

Cặp Minh Sang - Thu Hà bên cậu con trai

Mối quan hệ của họ không tránh khỏi sóng gió, sự phản đối của cha mẹ và các thầy cô HLV, rằng họ sẽ không thể bảo đảm thành tích tốt nếu yêu nhau. Nhưng vượt lên tất cả họ đang xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Nhưng chuyện tình của cặp Minh Sang – Thu Hà vẫn chưa dài bằng chuyện tình lãng mạn của 2 cua rơ giàu thành tích ở bộ môn xe đạp mà nhiều người cho rằng đó là tình yêu đẹp nhất của thể thao Việt Nam. Mai Công Hiếu và Võ Hồng Thủy gặp nhau năm 1998 khi Hồng Thủy vào ĐTQG, và sau 8 năm vun đắp tình cảm, họ làm đám cưới năm 2006 để đến nay đã có 2 cô con gái xinh xắn.

Mặc dù đã lập gia đình và sau đó có 8 năm rời xa xe đạp để chăm sóc gia đình, Hồng Thủy giờ đã trở lại với môn thể thao quen thuộc để làm HLV như chồng. Hai cô con gái của hai người cũng có năng khiếu thể thao và có thể trở thành VĐV trong tương lai. Gia đình Công Hiếu – Hồng Thủy vẫn luôn êm ấp và thầm lặng đóng góp cho thể thao nước nhà.

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)
Thể thao - Bi-a: Cơ thủ bụng phệ & cú đánh chỉ xuất hiện 1 lần Bi-a: Cơ thủ bụng phệ & cú đánh chỉ xuất hiện 1 lần
Cơ thủ gây sốt với màn biểu diễn bi-a kết hợp kỹ năng tâng bóng hoàn hảo.
Thể thao - Lễ hội gò Đống Đa: Chốn tụ hội của tinh thần thượng võ Lễ hội gò Đống Đa: Chốn tụ hội của tinh thần thượng võ
Lễ hội gò Đống Đa là nơi tinh thần thượng võ được thể hiện qua các trò chơi.
Thể thao - "Chỉ mặt, gọi tên" những võ sĩ chơi bẩn nhất MMA "Chỉ mặt, gọi tên" những võ sĩ chơi bẩn nhất MMA
MMA được coi là môn võ thuật tự do nhưng không phải muốn đánh như nào thì đánh.
Thể thao - Đấu vật nhí: "Huynh đệ tương tàn" trên sới vật Đấu vật nhí: "Huynh đệ tương tàn" trên sới vật
Cậu nhóc 7 tuổi rất "phẫn nộ" khi thua đấu vật trước người anh song sinh.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang